Phim Kinh Dị Số 1 Nhật Bản

*
Phim kinh dị Nhật đã trở phải vô cùng lừng danh ở phương Tây kể từ cuối trong những năm 90, khi một số bộ phim truyện khá nổi tiếng và vẫn hành hit cả ở trên thay giới. Dưới đấy là một số bộ phim truyền hình kinh dị xứng đáng sợ khôn cùng hay, nhưng lại hãy suy nghĩ khi đọc nếu khách hàng là tín đồ yếu tim.

Người thanh nữ quỷ dữ(Onibaba, 1964)

Phim nhắc về một cặp thanh nữ đã giết những samurai và bỏ xác của họ, và bạn sẽ không không thể tinh được vào cuối phim khi phát chỉ ra rằng hầu như thứ không thực sự diễn ra như vậy. Nhiếp hình ảnh đen trắng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bộ phim truyện là sự cân xứng lý tưởng đến một mẩu chuyện kỳ ​​lạ với phương diện nạ ma quỷ, đông đảo cú sốc bất thần và cảm hứng sợ hãi liên tục.

Bạn đang xem: Phim kinh dị số 1 nhật bản

Nhẫn (Ring, 1998)

Bây giờ dường như kỳ lạ lúc nghĩ rằng ngày xưa, số đông sinh vật đáng sợ teo giật cùng với mái tóc đen dài ko phải là 1 nhân vật chủ yếu của điện hình ảnh kinh dị. Sau khoản thời gian nhượng bạn dạng quyền kịch bản, một số cụ thể đang sợ đã trở nên lược bớt, nhưng phiên bản gốc có lẽ rằng vẫn là bộ phim truyện đáng hại nhất.

Thử giọng (Audition, 1999)

Takashi Miike, bạn thừa kế đã hiến đâng rất nhiều trong những năm qua cho điện ảnh ở đều thể loại, đã cho thấy một cửa nhà duy nhất ngập cả những điều ko thể. Xét về quý giá kinh dị của mình, Audition khiến cho cho video clip trở thành nỗi ghê hoàng thực sự của câu chuyện, trong các số ấy một fan góa vợ đau buồn vô tình ve vãn một kẻ tâm thần khi vượt cô đơn. Ở một mình là đau khổ, bộ phim truyền hình này nói với chúng ta, không chỉ có về thể chất nhiều hơn về cảm xúc. Phim có nhiều cảnh đau khổ.

Trận chiến hoàng gia (Battle Royale, 2000)

Không chỉ là 1 phim khiếp dị hành động cực đoan rộng là một bộ phim truyện kinh dị, mà lại Battle Royale vẫn là 1 trong những bộ phim truyền hình hay tốt nhất và đặc biệt nhất của Nhật bạn dạng từng được thực hiện. Học viên trung học yêu cầu tàn sát cho nhau theo lệnh của một cơ quan chỉ đạo của chính phủ phát xít cho tới khi chỉ từ một người sau cùng sống sót. Đạo diễn Kinji Fukusaku đem đến một bộ phim thực sự ấn tượng.

Tetsuo: người sắt (Tetsuo: The Iron Man, 1989)

Đây là một trong những tác phẩm đầu tay cực nhọc quên ở trong phòng văn - đạo diễn Shinya Tsukamoto, nó đã trở thành tác phẩm kinh điển ngay chớp nhoáng khi được phân phát hành. Bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện về ma túy, với gần như cảnh ghê khủng dễ nhìn sẽ khiến cho các khán giả phải nhăn mặt trong vô số ngày sau đó.

Kwaidan (1965)

Nếu bạn nghĩ rằng những bộ phim truyền hình kinh dị như XX và The ABCs Of Death là những mẩu truyện mới, hãy nghĩ về lại. Kwaidan mới đó là người đi tiên phong, phim dựa trên những mẩu chuyện ma trong phòng văn Hy Lạp Lafcadio Hearn. Được xoay một giải pháp xuất sắc với nó đã nhận được đề cử giải Oscar cho phim nói tiếng quốc tế hay nhất, đó là trong số những thành tíchtốt nhất mà lại điện ảnh Nhật bạn dạng đạt được.

Xem thêm: Phim Hành Động & Phiêu Lưu Về Quân Đội, Đội Đặc Nhiệm

Exte: Hair Extensions (2007)

Chiaki Yuriyama (bạn rất có thể nhớ cô ấy trường đoản cú những bộ phim truyền hình như Kill Bill: Tập 1 cùng Battle Royale ) nói về một mẩu truyện rùng rợn, kinh rợn, hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi coi trong tối Halloween.

Kỳ quái (Grotesque, 2008)

Một tiêu đề đúng đắn cho một bộ phim truyện nếu đã từng có, Groteque là tập phim 100% dựa vào nguyên tác của người sáng tác Koji Shirashi. Phim nhắc về một kẻ điên loạn bắt cóc và tra tấn một cặp vợ ông chồng trẻ vô tội. Thật nặng nề để ra mắt một tập phim như Groteque bởi vì giá trị thẩm mỹ của nó khôn cùng ít và xa vời và việc mô tả tra tấn khôn cùng rùng rợn. Tuy nhiên, nếu như phim kinh dị Nhật phiên bản là sở thích của doanh nghiệp nhưng các bạn đã chán hầu hết người thiếu nữ đáng sợ hãi với mái tóc đen dài hoặc con gái sinh trong triệu chứng nguy hiểm, thì đó là trò chơi sau cuối trong thị trấn. Hết sức thận trọng khi xem.

Versus (2000)

Phim kể về yakuza phải chiến đấu với vây cánh xác sống trong rừng. Một lượng rất lớn những thanh kiếm samurai, súng khủng và võ thuật được áp dụng bởi hồ hết người dường như ngoài ghẻ lạnh mặc đồ đen hoàn toàn. Bộ phim có thể có kinh phí đầu tư thấp dẫu vậy nó không ngăn cản một chuyến du ngoạn ly kỳ.

Tokyo Gore Police (2008)

Một nữ cảnh sát báo thù, bởi vì nhân trang bị phản diện Eihi Shiina của Audition thủ vai, được giao trọng trách chiến đấu với một tổ quân của những sinh thiết bị cyborg với những chợt biến bự khiếp. Máu phun trào và dàn diễn viên kỳ dị bất chợt biến trở nên trí tuệ sáng tạo hơn khi nào hết.

Con ma của Yotsuya (The Ghost of Yotsuya, 1959)

Một tác phẩm kinh điển khác từ thời điểm năm qua dựa trên một câu chuyện dân gian Nhật Bản, lần này nhắc về một thảm kịch của Shakespearean, trong những số đó một người lũ ông bội nghịch bội bà xã mình bên dưới danh nghĩa quyền lực, với đa số hậu quả tai hại. Phim này khá nhẹ so với những phim kia cơ mà có chủ kiến trong một mẩu chuyện ngụ ngôn.

Người thiếu nữ tuyết (The Snow Woman, 2016)

Một trong những bộ phim truyện đáng sợ gần đây từ châu Á để gây tiếng vang ở nước ngoài, Snow Woman là 1 câu chuyện ám ảnh, u sầu từ bỏ nhà làm phim lừng danh Kiki Sugino. Bộ phim, một đợt tiếp nhữa dựa trên mẩu truyện dân gian danh tiếng của Nhật Bản, xoay quanh câu chuyện yêu đương cam chịu và một tín đồ phụ nữ bí ẩn mặc đồ gia dụng trắng.