QUẠT ĐIỀU HÒA MIDEA AC100-18BR

Điểm nổi bật Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

reviews về hãng sản xuất

*


- uy tín Trung Quốc.

Bạn đang xem: Quạt điều hòa midea ac100-18br

- thành lập năm 1968. Bước đầu gia nhập vào thị phần điện gia dụng từ thời điểm năm 1980.- là một trong tập đoàn to đùng trụ sở đặt ở Hong Kong, Midea liên kết kinh doanh với những thương hiệu khét tiếng như Carrie, Toshiba, Sanyo,...- Đây là trong số những tập đoàn mập đang sở hữu số đông dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất về những loại thiết bị giặt, trang bị điều hòa, lò vi sóng, đồ vật rửa chén đĩa, tủ lạnh, nồi cơm trắng điện, bếp từ từ...- sản phẩm của Midea có ngân sách rất phải chăng, dễ dàng sử dụng, nhiều hào kiệt thông minh thân mật và gần gũi với quý khách Việt.


Đặc điểm nổi bật

Tăng tác dụng làm non với 2 vỏ hộp đá khô.Tấm có tác dụng mát bằng sợi thực vật, đánh tan mùi tốt.Dung tích bình 4.8 lít, dùng liên tiếp 4 tiếng.Tự ngắt lúc bơm cạn nước, tăng mức độ bền mang lại máy.Bảng điều khiển chạm màn hình nhạy bén, chỉ dẫn dễ hiểu, dễ thao tác.Trang bị điều khiển từ xa thực hiện quạt tiện nghi hơn.Ra đôi mắt năm 2015, chữ tín Midea - Trung Quốc, tiếp tế tại Trung Quốc.
*

Bài viết tiến công giá

2 hộp đá khô tăng công dụng làm dịu không khí, hữu ích cho hầu hết ngày nắng cháy cao độ

Khi tải quạt sẽ có được thêm 2 hộp đá khô, đấy là 1 loại đá hóa học, đến hộp đá khô vào phòng đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng) khi ước ao làm lạnh. Tiếp đến cho chúng vào bình chứa nước của quạt sẽ giúp đỡ giảm ánh sáng hơi nước tỏa ra để không gian được lạnh giá hơn.

Trường hợp đơn vị bạn không có tủ lạnh để triển khai đông đá khô, bạn vẫn rất có thể sử dụng quạt để triển khai mát một cách bình thường bằng nước.

*

Quạt cân bằng Midea năng suất 50 W, có tác dụng mát công dụng trên diện tích 10 - 15 m2

Thiết kế bánh xe linh động giúp quạt di chuyển nhẹ nhàng hơn, dễ dùng cho những vị trí.

*

Tấm có tác dụng mát cùng tấm lọc bằng sợi thực vật thân thiện với môi trường, lọc hiệu quả, làm bay mùi tốt, kháng nấm mốc, giữ bình an tốt rộng cho không khí sống

*

Tạo hơi nước làm cho dịu bầu không khí với bề mặt bình chứa nước 4.8 lít, dùng tiếp tục 4 tiếng ở tại mức công suất mạnh nhất và 8 - 10 tiếng ở tầm mức công suất thấp nhất

Quạt không buộc phải châm nước nhiều lần trong ngày. Chính sách tự ngắt bơm lúc bình khô nước giúp đảm bảo an toàn độ bền hộp động cơ thiết bị.

*

Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, dễ hiểu, dễ dàng dùng

Quạt tất cả 3 vận tốc gió thiết lập cấu hình và 3 chế độ gió thường xuyên - gió ngủ - gió thoải mái và tự nhiên sử dụng theo nhu cầu làm mát.

Xem thêm: Bạc Mạ Vàng Là Gì? Có Nên Sử Dụng Trang Sức Mạ Vàng Cao Cấp Trangsuclovely

Chế độ hứa hẹn giờ lên đến 4 tiếng cho những người dùng chủ động hơn thời gian dùng quạt.

*

Kèm thêm điều khiển từ xa hỗ trợ sử dụng quạt thêm tiện lợi

*

Quạt điều hòa Midea AC100-18BR, ra mắt năm 2015, thương hiệu Midea và tiếp tế tại Trung Quốc

Lưu ý để sử dụng quạt điều hòa hiệu quả

- Quạt điều hòa chỉ tất cả khẳ năng làm mát không khí, không có chức năng làm lạnh như máy lạnh.

- Để quạt ở góc cạnh phòng để sẽ giúp đỡ hơi gió được phủ rộng khắp gian phòng, mang lại luồng gió từ nhiên tốt cho mức độ khỏe.

- Đặt quạt bí quyết tường buổi tối thiểu trăng tròn cm để quạt có không gian lấy gió.

- dọn dẹp và sắp xếp quạt tiếp tục và nước trong bình chứa là nước sạch, tránh để vi khuẩn hoàn toàn có thể phát triển gây mùi hôi, tác động đến mức độ khỏe.

- phải châm nước trước khi ghim dây điện vào nguồn điện. Ví như đang cần sử dụng quạt, yêu cầu tắt quạt cùng rút dây năng lượng điện nguồn trước lúc châm nước, tiếp đến khởi đụng và cần sử dụng lại.

- Quạt có dung nước bình chứa nhỏ, nếu như muốn sử dụng chính sách làm mát hơi nước trong thời gian dài thì cần thêm nước trường hợp có lưu ý nước thấp.

- Rút dây nguồn khi không sử dụng quạt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn.

Quạt điều hòa Midea AC100-18BR nhỏ dại gọn, tiện ích, dễ dùng, phương án giải nhiệt hiệu quả cho không gian thoáng mái ấm gia đình mùa nắng nóng.