Phim Kế Hoạch Đám Cưới

Ban đầu vốn định đứng ở khía cạnh một Planner yêu thương thiên nhiên, yêu hoa lá mà kể chuyện. Nhưng tự dưng nghĩ lại, thôi từ bây giờ sẽ đổi ánh mắt thử đứng ở góc nhìn cô dâu cơ mà đi comment dạo từng hình ảnh nha. Châu với Tín đã mang đến cho KISS Wedding Planner và tất cả khách mời ngày hôm ấy một ăn hỏi vui cho tới bến đúng nghĩa.

Bạn đang xem: Phim kế hoạch đám cưới

Để đi vào cụ thể của hầu hết lần thứ nhất hãy nhẹ nhàng đem một cốc nước giá buốt vì mua đông của thành phố sài gòn đã vội vàng qua mau rồi, thế thêm chút snack và chuẩn bị “gật như chú chó trên oto” thuộc những mẩu chuyện chưa kể trong đám hỏi Châu – Tín nào.


**

Mấy đứa hổng tin mình lấy ông chồng thì lần này mình lấy ck thiệt đến tụi nó tin.. Một người chị dịu nhàng, e lệ này mấy đứa có quen không? Quen hay là không quen thì chị nay cũng biến chuyển gái tất cả chồng. đề nghị thanh lịch là vấn đề hổng thể thiếu.Cảm ơn chúng mình ở hiện nay tại tìm kiếm được nhau. Cảm ơn chúng mình đã chọn đồng hành, vẫn chọn bình thường bước và chọn trở thành tín đồ một nhà.

Anh vẫn mãi luôn luôn nhớ giây phút mình khoác tay nhau đi dưới ánh đèn flash với việc hò reo của phần đông người. Fan ta hoàn toàn có thể sai các lần nhưng anh tin kiên cố lần này bọn họ đúng. Với dù chặng đường phía trước bọn họ vốn ko rõ nó sẽ như thế nào. Phần đa thứ vẫn ra sao. Tuy vậy thật may vì gồm em đi cùng.

Đó là hết thẩy những gì anh mong nói cùng với em. Mong muốn cuộc đời này của anh có thể trở thành một phó nháy thân mật và là một fan chân chính của em. Cảm ơn em.


Những phần thưởng to cho những gương mặt bạc vào làng chịu đựng đấm ăn xôi. Tám nghìn thể mô hình phạt được đặt ra để tiêu thụ không còn số rượu này.


Nhưng trước khi tới với đám cưới chị, trước lúc cùng ngắm cả nhà làm mấy điều sến rợn để chứng tỏ tình yêu ảnh dành mang đến chị và chị cũng vậy, thì tụi em phải có chút men say ti tí thì mới cảm được men tình của anh chị. Buộc phải mời những em gameplay khởi động mang đến nóng ha. “Bình tĩnh, bình tĩnh, ai ai cũng có phần”.


Và trong những khi tụi em đang cần hứng chịu chút hình phạt chung tình thì chị xin kẹ bàn gallery cho chồng chị chụp chị vài ba pô. Và dòng bàn gallery hôm ấy:


Tất cả máy ảnh ở đây đều phải có sẵn phim nhằm bất kì ai ai cũng có thể vươn lên là một tay săn ảnh chuyên nghiệp.


Một dòng khoảnh khắc đồng đội quốc tế hữu nghị thân thương nhau hết sức trên sảnh khấu. Dịp mà tía người này vai bên cạnh hát cùng cả nhà ta nói đáng yêu cực kì. Cơ mà mà tụi tui biết mai núm nào Châu cũng sẽ tung clip. Yêu cầu thôi pha này nhường.


Một nét cảm động sống lưng chừng thân cuộc vui. Theo concept lần đầu tiên thấy thì thực sự đấy là lần đầu tui thấy nạp năng lượng cưới online là bao gồm thật. Đây là hội năm ngón của Châu, mà lại một ngón xu cà na bị kẹt làm việc Canada không về được. Ráng rồi khoảng cách giết bị tiêu diệt tình ta, trời dễ gì? cha ngón còn sót lại lên đồ đúg chủ đề, bắt nhân thứ phương xa mặc vật đúng dresscode rồi dắt díu nhau đi ăn cưới. Và với tật len lén ngắm nhìn thế giới, tui lại len lén quan sát qua bộ bàn này. Trời ơi, đáng yêu và dễ thương khi nhưng nhân đồ vật không ngồi bên trên đùi ai nhưng mà ngồi hẳn ghế riêng rồi được hội chị em reviews và đút đến từng món ngon.


Đại hội “mạo danh” lại một đợt tiếp nhữa quay trở lại.

Lần này, tụi mình chưa hẳn Châu cũng chẳng là Tín.

Xem thêm: Nam Phương Hoàng Hậu, Người Khiến Vua Bảo Đại Và Hoàng Hậu Nam Phương Hoàng Hậu

Hôm nay sinh sống đây không tồn tại những lời mật ngọt rót vào tai, cũng không tồn tại những trộn khóc thút thít sụt sịt cảm động của nhóm nhà.

Tụi mình từ bây giờ đại diện mang đến đội bạn, nhân danh những người dân đi nạp năng lượng cưới kể bạn nghe về chiếc ăn hỏi lạ nhất mà lần đầu tien mình thấy.

Mời quý khách lướt qua trang để liên tục theo dõi mạch câu chuyện:”Tín Châu – chuyện chưa kể – Hồi bố chương 1″

Lưu ý: toàn bộ những thông tin, cảm nhận và lời đề cập trên, cửa hàng chúng tôi đều dựa trên những bức trung ương thư lâu năm đáng nhắc mà những người giấu tên gởi về cho việc đó tôi. 


Nhắc cho tới Tín Châu cần thiết nào không nhắc tới ăn hỏi hôm 20/12 càng thiết yếu không kể về đa số trò đùa mà team ăn uống cưới đã làm được trải nghiệm.


Đây là tập thể mọi người chơi game bằng cả mạng sống và đánh cược bằng cả “gia đình”. Coi tới đây rồi thì cố định không thể bỏ qua mất mấy tấm tiếp sau đâu.


Nếu tất cả ai nói là chơi chúng ta chọn bạn mà chơi thì KISS chắc hẳn rằng sẽ chọn đến mình những người bạn xứng đáng quý như vậy này. “MỘT CHIẾC QUẦN MÀU ĐEN KHÔNG PHẢI CỦA MC” – đã hỗ trợ An thay đổi người thắng lợi cuộc nghịch này.

“An là kẻ may mắn.

Luôn là kẻ may mắn.

Sẽ là bạn duy nhất thắng lợi trên đường tới tim em.”


Trò chơi cuối cùng:”Soi đèn tìm kiếm uyên ương”. Tiệc báo hỷ đã không đi kèm theo những nghi thức cầu kì, cũng rất ít câu thoại sến cho não lòng quen thuộc thuộc.

Ở đây chỉ có hai bạn và phần nhiều người anh em thân cùng đến nâng ly cho niềm hạnh phúc của họ. Đây sẽ là một trong những buổi tiệc ấm áp với con số khách vừa đủ, đầy đủ để cô dâu chú rể có thể tay bắt mặt mừng với từng vị khách hàng và hiểu rõ họ là ai. Điều này cũng khiến buổi tiệc trở nên ý nghĩa và thân cận hơn.

Cô dâu chú rể cũng chưa hẳn gồng mình, lo ngại mình bao gồm phải làm gì cho đúng mực thước không? mình có làm gì sai không? mà lại chỉ đơn giản dễ dàng là bao gồm mình và nâng ly cùng những người bạn, những người dân thân nhưng mà mình trân quý. Và suôn sẻ hơn, chúng ta cũng trân quý mình đầy đủ để dành riêng một ít thời gian ghé qua trong một thời điểm xứng đáng lo đáng ngại này.

Và chúng ta sẽ hàm ơn hơn các chiếc tay chạm tay kì diệu trong những khúc bình yên tạm bợ giữa chổ chính giữa dịch hoang mang.

Chúng ta đang hiểu giá bán trị của sự nâng ly với lời chúc mừng không hề là số đông câu nói, lời hứa hẹn sáo r