PHIM TRU TIÊN PHẦN 1

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là tập phim tiên hiệp HOT độc nhất vô nhị của điện hình ảnh trung quốc trong những năm gần đây, phim thành công trên mọi châu Á, được khán giả Việt hết sức yêu thích, đôi khi cũng gửi tên tuổi của nàng chính Triệu Lệ Dĩnh lên một khoảng mới, ở bên cạnh là sự xuất sắc đẹp của nam chủ yếu Lý Dịch Phong. Cơn sốt của Tru Tiên 1 thực sự xứng đáng nể, nó góp phần không nhỏ dại trong câu hỏi giúp mảng phim tivi của trung hoa “phất” lên vô cùng nhanh, các sao con trẻ nổi lên như một hiện nay tượng, caste rất cao, nhiều bộ phim truyện cũng lập cập được thực hiện và reviews một giải pháp ồ ạt.

Bạn đang xem: Phim tru tiên phần 1

Cốt truyện của phim

Được đưa thể từ tè thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí xoay quanh anh chàng Trương tiểu Phàm, bạn đền từ bỏ Thảo Miếu thôn, bị gặp gỡ họa diệt vong vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm biến chuyển cậu bé xíu mồ côi thuộc người các bạn Lâm ghê Vũ dấn mình vào vào Thanh Vân môn. Lâm ghê Vũ trực thuộc Long Thủ phong vị Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương đái Phàm phân về Đại Trúc phong vì Điền Bất Dịch quản lý. Sở hữu trong người vật tất cả tà khí cực lớn như béo Huyết Châu, tiểu Phàm sớm hôm bị dày vò trọng tâm trí. Trên đỉnh Đại Trúc, đái Phàm ngày ngày vui vẻ nấu ăn cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết bự Hồn, còn thì thầm mến cô nhỏ bé hoạt bát dễ thương Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 Vietsub Hd, Tien Kiem Ky Hiep Phan 3 Full

*

5 năm sau, tiểu Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 đưa ra phái trong Thanh Vân môn với quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng tài năng của mình, Phạm đã trấn áp quần hùng nhằm vào đến vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thiếu phụ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền ngờ vực thân phận thiệt sự của đái Phàm. Tuyết Kỳ bởi muốn bảo đảm Tiểu Phàm, giúp anh giải oan bắt buộc đã bong khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà ngăn chặn lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi nhưng giang hồ nước trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì nghỉ ngơi đâu mở ra một tiết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ tài năng nghệ hơn người, hững hờ vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương vãi Tông và bạn đó đó là Trương đái Phàm bình dị và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân đồ dùng này với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hòa hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn phối hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ lúc Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm ngập trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm duy nhất là cứu vớt tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu