Phim Kế Hoạch Đám Cưới

Ban đầu vốn định đứng ở góc độ một Planner yêu thiên nhiên, yêu hoa lá mà kể chuyện. Nhưng chợt nghĩ lại, thôi hôm nay sẽ đổi góc nhìn thử đứng ở góc độ cô dâu mà đi comment dạo từng ảnh nha. Châu và Tín đã mang đến cho KISS Wedding Planner và tất cả khách mời ngày hôm ấy một đám cưới vui tới bến đúng nghĩa.

Bạn đang xem: Phim kế hoạch đám cưới

Để đi vào chi tiết của những lần đầu tiên hãy nhẹ nhàng lấy một cốc nước lạnh vì trời đông của Sài Gòn đã vội qua mau rồi, cầm thêm chút snack và chuẩn bị “gật như chú chó trên oto” cùng những câu chuyện chưa kể trong đám cưới Châu – Tín nào.


**

Mấy đứa hổng tin mình lấy chồng thì lần này mình lấy chồng thiệt cho tụi nó tin.. Một người chị nhẹ nhàng, e ấp này mấy đứa có quen không? Quen hay không quen thì chị nay cũng trở thành gái có chồng. Nên thanh lịch là điều hổng thể thiếu.Cảm ơn chúng mình ở hiện tại tìm được nhau. Cảm ơn chúng mình đã chọn đồng hành, đã chọn chung bước và chọn trở thành người một nhà.

Anh sẽ mãi không quên giây phút mình khoác tay nhau đi dưới ánh đèn flash với sự hò reo của mọi người. Người ta có thể sai nhiều lần nhưng anh tin chắc lần này chúng ta đúng. Và dù chặng đường phía trước chúng ta vốn không rõ nó sẽ như thế nào. Mọi thứ sẽ ra sao. Nhưng thật may vì có em đi cùng.

Đó là hết thẩy những gì anh muốn nói với em. Hi vọng cuộc đời này của anh có thể trở thành một phó nháy nhiệt tình và là một fan chân chính của em. Cảm ơn em.


Những phần thưởng khủng cho những gương mặt bạc trong làng chịu đấm ăn xôi. Tám ngàn thể loại hình phạt được đặt ra để tiêu thụ hết số rượu này.


Nhưng trước khi đến với đám cưới chị, trước khi cùng ngắm anh chị làm mấy điều sến rợn để chứng tỏ tình yêu ảnh dành cho chị và chị cũng vậy, thì tụi em phải có chút men say ti tí thì mới cảm được men tình của anh chị. Nên mời các em chơi game khởi động cho nóng ha. “Bình tĩnh, bình tĩnh, ai cũng có phần”.


Và trong lúc tụi em đang phải hứng chịu chút hình phạt tình nghĩa thì chị xin ghé bàn gallery cho chồng chị chụp chị vài pô. Và chiếc bàn gallery hôm ấy:


Tất cả máy ảnh ở đây đều có sẵn phim để bất kì ai cũng có thể trở thành một tay săn ảnh chuyên nghiệp.


Một chiếc khoảnh khắc bạn bè quốc tế hữu nghị yêu thương nhau vô cùng trên sân khấu. Lúc mà ba người này vai kề vai hát cùng nhau ta nói dễ thương cực kì. Nhưng mà tụi tui biết mai thế nào Châu cũng sẽ tung clip. Nên thôi pha này nhường.


Một nét cảm động lưng chừng giữa cuộc vui. Theo concept lần đầu tiên thấy thì thực sự đây là lần đầu tui thấy ăn cưới online là có thật. Đây là hội năm ngón của Châu, nhưng một ngón xu cà na bị kẹt ở Canada không về được. Thế rồi khoảng cách giết chết tình ta, trời dễ gì? Ba ngón còn lại lên đồ đúg chủ đề, bắt nhân vật phương xa mặc đồ đúng dresscode rồi dắt díu nhau đi ăn cưới. Và với tật len lén ngắm nhìn thế giới, tui lại len lén nhìn qua cái bàn này. Trời ơi, dễ thương khi mà nhân vật không ngồi trên đùi ai mà ngồi hẳn ghế riêng rồi được hội chị em review và đút cho từng món ngon.


Đại hội “mạo danh” lại một lần nữa quay trở lại.

Lần này, tụi mình không phải Châu cũng chẳng là Tín.

Xem thêm: Nam Phương Hoàng Hậu, Người Khiến Vua Bảo Đại Và Hoàng Hậu Nam Phương Hoàng Hậu

Hôm nay ở đây không có những lời mật ngọt rót vào tai, cũng không có những pha khóc thút thít sụt sịt cảm động của đội nhà.

Tụi mình hôm nay đại diện cho đội bạn, nhân danh những người đi ăn cưới kể bạn nghe về chiếc đám cưới lạ nhất mà lần đầu tien mình thấy.

Mời quý vị lướt qua trang để tiếp tục theo dõi mạch câu chuyện:”Tín Châu – chuyện chưa kể – Hồi ba chương 1″

Lưu ý: Tất cả những thông tin, cảm nhận và lời kể trên, chúng tôi đều dựa trên những bức tâm thư dài đáng kể mà những người giấu tên gửi về cho chúng tôi. 


Nhắc tới Tín Châu không thể nào không nhắc tới đám cưới hôm 20/12 càng không thể không kể về những trò chơi mà team ăn cưới đã được trải nghiệm.


Đây là tập thể những người chơi game bằng cả mạng sống và đánh cược bằng cả “gia đình”. Coi tới đây rồi thì nhất định không thể bỏ qua mấy tấm tiếp theo đâu.


Nếu có ai nói là chơi bạn chọn bạn mà chơi thì KISS chắc chắn sẽ chọn cho mình những người bạn đáng quý như thế này. “MỘT CHIẾC QUẦN MÀU ĐEN KHÔNG PHẢI CỦA MC” – đã giúp An trở thành người chiến thắng cuộc chơi này.

“An là kẻ may mắn.

Luôn là kẻ may mắn.

Sẽ là người duy nhất chiến thắng trên đường tới tim em.”


Trò chơi cuối cùng:”Soi đèn tìm uyên ương”. Tiệc báo hỷ sẽ không đi kèm những nghi thức cầu kì, cũng không nhiều câu thoại sến đến não lòng quen thuộc.

Ở đây chỉ có cặp đôi và những người bạn bè thân cùng đến nâng ly cho hạnh phúc của họ. Đây sẽ là một buổi tiệc ấm cúng với số lượng khách vừa đủ, đủ để cô dâu chú rể có thể tay bắt mặt mừng với mỗi vị khách và biết rõ họ là ai. Điều này cũng khiến buổi tiệc trở nên ý nghĩa và gần gũi hơn.

Cô dâu chú rể cũng không phải gồng mình, lo lắng mình có phải làm gì cho đúng khuôn phép không? Mình có làm gì sai không? Mà chỉ đơn giản là chính mình và nâng ly cùng những người bạn, những người thân mà mình trân quý. Và may mắn hơn, họ cũng trân quý mình đủ để dành một ít thời gian ghé qua trong một thời điểm đáng lo đáng ngại này.

Và chúng ta sẽ biết ơn hơn những cái tay chạm tay kì diệu giữa những khúc bình yên tạm bợ giữa tâm dịch hoang mang.

Chúng ta sẽ hiểu giá trị của sự nâng ly và lời chúc mừng không còn là những câu nói, lời hứa sáo r