PHIM NGƯỜI SÓI MỚI NHẤT

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Phim người sói mới nhất

myphamlilywhite.com - trong thời hạn 2021, người theo dõi sẽ được tái ngộ a ma tơ Hugh Jackman vào “Reminiscence (tựa Việt: hồi phục ký ức)”, dự án hành động - viễn tưởng mới đến từ nhà Warner Bros. Và Kilter Films.

“Reminiscence” xoay quanh mẩu chuyện của Nicholas “Nick” Bannister, một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ đặc biệt: tái hiện bất kể ký ức nào mà người sử dụng của anh yêu cầu. Thông qua việc giúp khách hàng hàng của chính mình tiếp cận vào phần đa miền cam kết ức ngủ quên, góp thêm phần điều khiển nhân loại quá khứ tăm tối nhưng cũng đầy mê hoặc.

Bước ngoặt mang lại với Nick lúc anh quyết định tiếp nhận một vị người sử dụng ghé thăm vào cuối ngày, Mae (Rebecca Ferguson). Câu chuyện đánh mất với tìm lại tưởng chừng dễ dàng lại bất ngờ đột ngột trở thành nỗi ám hình ảnh đầy hiểm nguy. Càng nỗ lực tìm hiểu sự thật đằng sau sự biến mất của Mae, Bannister phát chỉ ra một thủ đoạn tàn độc và nên phải vấn đáp câu hỏi: liệu con người hoàn toàn có thể đi xa mang lại đâu để níu giữ bạn ta yêu thương?


Xem thêm: Top 10 Cách Làm Hoa Tươi Lâu Hơn, Top 10 Cách Giữ Hoa Tươi Lâu Đơn Giản Tại Nhà

 

Trong đoạn trailer new hé lộ của “Reminiscence”, rìa bờ hải dương Miami vị trí Nick Bannister sống sẽ đứng trước bờ vực bị xóa sổ do nước đại dương dâng. Trong quy trình tái hiện ký kết ức, Nick cũng yêu cầu nằm vào một bồn nước với thiết bị hỗ trợ, và điều này dấy lên thắc mắc, liệu “nước” có đóng vai trò quan trọng nào trong các giả thuyết then chốt sinh sản nên tình tiết “Reminiscence” xuất xắc không. 


Xuyên xuyên suốt đoạn trailer, Nick sẽ yêu cầu trải qua một loạt những pha hành động cực kì nguy hiểm, đương đầu với các kẻ thủ ác nhưng mà anh không ngờ tới. “Trầy da tróc vảy” là vậy, song điều kinh hãi hơn cùng với anh đó là những bí mật về fan mà bản thân yêu thương được giấu trong các mảnh cam kết ức, càng đào sâu càng được phơi bày trần trụi với cuối cùng, hoàn toàn có thể trở thành “đòn chí mạng” làm gục anh. Không chỉ có thế, đoạn trình làng cũng “đốt mắt” khán giả với hồ hết cảnh tình tứ thơ mộng của Jack Hughman và Rebecca Ferguson, càng tạo thêm sự hồi hộp mang đến câu chuyện. 


*

“Reminiscence” là màn trình làng của Lisa Joy - nhà sáng tạo của series “Westworld” - trong mục đích đạo diễn phim điện ảnh. Không chỉ vậy, cô cũng trở thành đồng thời đảm nhiệm vai trò biên kịch và nhà sản xuất bao gồm của phim, vậy đề xuất hoàn toàn rất có thể tin rằng, “Reminiscence” là dự án mà Joy dành tổng thể sự trung tâm huyết của bản thân để chế tác nên. Với đội ngũ sáng tạo thao tác đầy hợp tác ăn ý với Lisa Joy từ “Westworld”, các tín đồ của series này chắc hẳn rằng sẽ ko thể bỏ qua mất “Reminiscence” vào ngày thu năm nay.