Phù Thủy Trang Điểm Minh Lộc

Sáng ngày 16/3, hoa hậu Phương Lê sẽ có chia sẻ dài bên trên trang cá nhân vì quá xúc động khi biết tin Lý Nhã Kỳ sẽ phụng dưỡng và âu yếm cho bà mẹ ruột núm "phù thuỷ make up" Minh Lộc. Là tín đồ gắn bó với Minh Lộc trong tương đối nhiều sự kiện, Phương Lê cũng có tiết lộ đặc biệt về chuyên viên make up.

Bạn đang xem: Phù thủy trang điểm minh lộc


Trên trang cá nhân, Phương Lê kể rõ cuộc sống của Minh Lộc và tại sao anh quyết không mua nhà để bất biến chỗ ở: "Đúng là Lộc đã thiếu tín nhiệm sai người, lúc còn sống lúc bà bầu tám chuyện, mình hỏi Lộc sao không mua nhà mà mướn hoài vậy. Lộc nói thuê để làm tiệm nhằm khách nhân tiện đến, công ty thì Phan Minh Lộc đang ở căn hộ cao cấp sau này. Mình hỏi mua chung cư không mình bán ra cho vì còn dư không ở. Tuy vậy Lộc nói không mua vị chị Kỳ nói sẽ mua cho Lộc căn hộ chung cư cao cấp chung cư nhằm ở. Lúc nói Lộc trường đoản cú hào mỉm cười hô hố phấn khởi lắm".

Xem thêm: Bán Đàn Piano Cũ Hà Nội - Bán Đàn Piano Cơ Cũ Tại Hà Nội


Thì ra vì lời hứa của bạn chị thân thương Lý Nhã Kỳ yêu cầu Minh Lộc sẽ chưa mua căn hộ, tấm lòng của người vợ nghệ sĩ dành cho người cộng sự khiến ai nghe qua cũng xúc động. Hoa hậu Phương Lê còn nghẹn ngào phân chia sẻ: "Kỳ thật giỏi giàu và bao gồm tâm. Lộc ra đi thủng thỉnh nha em vày em đã có một người chị quá giỏi với em, em suôn sẻ khi tất cả Lý Nhã Kỳ yêu thương".

 

Phương Lê xúc động khi biết tin Lý Nhã Kỳ sẽ chu cấp cho cho bà mẹ ruột Minh Lộc, xót xa kể về cuộc sống thường ngày ở đơn vị thuê của cố chuyên viên trang điểm

Trước đó, tức thì tại lễ tưởng niệm, Lý Nhã Kỳ đã dữ thế chủ động hứa đã đứng ra chu cấp và phụng dưỡng mẹ chuyên gia make up Minh Lộc trong cả phần đời còn lại. Ngoại trừ ra, chị em diễn viên cũng nhận trách nhiệm tổ chức lễ giỗ, lễ tưởng niệm trong tương lai của Minh Lộc.


Minh Lộc là fan em, người cộng sự rất thân thương với Lý Nhã Kỳ. Cả hai sát cánh đồng hành cùng nhau trong hầu như các sự kiện, cả trong nước và quốc tế


Suốt ngày ra mắt lễ tưởng niệm Minh Lộc, Lý Nhã Kỳ luôn luôn túc trực sinh hoạt chùa. Cô suy sụp và khổ sở không nói buộc phải lời

Lý Nhã Kỳ quỳ gối trước mặt mẹ "phù thuỷ" 3d Minh Lộc cùng hứa sẽ băn khoăn lo lắng cho bà sau này


Ngẫm
*chủ tịch Yeah1 (YEG): nhiều người hỏi nguyên nhân công ty lại ký kết sinh trên nền tảng gốc rễ YouTube, Google… và hai năm ban chỉ đạo đã dốc sức đi tìm kiếm câu trả lời!

Xót xa hiện nay trường vụ cháy cửa hàng vải khiến 4 bạn cùng mái ấm gia đình thiệt mạng: 2 vợ chồng ôm chặt bé thơ đến giây phút sau cùng
'Team qua đường' xoay trộm Lý Nhã Kỳ đi ăn uống cá viên chiên, nhan sắc 'chị đẹp nhất hột xoàn' cụ nào lúc không chỉnh sửa?
Lý Nhã Kỳ "nổi đoá" vì fan cuồng cho trước đơn vị gửi quà mong hôn, kẻ đeo dính ngang nhiên mở ra làm 1 việc nói tới pháp luật?
Lý Nhã Kỳ phản bội ứng gắt khi netizen trù ẻo "không sinh được con", truy vấn hỏi mang lại cùng 1 chuyện cho dù bị vu vạ
Bị chỉ trích vì bữa tiệc mùa dịch, Lý Nhã Kỳ: "Đừng nghĩ yêu thích chửi người nghệ sỹ thì chửi với chửi thì nghệ sĩ phải vắng lặng chịu đựng"
Bị chỉ trích vì đăng hình ảnh ăn uống kiêu ngạo giữa mùa dịch, Lý Nhã Kỳ đáp rất căng bởi 1 thứ khiến netizen "tắt điện"
Showbiz rôm rả thay đổi ngoại tình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tự khai gặp gỡ “phốt” tình ái, nghe thực sự mà hy vọng ngã ngửa!

Một người đàn bà bị cuốn theo dòng bầy đàn dữ sống Nam Trà My cùng pha cứu tín đồ kịp thời của bạn dân mặt đường


Chiến dịch media “Tiêm vắc xin - vững vàng niềm tin” Về đích với tọa đàm số 3 cùng ca khúc cổ động xác nhận
Bảo Anh: “Đã từ quăng quật gần chục căn nhà trong đời cùng sẽ tiếp tục bỏ nhiều căn nữa trong tương lai để triển khai sản phẩm”