Người Quản Lý Khách Sạn

Khiêu Khiêu (Lương trung tâm Di đóng) là cô bé nhiệt tình, có hoài bão, cô làm cho thư cam kết trường quay cho một doanh nghiệp điện ảnh, mong mơ của cô ý là biến chuyển nhà đạo diễn nổi tiếng. Một lần, nàng diễn viên Anna Kiều (Lâm táo bạo Cẩn đóng) bị bắt cóc, Khiêu Khiêu tình cờ gặp Hình Thiên (Đỗ Đức Vỹ đóng) – người có quyền lực cao một công ty làm chủ nghệ sĩ, nhưng cô lại hiểu nhầm anh là tài xế, hai người hợp sức giúp Anna…

Young là nghệ sĩ trực trực thuộc công ty thống trị của Hình Thiên, do có quan hệ mờ ám với bà xã của ông công ty Cao (Cao Tiệp đóng) – ông trùm xã hội đen, đề xuất bị truy sát phải vứt trốn.

Bạn đang xem: Người quản lý khách sạn

*
 


Bất đắc dĩ, Hình Thiên đề nghị tìm Trương Gia Bảo (Hứa Thiệu Dương đóng), một tên lưu lại manh có gương mặt giống Young để đóng mang Young. Mặc dù nhiên, Gia Bảo giống hệt như một con ngựa chiến chứng bất kham, anh luôn luôn tỏ cách biểu hiện chống đối Hình Thiên, chỉ bao gồm Khiêu Khiêu new “quản lý” được anh. Gia Bảo lên kế hoạch đoạt được trái tim Khiêu Khiêu bằng thân phận của Young, tuy nhiên trái tim cô đã hướng đến Hình Thiên, trong những khi đó Hình Thiên lại có nữ giới là Anna…

Điểm xem của bộ phim

Đọc tên cỗ phim, khán giả hoàn toàn có thể liên tưởng đến lời hứa của một cuộc tình. Nhân vật phái nữ chính Khiêu Khiêu là thư ký kết trường quay, một lần cô quen thuộc Hình Thiên và gặp tiếng sét ái tình. Còn Trương Gia Bảo vốn là 1 trong những tên lưu manh sống làm việc phố Miếu, Hong Kong, thông qua việc kết chúng ta trên mạng, anh thân quen Khiêu Khiêu với có tình cảm với cô. Mối quan hệ tình cảm tứ giác phức tạp, cộng thêm bối cảnh là làng giải trí nhiều thị phi, đã tạo ra những điểm trên cao trào cho bộ phim.

Người cai quản tình yêu là một bộ phim truyện mang tính trí tuệ sáng tạo của đài truyền ảnh SETTV, phim không chỉ lập kỷ lục tỷ suất các bạn xem đài của loại phim thần tượng, còn mở rộng đối tượng người sử dụng khán giả xem phim. Với đề tài về ngành thống trị nghệ sĩ, nghề vẫn “hot” hiện nay nay, cộng thêm lừng danh của ba diễn viên chính: Đỗ Đức Vỹ, Lương trọng điểm Di và Hứa Thiệu Dương đã tạo nên sức hút cho bộ phim.

*
 


Đề tài phim bắt đầu mẻ

Giám chế Mỹ Tú cho biết, đề bài về làng vui chơi rất được khán giả quan tâm, tìm hiểu. Trước đây, bao gồm nhiều bộ phim truyền hình kể chuyện hậu trường sảnh khấu, nhưng lại riêng ngành làm chủ nghệ sĩ không nhiều được khai thác. Sau khi nghiên cứu thị hiếu bạn xem, đài vô tuyến SETTV đã mất gần một năm để quay tập phim thần tượng Người thống trị tình yêu, nhằm mang về cho khán giả cái quan sát toàn cảnh về cuộc sống, quá trình của những người dân quản lý, cũng giống như nghệ sĩ.

Để tăng thêm tính chân thực cho cỗ phim, ngoài việc tìm hiểu thêm tư liệu, nhà biên kịch còn lấy thông tin ở một số công ty quản ngại lý. Quá trình tuyển lựa chọn diễn viên ra mắt khá gắt gao, các ứng cử viên đều phải thử vai bắt đầu được chọn. Với phong thái nam tính, to gan lớn mật mẽ, Đỗ Đức Vỹ được giao phụ trách vai nhà làm chủ Hình Thiên. Còn hứa hẹn Thiệu Dương, với hình tượng “Bạch mã hoàng tử” bên trên màn ảnh, anh là người thích hợp đóng vai ngôi sao 5 cánh thần tượng Young. Đặc biệt, lần này hẹn Thiệu Dương đóng góp đúp nhì nhân vật có tính cách và thân phận khác nhau, chắc hẳn rằng sẽ sở hữu đến cho người xem mẫu nhìn mới lạ.

Xem thêm: Viện Từ Điển Bách Khoa Việt Nam, Tập 4, Từ Điển Bách Khoa Việt Nam

*


Hứa Thiệu Dương, Lâm trọng điểm Di với Đỗ Đức Vỹ

Đạo diễn Lưu thiên tài nhận xem về diễn viên

Phim Người cai quản tình yêu bởi đạo diễn Lưu anh tài và trần Minh Chương cùng phối kết hợp dàn dựng, đạo diễn lưu giữ là người đã tạo ra thành công của bộ phim truyền hình Huân y thảo, góp thêm phần thúc đẩy sự phát triển của dòng phim thần tượng Đài Loan. Dù cho là phim hài tốt bi kịch, ông đều cố gắng tạo tình huống thân cận với khán giả, để tín đồ xem cùng vui, cùng ảm đạm với các nhân thứ trong phim.

Đạo diễn Lưu nhân tài cho biết, phương pháp xây dựng nhân đồ vật và diễn biến trong phim Người thống trị tình yêu rất khác với phong thái dựng phim trước đó của ông. Để tất cả những khung hình cận cảnh quan nét, đạo diễn lưu đã ném tiền túi ngay sát 2 triệu Đài tệ chọn một đồ vật quay mới. Trong làng giải trí Đài Loan, đạo diễn lưu lại Tuấn Kiệt nổi tiếng “mát tay” trong vấn đề lăng xê diễn viên mới, các ngôi sao sáng thần tượng vẫn tỏa sáng sủa từ phim của ông, tất cả có: hứa hẹn Thiệu Dương, è cổ Di Dung, Trương Thiều Hàm, Minh Đạo…

*
 


dìm xét về những diễn viên, đạo diễn lưu giữ Tuấn Kiệt cho thấy thêm ông rất ưng ý với thể hiện của con gái diễn viên Lương trung tâm Di: “Mặc dù Lara (tên giờ Anh của Lương tâm Di) chưa xuất hiện kinh nghiệm diễn xuất, tuy vậy cô học hỏi và chia sẻ rất nhanh, thao tác chăm chỉ, trang nghiêm trong công việc, là diễn viên trẻ gồm triển vọng”. Về Đỗ Đức Vỹ và Hứa Thiệu Dương, ông dấn xét: “Đỗ Đức Vỹ có lối diễn xuất sinh động, bên cạnh đời cậu ấy là người lịch thiệp, khiêm tốn, trong những khi nhân đồ gia dụng Hình Thiên lại có tính kiêu ngạo, nhưng cậu ấy vẫn thể hiện được tính khó sát của nhân vật, nhưng mà không khiến người theo dõi chán ghét. Riêng hứa Thiệu Dương, đối với 5 năm ngoái lúc đóng góp phim Huân y thảo, diễn xuất của cậu ấy bây chừ có nội hàm và chiều sâu hơn”.