Gala giọng hát việt nhí 2015: quán quân quang anh hội ngộ dàn hotboy nhí

quang quẻ Anh giờ đây đã là chàng bạn trẻ 19 tuổi, thường xuyên xuyên xuất hiện với phần lớn hình hình ảnh "cực ngầu".


Nghe bài hát "Em Đang làm cái gi Đấy" -Quang Anh Rhyder x Feliks Alvin.

Bạn đang xem: Gala giọng hát việt nhí 2015: quán quân quang anh hội ngộ dàn hotboy nhí

Nổi danh từ khi giành ngôi tiệm quân show truyền ảnh The Voice Kids 2013, đến giờ sau 7 năm, quang Anh vẫn nhận được không ít sự chăm chú của khán giả. Mặc dù không hoạt động rầm rộ nhưng đầy đủ hình hình ảnh khi trưởng thành của cậu lại khiến không ít tín đồ quan tâm.

Mới đây, chàng trai 19 tuổi share bức hình ảnh "cực ngầu" với color tóc xanh xa lạ cùng trang phục tân tiến khi xuống phố. đàn ông thanh niên sinh năm 2001 rất cần cù làm bắt đầu hình hình ảnh của bản thân và cập nhật nhiều mốt khác biệt từ đầu tóc đến trang phục.*

Hình ảnh mới được quang Anh phân chia sẻ.

Quả đầu "chất chơi" làm đàn ông Quán quân trở đề nghị nổi bật.

Trước đó, quang Anh cũng từng đăng tải hình ảnh với color tóc hồng.

Những hình hình ảnh ấy rất có thể làm nhiều fan tiếc nuối bởi khác xa với hình ảnh Quang Anh mộc mạc trên sảnh khấu The Voice Kids năm nào. Mà lại cũng khiến không ít bạn trẻ em đón nhận. Hơn hết, quang Anh đã kim chỉ nan cho mình phong cách mới lạ, đi tìm những điều không giống biệt,không chỉ ở bề ngoài mà cả vào âm nhạc. Tứ duy đó cũng là điều xứng đáng trân trọng.

Cách trên đây không lâu, cậu share lại tấm hình ảnh của mình khi đăng quang đãng kèm theo trọng điểm sự: "Đã phải rất nỗ lực để bao gồm thể biến đổi thành một con tín đồ mới nhìn trong suốt 7 năm qua. Vẫn vậy, tuy nhiên mỗi thời xung khắc ta đi qua để lại những bài học kinh nghiệm và tay nghề sống. Tìm đượccái ảnh cái thời trẻ con đang còn nhiều câu hỏi tại sao sống trong đầu, chiếc thời mà đang còn chưa chắc chắn yêu ai, chưa chắc chắn thích ai và chưa phải lo suy nghĩ về cuộc đời".


Quang Anh chiêm nghiệm khi chú ý lại bức hình ảnh mình năm xưa.

Xem thêm: Ca Sĩ Văn Mai Hương Bị Lộ 5 Clip Nhạy Cảm Văn Mai Hương, Clip Nhay Cam Van Mai Huong

"Đã từng hào quangnhư núm đấy. Rồi tất cả mọi thứ nó đang lại được lập trình với đang ra mắt một bí quyết rất siêu hoàn hảo. Nơi đẹp tuyệt vời nhất là nơi ta trước đó chưa từng đi qua. Khoảng chừng thời gian đẹp nhất là lúc không thể tảo trở lại. Tx thanh xuân là nắng, tx thanh xuân là gió. Phải tự mình nỗ lực và nhiều điều lầm lỡ. Để lại khoảnh khắccuốn trôi đi theo hầu như áng mây về chân trời".

Đúng là mọi tín đồ hay nói rất lâu rồi Quang Anh dễ thương hơn rồi những thứ. Còn hiện nay thì không đáng yêu và dễ thương như trước nữa, nhưng lại lại đáng để yêu", học tập trò cũ của giữ Hương Giang - hồ nước Hoài Anh bày tỏ.

Giờ cậu đã là anh chàng lứa tuổi 19, đôi mươi và vẫn mơ ước với âm nhạc.

Bên cạnh phong thái hay đầu tóc, gương mặt Quang Anh cũng có nhiều biến hóa vì phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ. Quán quân Giọng hát Việt nhí không ngại xác định điều này.

"Những tín đồ từng gặp gỡ tôi cách đó khoảng hai năm sẽ thấy tôi siêu khác vì chưng em đã cao và nhỏ xíu hơn siêu nhiều. Còn sự chuyển đổi về con đường nét gương mặt là vị tôi ý muốn nó trở nên tuyệt đối hơn thôi. Khi phiên bản thân sẽ xác định biến hóa điều nào đấy thì tất yếu phải tất cả lý do. Ngày trước, tôi tương đối tự ti lúc bước đi xuống đường nhưng giờ không phải như vậy nữa rồi", cậu thổ lộ.

Giọng ca trẻ tuổi không ngại làm bắt đầu mình.

Trong lần riêng lẻ tham gia talkshow, tại chương trình Tôi tuổi teen, quang đãng Anh trải lòng với nghệ sỹ trấn thành và khán giả về hầu như gì đã trải qua: "Những năm vừa rồi nhỏ sống khá là ẩn để mình tất cả một cuộc sống thường ngày nó bình thường như một người thông thường để biết mình vẫn là ai. Vì chưng sau cuộc thi chấm dứt thì có lời qua giờ lại của xã hội mạng, có rất nhiều sự áp lực khiến cho mình thấy cần điều hành và kiểm soát lại con bạn mình một ít để biết mình đang ở đâu và đang làm loại gì. Bọn họ từng nói "Tại sao cái thằng này lại được gia công Quán quân?"

Từ năm đó mang đến giờ, con biến đổi khá nhiều, từ nước ngoài hình cho tới phong cách cũng như gu âm nhạc. Tất cả mọi máy đã biến đổi con gần như 180 độ".

Quang Anh vượt nhận bản thân mình đã biến hóa "180 độ". Đã từng có những lúc trong đầu cậu loé lên ý nghĩ giá bán như mình ko tham gia cuộc thi năm xưa. Vì kế tiếp đã xảy ra không hề ít chuyện, ngay cả trong gia đình.

Song quang Anh nghĩ đến điều lành mạnh và tích cực rằng, nếu không có cuộc thi ấy thì mình đạt được tiếp xúc cùng với âm nhạc bài bản hay không, được học hầu như môn nhưng mình suy nghĩ chưa bao giờ mình nghĩ sẽ học được, được chơi và gặp gỡ với những người dân mà mình sẽ tiến hành gặp.

Giống như nghệ sỹ trấn thành nói: "Dẫu biết là nhằm xoá chiếc hình ảnh mà tín đồ ta đã từng yêu một đứa nhỏ xíu trong thừa khứ cực kỳ nhỏ, hát những thứ âm nhạc trong sáng. Để rồi vài năm sau người ta thấy một quang Anh mới, hát hồ hết thứ âm nhạc quậy hơn một tí. Thì fan ta cần xoay chuyển đầy đủ hình hình ảnh trong đầu của bạn ta. Đó là một chiếc áp lực mang đến tụi con!"


*
*
*