Mơ Hoang

KTCKVN - vào tập 17 bộ phim truyền hình "Đừng bắt em nên quên", sau thời điểm nghe cha nói xác định có cảm xúc với cô Linh, Ngọc đã thay bà mẹ đi gặp gỡ "tiểu tam" và hất nước vào mặt Linh, đưa minh chứng bố ngoại tình khiến cho Luân phải xác minh mối quan hệ giới tính với "em gái mưa".


Trực tiếp phim chọn lọc số phận tập 7 bên trên kênh VTV1: thứ xã hội black đến "hỏi thăm"

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 6: Hải khiến cho mẹ cần đi tầy thay?

Trực tiếp phim Đừng bắt em phải quên tập 16 trên kênh VTV3: Ngọc theo dõi tía và "em gái mưa"

Link xem trực tiếp phim "Đừng bắt em nên quên" tập 17 bên trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Mơ hoang

Trong "Đừng bắt em buộc phải quên" tập 17 được lên sóng vào về tối nay (25/6), Ngọc có vật chứng những tấm ảnh chụp Linh hôn Luân mà lại Luân khẳng định lúc đó "tiểu tam" say đề nghị ôm bản thân chứ chưa phải hôn. Lần này Ngọc đang hỏi thẳng cha mình: "Bố, một lần nữa con hy vọng bố xác minh mối quan hệ giới tính giữa tía và cô Linh ạ. Có hay là ko ạ". Với Luân sẽ nói chắc chắn là với chị em con Ngọc rằng: "Có, là quan liêu hệ các bạn bè, cộng sự và thậm chí là các bạn thân, chỉ nắm thôi".

Luân phê chuẩn có cảm xúc với Linh

Cũng vào tập này cũng đều có cảnh Ngân đang không thể nhịn được nữa nên đã tỏ thái độ bức xúc: "Anh là lũ ông, bọn ông đã gồm gia đình, anh cần biết phải làm gì chứ. Tín đồ anh phải xin lỗi là Ngọc. Em tin anh nhưng em không hẳn là mộc đá quan sát người đàn bà khác ve vãn chồng mình".

Sau khi chụp lại minh chứng tình tứ của bố và Linh, Ngọc đã tất cả cuộc chạm mặt mặt riêng với những người "em gái mưa". Cô hỏi thẳng Linh về phần nhiều tấm hình còn cô thanh nữ tiểu tam cũng trực tiếp thắn thử thách Ngọc.

"Nếu như một ngày đẹp trời, bố cháu lại muốn cùng một người phụ nữ khác để cố thế mẹ cháu thì... Cháu dễ yêu thương thật đấy, tuy thế cháu cũng chỉ một nhỏ nhóc thôi. Rộng nữa cháu cũng không phải đàn ông để cô phân tích".

Xem thêm: Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Con Mèo, Đẹp Dễ Thương Cho Bạn Tuổi Mão

"Chúng ta cùng ra tay nhé. Nhưng mà cô hứa lúc đó sẽ không chỉ là hôn thôi đâu", Linh thử thách Ngọc.

Ngọc thay bà mẹ trừng trị "tiểu tam"

Không thể chịu đựng nổi Ngọc đã vùng dậy nói thẳng nhì từ “đê tiện” vào mặt Linh với tạt một ly nước vào phương diện cô. Câu chuyện của Ngọc sẽ vô tình để Duy triệu chứng kiến, tuy vậy trong yếu tố hoàn cảnh này sau thời điểm nhìn thấy tía Ngọc ấp ôm người đàn bà không giống trong khám đa khoa phần nào Duy đọc được cảm giác của Ngọc dịp này.

Mặc mặc dù cho là chị em thân thiện nhưng Phương đang không bênh vực Linh nữa, tương tự như đã ra mặt không ủng hộ câu hỏi Linh tìm đủ mọi phương pháp để quyến rũ Luân: "Mà em chỉ là bà xã của bạn ck chứ có phải là bạn ông chồng đâu. Mà bao gồm cả là bạn ông xã nhá, loại kiểu ưỡn ẹo như thế, phi vào cửa chị đuổi đi ra ngoài đường luôn".

Ngọc bặt tăm trong chuyến du ngoạn dã ngoại thuộc nhóm bạn

Diễn phát triển thành khác của tập phim, trong chuyến đi dã nước ngoài với nhóm, Ngọc đã mất tích khiến cho thầy Duy và phụ huynh cô cực kỳ lo lắng.

Liệu Ngọc có xảy ra chuyện gì trong chuyến du ngoạn này không?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 17 bộ phim truyện "Đừng bắt em bắt buộc quên" được phân phát sóng vào thời gian 21h30 tối nay (25/6).