Phim thế giới hôn nhân tập cuối

*
Dù có một chiếc kết được review là nhân văn và nhẹ nhàng hơn so với bản gốc, mặc dù tập cuối của bộ phim truyện vẫn nhận yêu cầu nhiều tranh cãi xung đột so với kỳ vọng của đa số khán giả.

Bạn đang xem: Phim thế giới hôn nhân tập cuối


Sau ngay gần 2 tháng lên sóng, tập cuối cùng của tập phim Thế giới hôn nhân đã thừa nhận lên sóng. Sau 16 bộ phim gây sốt tại nhiều nước nhà châu Á, cuối cùng bộ phim truyền hình cũng tiếp cận hồi kết. Tuy không thể làm hài lòng số đông khán mang nhưng tập phim cũng đã cố gắng để phiên bản Hàn trở nên tươi đẹp hơn, lộ diện một tương lai mới cho toàn bộ các nhân vật. 

Cuối tập 15, Tae Oh (Park Hae Joon) đã chịu đựng quả báo lúc mất toàn bộ khi bị gia đình vợ ép ly hôn, tước mất sự nghiệp, chi phí bạc. Sau một thời hạn mất tích, anh đến nhà vợ cũ Sun Woo (Kim Hee Ae), đưa con trai Joon Young (Jeon Jin Seo) đi và chỉ còn để lại một lời nhắn khiến cho Sun Woo hoảng loạn.

Tập cuối lấy bối cảnh một năm sau khoản thời gian Ji Sun Woo và nam nhi Lee Joon Young tránh đi khỏi Gosan. Hai người mẹ con ra quyết định trở về vùng cũ làm cho lại cuộc đời. Bắt đầu phim, cảnh cả gia đình nữ chưng sĩ niềm hạnh phúc quây quần với mọi người trong nhà được nói lại. Mặc dù hiện tại hiển thị khi cuộc sống đời thường giờ chỉ từ 2 mẹ con. Về phần Tae Oh, sau khi mất vớ cả, anh buộc phải sống vào một chống trọ lụp xụp cùng dành phần nhiều thời gian của bản thân để uống rượu tương tự như theo dõi vợ cũ.Nửa tập phim tiếp theo tiếp tục kể câu chuyện còn dang dở trong tập 15 khi Tae Oh tới bắt cậu đàn ông đi khiến cho Sun Woo hoảng loạn. Sau một cuộc điện thoại đẫm nước mắt, ở đầu cuối gia đình cha người cũng gặp gỡ nhau với Joon Young nỗ lực để ra khỏi tay bố, đến mặt mẹ. Hai tía con vẫn ngồi lại để trung tâm sự nhiều mẩu chuyện buồn vui.

Mất vớ cả, Tae Oh nghĩ về đến tử vong khi xả thân một loại ôtô trên đường với ý định trường đoản cú tử ngay lập tức trước mặt bà xã cũ và nhỏ trai. Mặc dù anh may mắn thoát chết, anh quỳ gối ôm siết lấy Sun Woo với khóc nức nở, mặc dù nhiên hôm nay mọi thứ sẽ quá muộn. Chứng kiến cảnh bố mong mỏi tự tử trước mắt, Joon Young nhức lòng đề xuất chạy vứt đi mặc kệ việc cha mẹ khóc lóc xua theo.

Xem thêm: Tranh Cãi Xung Quanh Việc Có Nên Cho Chó Mèo Vào Quán Cà Phê Chó Mang Cho Vào

Cuộc sống vẫn tiếp tục ra mắt sau một năm, khi đều giông tố sẽ qua đi tuy nhiên Joon Young vẫn chưa trở lại. Dù đau lòng vì con trai bỏ đi, Sun Woo vẫn cố gắng tiếp tục làm việc, trong khi đó Tae Oh vẫn mài miệt tìm bé trai. Về phía "tiểu tam" domain authority Kyung (Han Soo Hee), cô ra quyết định chọn cuộc sống đời thường mẹ solo thân, không muốn yêu thêm 1 ai. Vợ ông chồng Ye Rim (Park Sun Young) với Jae Hyuk (Kim Min Young) đưa ra quyết định ly hôn. 

Tập cuối của phim ngừng bằng một chiếc kết mở, khi giữa dịp Sun Woo đang bi đát rầu suy nghĩ, hình ảnh một người bọn ông sẽ trở về. Mặc dù không xuất hiện thêm rõ đây là nam nhi hay fan chồng tệ bạc nhưng chỉ hiểu được Sun Woo đang nhìn tín đồ ấy trìu mến và nở một nụ cười hạnh phúc.

Sau khi kết thúc, nhiều phần khán giả mang đến rằng đó là một dòng kết thoả xứng đáng và cực kỳ "đời". Mặc dù nhiên dường như vẫn còn không ít tranh ôm đồm khi mang đến rằng bộ phim truyện nên làm cho Sun Woo có một chiếc kết hạnh phúc hơn sau mọi cay đắng mà cô đã nên chịu đựng.

Tài khoản D.H viết: "Mình thấy kết phim xuất xắc mà. Khi vừa hoàn thành một cuộc hôn nhân gia đình mà vì chưng tan đổ vỡ từ việc ông xã ngoại tình thì không dễ gì hoàn toàn có thể bước vào cuộc tình tiếp theo. Vì lẽ vẫn còn đó những ám ảnh, thiếu tín nhiệm và bất an. Nếu bước ngay vào một trong những mối tình mà lại dẫn cho hôn nhân luôn luôn nguy cơ đổ vỡ sẽ rất cao, vị lúc đó người thiếu nữ chưa thực thụ tỉnh táo bị cắn và vết thương lòng không đủ time để khô lành lại được".

"Phải nói là phim tả rất thực tế của hôn nhân. Dòng kết phim tuy không làm nhiều người thoả mãn lắm tuy vậy với mình, ai cũng phải trả giá về tội lỗi họ gây ra. Sau cùng, bỏ lỡ drama của cuộc sống thường ngày để tìm về sự an yên mà ta hằng mong muốn", một thông tin tài khoản bình luận.

"Một mẫu kết lửng lơ, xem kết thúc thấy trầm khoác trong suy nghĩ", "Hơi ức chế nhưng mà đúng với vai trung phong lý diễn ra trong đời sống", "Muốn chiếc kết niềm hạnh phúc hơn cho đàn bà chính", "Tập cuối coi nhưng tức, đời không phải như phim nhưng phim không như đời"..., nhiều chủ ý trái chiều chuyển ra. Theo Nielsen Korea, tập cuối của phim sẽ ghi được nấc rating trung bình vn là 28,37%, phá vỡ kỷ lục của bản thân mình để biến đổi phim truyền hình tối đa trong lịch sử dân tộc truyền hình cáp. 

Cảnh chấm dứt phim "Thế giới hôn nhân"

T.K


Khán giả mong muốn kết phim mỹ mãn mang đến "Thế giới hôn nhân"

Chỉ còn 2 tập nữa "Thế giới hôn nhân" sẽ đi cho tới hồi kết, định mệnh của bạn nữ chính Sun Woo cùng fan chồng tệ bạc Tae Oh được nhiều khán giả mong chờ sẽ có một ngừng hợp tình phù hợp lý.