Sorry To Bother You

(TGĐA) - trong một tuyên bố mới đây, đạo diễn da đen của bộ phim truyện Sorry to lớn Bother You sẽ nêu lên hoàn cảnh các nhà xuất bản phim thường ngại đưa các tập phim “đen” ra các thị trường bên phía ngoài nước Mỹ.

Bạn đang xem: Sorry to bother you


*
*

Ben Affleck và Matt Damon trả 1 triệu USD mua quyền làm bộ phim truyền hình ‘McDonald"s Monopoly’
Sherilyn Fenn tham gia tập phim ‘Silent Life’ nói đến diễn viên Rudolph Valentino
Ben Affleck cùng Matt Damon hợp tác trong bộ phim ‘McDonald"s Monopoly’
Đạo diễn Boots Riley

Boots Riley mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình sau thời điểm Sorry khổng lồ Bother You (phim đầu tay vì ông đạo diễn) bất thần thu được 14 triệu USD trong tuần chiếu đầu tiên. Theo Riley, nguyên nhân dẫn mang lại sự không đồng ý là những bộ phim có những yếu tố “màu da” hay không đạt doanh thu cao tại nước ngoài. Sorry khổng lồ Bother You cũng ko là nước ngoài lệ.

Phim Sorry lớn Bother You

“Cho dù phim ‘đen’ có đạt lợi nhuận tốt hơn nhiều so cùng với các bộ phim truyền hình khác vào nước, nó vẫn bị tự chối. Tại sao một bộ phim truyện “đen” chiến thắng tại Mỹ lại không thể thành công trên thị phần quốc tế?” – Riley từ hỏi trên Twitter.

Cảnh vào phim Black Panther

Sau khi Sorry lớn Bother You cho hiệu quả tốt, thương hiệu Annapurna phân phát hành bộ phim truyền hình ở Mỹ mới ban đầu làm bài toán với đối tác địa phương tại một trong những nước nhằm đưa bộ phim truyện đến đó. Dù giữa những năm ngay sát đây, một số bộ phim truyền hình mới của Hollywood gồm dàn diễn viên da black khá thành công bên ngoài nước Mỹ (ví dụ Black Panther vị Disney và Marvel hợp tác sản xuất thu được 647 triệu USD nghỉ ngơi nước ngoài; Hidden Figures với Straight Outta Compton cũng cho công dụng tốt; xuất xắc Moonlight sau cú hích Oscar chiếm được 37 triệu USD chi phí vé sinh sống nước ngoài, chỉ chiếm một nửa tổng lệch giá của cỗ phim.) tuy vậy lịch sử cho biết đa số phim “đen” mọi thất bại. Bởi vậy, những công ty xây dừng vẫn rất an toàn khi đưa chúng ra ngoài biên giới Mỹ.

Xem thêm: Em Nấu Tình Yêu Thành Món Canh Tào Đình, Em Nấu Tình Yêu Thành Món Canh

Ben Affleck cùng Matt Damon trả 1 triệu USD cài đặt quyền làm bộ phim truyền hình ‘McDonald"s Monopoly’

(TGĐA) - bộ phim truyện dựa vào phóng sự điều tra ở trong phòng báo chăm về ...

Sherilyn Fenn tham gia bộ phim ‘Silent Life’ nói về diễn viên Rudolph Valentino

(TGĐA) - Vladislav Kozlov giữ cưng cửng bị đạo diễn cùng đóng vai tựa của bộ ...

Ben Affleck với Matt Damon cộng tác trong bộ phim truyện ‘McDonald"s Monopoly’

(TGĐA) - vị Paul Wernick và Rhett Reese (Deadpool) biên kịch, bộ phim chuyển thể ...