Phim hoạt hình người tí hon

Trước siêu nhân vật Người Kiến, có không ít các nhân vật cài kích cỡ nhỏ dại bé từng chiếm phần trọn cảm tình của người hâm mộ điện hình ảnh trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình người tí hon

Các nhân đồ gia dụng LEGO vào The LEGO Movie (2014): bộ phim truyền hình The LEGO Movie có phát minh kịch bản độc đáo và biện pháp thể hiện giỏi vời. Mẩu truyện về mọi nhân vật đồ chơi bé dại bé trong trái đất mảnh ghép LEGO đem lại lợi nhuận to con lên tới gần 500 triệu USD, đồng thời khiến Viện hàn lâm bị phản nghịch ứng kinh hoàng khi họ một số loại phim khỏi list đề cử Phim phim hoạt hình xuất sắc đẹp tại Oscar 2015.

Các Diệp sĩ vào Epic (2013): Quy tụ các tên tuổi lớn trong list lồng giờ như Amanda Seyfried, Josh Hutcherson, Colin Farrell, Christoph Waltz, Beyoncé... Epic là tác phẩm hoạt hình khá thành công trong thời gian 2013. Nhân vật chủ yếu trong phim là cô bé trẻ thương hiệu Mary Katherine, bạn vô tình xả thân vào quả đât của những Diệp sĩ nhỏ tuổi cùng các sinh vật huyền bí sống vào rừng. Ở đó, cô được chị em hoàng Tara trao thiên chức giải cứu vương quốc khỏi lũ thú vật Boggans.

Nhóm đồ đùa trong series Toy Story (1995 - 2010): vào Toy Story, thiết bị chơi chưa hẳn là hồ hết miếng nhựa, mẩu gỗ vô tri vô giác. Không cần thức nạp năng lượng hay nước uống, chúng chỉ mong muốn sự nhiệt tình và thân thương từ công ty nhân. Bố tập phim đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu với chàng cao bồi nhựa Woody thuộc nhóm các bạn trong nhân loại của những mặt hàng chơi bé bỏng xinh. Đây là yêu mến hiệu thành công xuất sắc nhất của xưởng hoạt hình Pixar, đuc rút gần 2 tỷ USD trên toàn cầu.

Shida vào The Secret World of Arrietty (2010): dựa trên cuốn tè thuyết với tên The Borrowers của người sáng tác Mary Norton, xưởng phim hoạt hình Ghibli kể câu chuyện về một gia đình người tí hon. Bọn họ sống bằng cách đi “mượn” trang bị từ những gia đình người bình thường. Ráng rồi, cô đàn bà Shida của họ kết thân với cậu đàn ông người hay Kamiki, khơi mào một tình chúng ta đẹp thân hai giống loài khác hoàn toàn về kích thước.

Những bạn tí hon Liliput trong Gulliver"s Travels (2010): dựa vào cuốn tè thuyết kinh điển cùng tên của nhà văn Jonathan Swift vào ráng kỷ 18, bộ phim mới lấy toàn cảnh thời tiến bộ với diễn viên đó là cây hài Jack Black. Anh nhập vai một đơn vị văn chuyên viết du ký có tên Lemuel Gulliver. Guilliver ủ ấp ý định kiếm tìm hiểu kín đáo vùng tam giác quỷ Bermuda nhưng sau cuối lạc cho tới hào đảo của các người bé nhỏ Liliput.

Xem thêm: Viện Từ Điển Bách Khoa Việt Nam, Tập 4, Từ Điển Bách Khoa Việt Nam

Chú loài chuột Remy trong Ratatouille (2007): Thật khó khi nấu ăn uống mà không có đôi tay chắc khỏe, cùng càng khó khăn hơn nếu bạn là một… chú chuột, sản phẩm công nghệ sinh đồ dùng bị xa lánh và căm ghét nhất trong công ty bếp. Mặc dù nhiên, Ratatouille lại là tập phim về chú chuột Remy sành ăn và tê mê mê thổi nấu nướng. Cậu yêu cầu trải sang 1 chặng con đường dài đầy gian nặng nề để biến đổi đầu bếp quán ăn năm sao với truyền thiết lập nhiều cảm xúc cho fan xem.

Ong Barry B. Benson trong Bee Movie (2007): Khi phiêu bạt ở thế giới loài người, chú ong Barry B. Benson bỗng phát chỉ ra rằng mật ong đã bị khai thác suốt nhiều thế kỷ nay. Cậu quyết định... Khởi khiếu nại loài tín đồ vì tội trộm cắp. Nhưng lại rốt cuộc, Benson nhận biết rằng câu hỏi ong cung cấp mật từ hoa và chuyện con người tiêu dùng mật ong trong cuộc sống đều là phần đa điều thuận theo lẽ từ nhiên.

Chuột Stuart trong Stuart Little (1999): câu chuyện về chú loài chuột trắng bé nhỏ dại có thương hiệu Stuart và hành trình hòa nhập với mái ấm gia đình loài fan của cậu là 1 trong những tác phẩm gắn liền với tuổi thơ của không ít thế hệ. Sự duyên dáng, dễ thương, hài hước nhưng không hề kém phần nhân văn của Stuart Little khiến tác phẩm luôn nằm trong danh sách những bộ phim truyện gia đình lôi cuốn nhất. Kỹ xảo của Stuart Little cũng xuất sắc đến nỗi nó nhận được đề cử Oscar tại hạng mục cho hiệu ứng kỹ xảo xuất sắc và chỉ chịu lose cuộc trước siêu phẩm The Matrix.

Những người con nhà Szalinski vào Honey, I Shrunk the Kids (1989): chiếc máy phóng tia thu nhỏ của nhà phát minh sáng tạo lập dị Wayne Szalinski vô tình được kích hoạt, khiến cho các con của ông trở thành người tí hon. Chúng buộc phải rất vất vả để phù hợp nghi với kích thước mới với liên lạc cùng với ông bố nhằm có thể biến quay trở về bình thường.

Nhóm y chưng sĩ vào Fantastic Voyage (1968): thành lập cách đây gần nửa cầm kỷ, Fantastic Voyage là tập phim khoa học tập viễn tưởng đầy táo bị cắn bạo mang chủ thể y học. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Jules Verne, tòa tháp điện ảnh bắt đầu khi 1 nhà công nghệ bị thương nặng trĩu sau vụ ám sát. Một đội y chưng sĩ được thu nhỏ dại lại để rất có thể đi vào trong khung người ông, cứu chữa não bộ. Ý tưởng nâng tầm và cảm giác kỹ xảo văn minh tại thời điểm đó khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên khi theo dõi và quan sát Fantastic Voyage.