Quan hệ trong nhà tắm là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn thử để làm mới đời sống tình dục" /> Quan hệ trong nhà tắm là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn thử để làm mới đời sống tình dục" />

*

Vui lòng singin hoặc đăng ký để tạo nên câu hỏi

Chia sẻ với chưng sĩ các thắc mắc của doanh nghiệp để được lời giải miễn phí.

Bạn đang xem:

Đăng ký kết thành viên Hello Bacsi
*

*
*

*
8 tứ thế làm cho tình trong phòng tắm tăng nhiệt khi yêu">

Quan hệ trong phòng tắm là điều mà lại rất nhiều hai bạn muốn thử để làm mới cuộc sống tình dục. Các tư gắng làm tình trong nhà tắm nào sẽ khiến cuộc yêu của khách hàng thêm cuồng nhiệt? bài viết miêu tả phương pháp làm chuyện ấy trong phòng tắm sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm “chiêu trò” khiến kẻ thù mê mẩn.


Đã lúc nào bạn thử xúc cảm làm chuyện ấy trong phòng tắm chưa? tiến sĩ Janet Brito, một nhà tâm lý học lâm sàng cùng là bên trị liệu dục tình được ghi nhận ở Honolulu, Hawaii mang đến biết: “Quan hệ dục tình trong chống tắm khiến cuộc yêu của hai bạn trẻ trở đề nghị nóng rộp hơn”.

Đến đây, có lẽ rằng bạn đang hiểu phần nào lý do nhiều fan lại chọn phòng rửa mặt (nơi dường như chật thon thả và ẩm ướt) làm vị trí ân ái rồi đúng không? Vậy bạn còn mong chờ gì nữa? Hãy tò mò ngay 8 bốn thế làm cho tình trong phòng tắm ngay sau đây.

Xem thêm: Chân Vịt Máy May Là Gì? Các Loại Chân Vịt Máy May 1 Kim Công Nghiệp Loại Tốt

8 tư thế làm cho tình trong nhà tắm làm mới cuộc yêu

Làm chuyện ấy trong nhà tắm sẽ trở phải thú vị rộng nhiều nếu bạn biết những tư cầm cố quan hệ tương xứng với không khí này. Hình hình ảnh quan hệ trong chống tắm dưới đây để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

1. Tứ thế quan hệ trong đơn vị tắm: bốn thế đứng gập người

*

Đây là tứ thế có tác dụng tình trong phòng tắm tạo ra không hề ít kích thích khỏe khoắn vào điểm G cùng âm đồ gia dụng của nữ giới. Điều này giúp hai bạn trẻ nhanh đạt rất khoái hơn, phù hợp với đk ướt át khi quan hệ dưới vòi vĩnh sen.


Cách thực hiện: cặp đôi đứng trực tiếp trên sàn. Cô gái đứng phía trước và quay sống lưng về phía đàn ông để cả nhì cùng quan sát về một hướng. Sau đó, thiếu phụ gập fan xuống, lòng bàn tay áp vào tường hoặc để tay lên thành bồn tắm để sở hữu điểm tựa. Con trai sẽ xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Ví như chàng bao gồm lực kéo đầy đủ mạnh, nàng hoàn toàn có thể cho chàng gắng cổ tay để nâng đỡ mình tốt hơn.