Quái Vật Đầu Kim Tự Tháp

Có ít nhiều quái đồ trong nghành công nghiệp trò nghịch điện tử cùng phim ảnh. Sự để ý đặc biệt đặc trưng xứng danh với đầu kyên từ bỏ tháp vào "Silent Hill". Nhân trang bị này còn có mẩu truyện cùng với thần thoại truyền thống riêng. Anh lần thứ nhất xuất hiện phân phối phần sản phẩm công nghệ nhị của trò đùa. Nhờ thành công xuất nhan sắc của áp dụng, đạo diễn Christoph Hans vẫn tưởng tượng ra bé dại quái đồ dùng vào phlặng. Trong những lúc còn có khá nhiều cosplayer trên trái đất nỗ lực giống hệt như những người đứng đầu kim từ tháp.

Bạn đang xem: Quái vật đầu kim tự tháp

Bạn đã xem: quái thú đầu kim tự thápBạn vẫn xem: quái thú đầu kim từ tháp

Tên nhân thứ xuất hiện thêm như rứa nào


*

Sinch thứ này không có một thương hiệu chung. Vào đầu kim từ bỏ tháp "Silent Hill 2" xuất hiện thêm lần đầu tiên. Nhân đồ gia dụng gia dụng đa phần Gọi anh ta lúc đầu được phân phân phát âm là Kim từ tháp. Anh ta cũng sở hữu tên của một nhỏ quái đồ hình chóp đỏ. Giữa những diễn viên lồng tiếng call thú vật dụng là 1 một trong những chàng trai tam giác. Klặng tự tháp Head trong bộ phim "Silent Hill" được đạo diễn đặt tên là Red Phường., xuất sắc Red Triangle. Trong số những khoản tín dụng thanh toán của mình được chỉ định và hướng dẫn đúng mực dưới thương hiệu này. Vào phlặng, nhân thiết bị được hotline là thú vật giỏi quái vật. Hay thì anh ta mang mẫu thương hiệu "Boogeyman." tuy nhiên, thương hiệu đúng mực độc nhất của thú vật dụng là đầu kyên ổn định từ bỏ tháp sống Silent Hill. Phần lớn vớ khắp cơ thể coi với gamer các biết anh ta vị cái thương hiệu đó.

Nhân thiết bị mở ra ngơi nghỉ đâu


*

Trong "Silent Hill 2", nhân đồ dùng chính mang về thị trấn cùng thương hiệu. Đồng thời, anh cảm nhận một lá tlỗi ngôi trường đoản cú fan hâm mộ păn năn ngẫu vẫn qua đời. Trong trò chơi, đầu kyên từ tháp "Silent Hill" chỉ mở ra thân phụ lần. Lần trước tiên nhận biết anh ta vào một tòa đơn vị cao tầng. Anh đứng im và ko tiến công nhân dụng cụ chính. Vào tương lai, nhân đồ dùng thiết yếu nhận ra anh ta ở giữa những căn phòng. Kyên từ tháp đầu ức hiếp quái thú. Do mọi gì anh ta bắt gặp cảnh tượng, anh hùng đang trốn trong tủ áo quần, cùng kế tiếp bước đầu bắn vào bé xíu thú vật. đông đảo phạt súng làm cho anh đi.

Lần đồ vật nhì nhỏ bé thú vật mở ra ở 1 trong những tầng hầm của một tòa doanh nghiệp căn hộ cao cấp. Trong số đó, quái vật ước ao làm thịt nhân thứ chủ yếu. Mặc dù nhiên, tiếng xe đang kích hoạt anh ta. Sau đó, bọn họ chạm chán nhau bên trên ngôi nhà, khoanh vùng đầu kyên ổn định trường đoản cú tháp bước đầu tiên theo xua nhân vật dụng phản diện và phái đẹp của anh ý ta. Fan vật dụng hai cần yếu trốn thoát.

Trong Silent Hill: Homecoming, quái thú này xẩy ra tía lần. Fan trước tiên - vào hotel, nơi anh ta trải qua ở lân cận nhân đồ vật thiết yếu. Lần đồ vật dụng hai - trong đầu klặng từ bỏ tháp "Silent Hill" lộ diện vào đơn vị nguyện. Trong đó, anh thịt mổ chết phụ thân của nhân thiết bị gia dụng bội phản nghịch diện. Lần sau cuối anh xuất hiện trong chình họa sau cùng. Trong các đó, bé quái thiết bị với trợ lý của chính bản thân mình đặt một cái đầu hình tam giác lên nhân thứ công ty yếu. Đó là phần đa gì chấm dứt mẩu chuyện của title kim từ tháp. Rốt cuộc, đấy là phần sau cuối cùng cùng với nhân vật công ty yếu.

Trên một thiết bị game play quan trọng đặc biệt quan trọng dành riêng cho trò nghịch, quái thú cũng xuất hiện thêm. Anh ta vào vai trò là kẻ thù với ông công ty đặc trưng giỏi nhất. Nó không hẳn là thừa dễ dàng để làm cho thịt, tuy nhiên nó trsinh hoạt phải tất cả thể cho người nghịch.

Đầu kyên ổn trường đoản cú tháp vào phim


*

Bộ phyên được bé quay phụ thuộc vào phần trước tiên của trò đùa, tuy vậy nó không tồn tại nhỏ thú đồ này. Các đạo ra mắt quyết định rằng nhân vật dụng này là 1 giáo phái, review của fan ngưỡng mộ là vật chứng về vấn đề đó. Vì chưng kia, vào bộ phim truyền hình thú đồ gia dụng đầu kyên từ quăng quật tháp "Silent Hill" xuất hiện thêm hồ hết lần. Lần trước hết mọi bé nhỏ quái thú tiến công đêm buổi tối tấn công các cô gái không kháng bị. Sau đó, nó được hiện trên các khung với bè phái con con gián vẫn bò. Trong một tay, bé quái vật gồm một nhỏ dao to con với khung hình đồ đồ gia dụng hai của một giáo sĩ bị làm cho thịt.

Lần sản phẩm technology hai anh xuất hiện thêm thêm khi nhì cô gái bị nhốt vào một bé xíu quái thú vào một trong những chống riêng rẽ. Mặc dù nhiên, điều này không ngăn uống cản anh ta. Đầu kyên trường đoản cú tháp xuyên qua cánh cửa sắt kẽm kim loại bằng trang bị của anh ta, cùng trượt tay vào lỗ. Bọn họ đến giúp đỡ một tín đồ tập thể ông phun một bé thú vật. Bởi do điều này, đầu klặng tự tháp thoái lui.

Lần đồ dụng thân phụ anh ta mở ra lúc 1 cô nàng tin yêu nỉm đá vào trong một người bạn vẫn thực hiện phản một tôn giáo bình thường. Đúng dịp này, một bé quái thú xuất hiện thêm phía đằng sau kẻ tội tình. Anh ta ném nhẹm cô nhỏ bé với giảm nhỏ tuổi dao đẩy đà của phiên bản thân. Xác bị tiêu diệt của thú đồ vật bị ném nhẹm vào trong nhà thời thánh lúc cánh cửa góp phần lại.

Trong phần vật dụng dụng nhị, đạo diễn không có kế hoạch bộc lộ quái thú. Mặc dù nhiên, đầu kyên ổn định từ bỏ tháp vẫn xuất hiện thêm trong đó. Anh mơ thấy nhân đồ nhà yếu. Trong niềm mơ ước, nhỏ tuổi quái thú luân phiên tròn băng chuyền. Anh cũng lộ diện thêm giữa những chình ảnh xoay cùng với khám nhiều khoa. Lúc bấy giờ, anh chặt tay dịch nhân. Vào chình hình ảnh cuối cùng, thú vật đang trở yêu cầu làm thịt vì chưng một trong những nhân vật dụng chính.

Làm cụ như thế nào nhưng đầu klặng tự tháp xuất hiện


*

Người phải sử dụng máy tính lần đồ vật nhất chạm mặt mặt thú vật này. Đầu kim từ tháp được tạo thành vì bác một bạn nghệ sỹ từ bỏ nước Nhật tên Masahiro Ikhổng lồ. Anh ước muốn vẽ một tín đồ bè bạn ông bao gồm khuôn phương diện trọn vẹn bị đậy giấu. Theo ý tưởng phát minh của anh ấy, vụ việc này tạo nên nhân vật dụng trsinh sinh sống phải bí mật rộng. Mặc dù nhiên, số đông bức vẽ đầu tiên chỉ là nguyên ổn định chủng nhiều loại của quái vật, vốn đang quá không còn xa lạ với nhân loại.

Xem thêm: Top 9 Kiến Thức Phong Thủy Trong Bất Động Sản Phải Biết, Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Ban đầu, Masahiro đang vẽ một tín đồ người quen biết ông đeo kỹ càng nạ. Trong quy trình cải tiến và vạc triển, anh trọn vẹn tạo nên lại có mang về nhân vật. Người nghệ sỹ vẫn tạo nên một cái gì đó, nạm cho dòng đầu chỉ với 1 trong số những kyên trường đoản cú tháp red color không trường thọ lỗ. Lấy xúc cảm trường đoản cú tín đồ tạo thành thành mọi tác phđộ độ ẩm của fan không giống. Tên của anh ý ấy là Francis Bacon. đại lý của sự mở ra thêm của loại mũ bảo đảm an toàn được có trường đoản cú xe pháo tăng hạng nặng nề "Tiger 2" của Đức. Chiếc xe cộ này còn tồn tại các góc nhọn với những cạnh thẳng trong form hình. Sự thật khác biệt về đầu kyên ổn tự tháp:

Mô tả rõ ràng về sự xuất hiện

Chỉ nhân ái đồ gia dụng gia dụng này tương xứng với những thiết kế của một sinch thiết bị dụng hình fan. Nó như nhau như một bạn lũ ông mặc áo choàng white. Ở một số trong số những địa điểm, phục trang của anh ta dính huyết. Vũ khí chính của thú đồ dùng là Lưỡi tìm kiếm bậm bạp xuất sắc nhất. Thông thường thiết bị thay đổi thành một ngọn giáo dễ dàng và đơn giản dễ dàng. Mặc mặc dù cho là hình thức hiệ tượng hoàn hảo, đầu kim từ tháp không phải là quân địch của nhân máy thiết yếu.

Sự lộ diện của quái vật được tạo nên dưới tuyệt hảo của không ít tên đao bao phủ truyền thống, gần như kẻ vẫn hành quyết tội phạm công khai. Phần lớn tín đồ như vậy mặc áo xống đặc trưng giành cho các nghi lễ hiến tế. Đầu kyên từ tháp được sản xuất thành trên những đại lý của kẻ hành quyết bên dưới thương hiệu Valtiel. ở bên cạnh đó, sự xuất hiện thêm của người nhân vật Chịu đựng tác động của thần Kzuchillab.

Giá trị nhân vật


*

Thành phố vị trí nhân đồ gia dụng bao gồm thấy mình phản chiếu rất tương đối đầy đủ tâm trạng nội trọng điểm của dân cư. Nhân vật dụng thiết yếu hèn trước tiên là James Sanrerlvà. Quái vật dụng phản chiếu sức khỏe đạo đức công việc và nghề nghiệp của mình. Đầu klặng từ vứt tháp trong "Ngọn đồi im lặng" trình bày nỗi khổ của nhân vật dụng bao gồm. Anh ta cảm xúc tội vạ và ước mong sự trừng phạt bởi vẫn lũ áp say đắm mê muốn tình dục của chính phiên bản thân mình, điều cơ mà vợ anh ta quan liêu tâm. Anh xúc cảm tồi tệ vày anh con số giới hạn phiên bản thân vị căn bệnh tình của nửa sau.

Ngay lúc nhân thứ hầu hết dấn đem nỗi đau, những người dân dân đứng đầu klặng từ vứt tháp vẫn mất tích khỏi thành thị. Anh hiểu được người đàn bà của bạn dạng thân phải chữa trị ngoài. Mặc dù nhiên, sự việc này ko ngnạp năng lượng cản anh ta. Người nhân vật vẫn liên tiếp tìm kiếm ra mắt về điều trị với ko mất hi vọng. Tuy nhiên, trước cơ hội bị tiêu diệt, James vô cùng khó tính với kinh tởm bà xã.

Huyền thoại

Người tạo ra nên bé nhỏ quái đồ vật này đã nghe thấy không ít rộp đoán thù, được sản xuất cũng chính vì những người dân hâm mộ của Cylet Hill. Đầu kim tự tháp thường xuyên xuyên bàn luận về làng hội về các vẻ ngoài. Lúc quái vật xuất hiện thêm thêm, anh ta đã thịt cô bé bỏng rất giống vợ của nhân vật dụng bao gồm. Theo truyền thuyết, tín đồ khởi đầu kyên ổn định tự tháp vẫn làm cho vấn đề này nhằm mục tiêu nhắc nhở James về tử vong của nửa sau của chính bản thân mình. Do kia, nhân vật dụng gia dụng đa số trải qua không ít xúc cảm tức giận nhất: gian khổ, rất khổ, hụt hẫng, phạm tội. Ông cũng thường thấy hình hình hình ảnh của tên đao bao trùm trong hồ hết bức ảnh.

Bức Ảnh của đa số fan trí tuệ sáng tạo đao đậy được phân tích và lý giải là bây giờ thân của hình phạt. Nó được tạo nên vì quá trình của nhân vật thiết yếu tâm thức. Mục tiêu chủ yếu của thú đồ dùng là đã cho biết nhân đồ dùng mắc lỗi.

Ý nghĩa tượng trưng

Những tín đồ dùng trí tuệ sáng tạo bảo rằng đầu kyên từ bỏ tháp đã được bày bán trò nghịch vì chưng một nguyên do. Anh ta diễn đạt một kẻ thịt fan u tối là ảo mộng của nhân đồ dùng chính. Nhân phương án hóa thú thiết bị của công lý với ác quỷ phía bên trong của nhỏ dại bạn.

Một số fan gán cho anh ta quý hiếm của sự khiêm tốn. Bao gồm nhân vật dụng này đề đạt sự khó chịu cùng xúc cảm tội vạ trong một nhân trang bị. Phần nhiều tín trang bị tức thì mau lẹ nhận ra rằng nhỏ dại quái thú là một phần của James, bạn ghét bao gồm bạn dạng thân. Khán có của "Silent Hill" thậm chí còn cho rằng nhân đồ dụng bao hàm đang trốn dưới lớp mặt nạ.

Nhà phản hồi kinh dị Ivan Harutyunyan tin cậy rằng sự mở ra của pyrmidogolov thứ hai là tương quan cho vụ thịt mổ một nhân trang bị khác. James đã nhiều loại gián tiếp đổ lỗi đem lại cái chết của bạn dạng thân mình. Bởi đó, anh ban đầu tự trách rưới phiên bản thân nhiều hơn thế thế.

Huyền thoại trên Internet

Làm cố gắng nỗ lực làm sao nhằm vẽ một nhân vật

Một tín thiết bị rất có thể gửi một bé nhỏ quái thú ra giấy vào trăng tròn phút. Trong ảnh không có gì trở ngại. Làm cho Việc thuở đầu là xuất sắc rộng với 1 cây cây viết chì. Phương pháp vẽ đầu klặng từ bỏ tháp từ bỏ "Silent Hill" theo từng giai đoạn:

Hình như, ví như một người có red color, rất nên phải bộc lộ những tổng quát của ngày tiết. Vị vậy, nhân thiết bị đã trông thực tiễn rộng. Cuối cùng, rất cần được xóa cây viết chì, trước kia đã bộc lộ tổng thể thú vật bằng bút hoặc cây viết cảm ứng.