PHIM THÁI TÌNH CẢM LÃNG MẠN

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top hồ hết phim cảm xúc ngôn tình vương quốc của nụ cười được những tín trang bị mê phim reviews cao nhé !

Từ lâu, xứ sở miếu Vàng đã đem đến làn gió mới cho nền điện hình ảnh và vui chơi giải trí châu Á dựa vào kịch phiên bản hay, thuộc dàn diễn tài năng đã hình thành cho Thái Lan một chiếc rất riêng trong tâm địa rất riêng không những tín vật mê phim hình ảnh trong nước mà cả nước ngoài. Những bộ phim đình đám của Thái Lan đã tạo ra tên tuổi cho các diễn viên trẻ triển vọng. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua đứng đầu những tập phim tình cảm ngôn tình thailand hay độc nhất được yêu mến nhất vào thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Phim thái tình cảm lãng mạn


Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim truyện được đánh giá cao không chỉ là bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng tương tự nội dung kịch bạn dạng của mỗi bộ phim thì chắc chắn top phim tình yêu ngôn tình Thái hay tiếp sau đây sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Chiếc Lá Cuốn cất cánh (2019)

Ngày phân phát hành: 11 tháng 6, 2019 Thời lượng: 21 tập (mỗi tập 75 phút). Diễn viên: Puttichai Kasetsin, Baifern Pimchanok.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương hoa đạt phước là tập phim được gửi thể từ tiểu thuyết danh tiếng của tác giả Niar Patee nhắc về chuyện tình cảm xuyên thời gian của hai chị em song sinh gồm hai tính biện pháp khác nhau

Ở kiếp đầu tiên, tín đồ chị Kassalong được khắc họa một cô bé ngọt ngào, vơi dàng, đảm cô gái công gia chánh đúng như cái tên gọi của cô (Kasalong tức là hoa đạt phước).

Xem thêm: Dấm Đen Giảm Cân Nhật Bản Orihiro 216 Viên Giấm Đen Giảm Cân Orihiro 216 Viên

Sang kiếp thứ 2, thiếu nữ Songpeep khi cô được đầu bầu là đàn bà một bác bỏ sĩ giàu có sống thời tiến bộ thành Pimpisa. Pimpisa là 1 trong người thanh nữ thông minh, ngang bướng nhưng lại khôn cùng nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình.

Sang kiếp bố Kasalong đầu thai lên làm phụ nữ của Pimpisa với cái brand name Pimmada. Cô là một đàn bà thông minh, sôi sục và yêu đời, vừa xuất sắc nghiệp cô được không ít chàng vây quanh nhưng không từng gật đầu đồng ý tình cảm xuất xắc yêu bất kỳ ai.