Dàn Sao "Kiều Nữ Và Đại Gia" Sau 12 Năm: Người Thành Đạt, Người Qua Đời

Cuộc sống hiện tại của 3 nữ chính phim "Kiều Nữ Và Đại Gia" là Lý Nhã Kỳ, Ngọc Lan, Thùy Lâm có nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Dàn sao "kiều nữ và đại gia" sau 12 năm: người thành đạt, người qua đời

Kiều Nữ Và Đại Gialà phim truyền hình nổi tiếng làm nên tên tuổi của dàn diễn viên như:Ngọc Lan, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm,… Sau 13 năm, cuộc sống các diễn viên năm ấy đã đổi khác rất nhiều.

Ngọc Lan, Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm trong "Kiều Nữ Và Đại Gia".

Lý Nhã Kỳ – vai Kiều Diễm

Kiều Diễm là vai diễn để đời đối vớiLý Nhã Kỳtrong sự nghiệp diễn xuất. Sau bộ phimKiều Nữ Và Đại Gia, cô tiếp tục góp mặt trong các phim truyền hình lớn nhưGió Nghịch Mùa, Bước Chân Hoàn Vũ...

Lý Nhã Kỳ trong phim "Kiều Nữ Và Đại Gia".

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật vững chắc,Lý Nhã Kỳ còn sở hữu tài sản khổng lồ và có cho mình nơi kinh doanhkim cương đắt đỏ cũng như thương hiệu thời trang có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng.Ngoài ra, Lý Nhã Kỳsở hữu một căn biệt thự tiền tỷ tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền, Quận 2 (TP. HCM) và nhiều ngôi nhà sang trọng ở nhiều nơi khác tại TP. Hồ Chí Minh.

*
Nhan sắc và sự nghiệp của Lý Nhã Kỳ ngày càng thăng hoa sau hơn 13 năm bước vào con đường nghệ thuật.

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác,Lý Nhã Kỳ cũng có niềm đam mê bất tận dành cho đồ hiệu xa xỉ.Nói về thói quen mua sắm của bản thân, Lý Nhã Kỳ từng gây sốc khi thừa nhận:"Tôi mua nhiều lắm. Tôi bị bệnh mù màu nên khi mua đồ hiệu thường mua rất nhiều. Ví dụ, bộ sưu tập của họ có 15 màu, tôi thường mua đủ cả 15 màu cho một kiểu luôn".

Thùy Lâm

Vai diễn Quỳnh Hoa trongKiều Nữ Và Đại Giađược xem là vai diễn để đời của Thùy Lâm. Sau tác phẩm này, cô không tham gia bất cứ dự án điện ảnh nào hết mà tập trung cho cuộc thiHoa hậu Hoàn Vũ 2008và đoạt danh hiệu cao nhất. Sau đó,Thùy Lâm đại diện nước nhà tham dự Miss Universe cùng năm và lọt vào Top 15 chung cuộc. Khi ấy,cô chỉ mới21 tuổi.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Ngô Trác Linh, Ca Sĩ Ngô Trác Linh

Thùy Lâm trong "Kiều Nữ Và Đại Gia".

Năm 2010,Thùy Lâmlên xe hoa cùng bạn trai lâu năm là tiến sĩ kinh tế. Từ đó, nữ diễn viên rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho gia đình. Thời điểm hiện tại, Thùy Lâm có cuộc sống viên mãn bên chồng và hai con.

*
Thùy Lâm của hiện tại có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và 2 con.

Ngọc Lan

Dù tham gia nhiều phim truyền hình, nhưng cho đến vai diễn Phương Hồng trongKiều Nữ Và Đại Giamới giúp Ngọc Lan bật lên và được nhiều khán giả nhớ đến. Có thể nói thành công của Kiều Nữ và Đại Gia đã giúp Ngọc Lan được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" vào hàng loạt phim truyền hình được đầu tư lớn nhưÂm Tính, Cổng Mặt Trời....

Ngọc Lan trong "Kiều Nữ Và Đại Gia".

Thời điểm hiện tại, Ngọc Lan chọn cuộc sống độc thân sau cuộc ly hôn với Thanh Bình vào năm 2019. Nữ diễn viên cũng càng ngày được khán giảyêu thích nhiều hơn sau khi đóng vai phản diện dì Trang trong phim truyền hìnhLuật Trời.

*
Vừa qua, Ngọc Lan cũng dọn về căn hộ mới của mình để sống cùng con trai.

Sau 13 năm, cuộc sống của dàn diễn viên chínhKiều Nữ Và Đại Giacó nhiều thay đổi. Dù có người an hưởng cuộc sống hôn nhân nhân hạnh phúc, người đổ vỡ;người theo đuổi nghệ thuật, người chuyển hướng kinh doanh... nhưng đối với khán giả họ đều để lại ấn tượng khó phai./.