Phiên dịch viên xinh đẹp 2015 full hd vietsub

myphamlilywhite.com Thuyết minh và vietsub bộ phim (nguoi phien dich nu phien dich vien xinh dep), lồng giờ hay, bạn dạng đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Phiên dịch viên xinh đẹp 2015 full hd vietsub

*

*

*

*

Xem thêm: Máy Hút Bụi Hiclean Hc 30 (Hc, Máy Hút Bụi Khô Ướt Hiclean Hc30

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông ngôn – Translator với việc tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim tín đồ Phiên Dịch kể về mẩu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ bé dại đã mơ được làm một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình chạm chán được một tín đồ phiên dịch tính năng Trình Gia Dương. Không ngờ lần đồ vật 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi dựa vào sự cố gắng không xong xuôi được Trình Gia Dương đánh giá cao, cơ mà hai tín đồ cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương giành riêng cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ bé dại đã mơ được làm một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình chạm mặt được nhà phiên dịch tuấn kiệt Trình Gia Dương. Không ngờ lần vật dụng 2 chạm mặt mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một hội thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự nỗ lực không xong xuôi được Trình Gia Dương nhận xét cao, nhưng hai bạn cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương giành cho mình. Trong những khi Kiều Phi cả sự nghiệp và tình cảm đều tốt nhất đẹp thì cô chạm mặt lại các bạn trai cũ của cô ý là Cao Gia Minh - là một trong những bác sĩ, bất thần là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp đến phát hiện cô bị bệnh giống hệt như mẹ cô, vì ao ước giấu Gia Dương, cô đã cùng rất Gia Minh nói dối và kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô tiếp nối cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau thời điểm ca mổ xoang thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh sang trọng Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhì người giải quyết mọi hiểu lầm và quay trở về với nhau.