Giá quạt phun sương tạo ẩm kangaroo hyb

Notice: Undefined index: rating in /var/www/html/myphamlilywhite.com/public_html/template_cache/product_detail.8e20e35e5e945cda55edc2d9e6b88e01.php on line 37">
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Giá khuyến mại: 2.040.000 VNĐ

GIÁ BÁN: 3.040.000 VNĐ

Còn sản phẩm

Giao hàng Trong 4 Tiếng tặng kèm kèm theo
yên ổn tâm bán buôn bh tại nhà lắp đặt miễn phí tổn (Trừ điều hòa, bình nước nóng) giao dịch thanh toán tại nhà ship hàng miễn giá tiền 20km Giá tuyên chiến đối đầu nhất thị phần Đổi bắt đầu 100% trong 7 ngày đầu ( Trừ Sanaky, Sony chỉ bảo hành tại đơn vị )

Quạt phun sương Kangaroo HYB 50

 
*

 

Chức năng làm cho mát và phun sương cho không khí non mẻ

Quạt phun sương Kangaroo HYB-50 có công dụng quạt dễ chịu nhẹ kết hợp phun sương khiến cho nhiệt độ vào phòng bớt được 5 – 7 độ C, cân đối độ độ ẩm không khí giúp hộ gia đình trở nên nóng bức và thoải mái, xúc cảm như ở giữa thiên nhiên.

Bạn đang xem: Giá quạt phun sương tạo ẩm kangaroo hyb

 

*

 

 

Chức năng quang quẻ hóa giảm bớt sự ô nhiễm môi trường

Sự quang hóa giúp ô xy hóa, phân hủy khí ô nhiễm và độc hại và các thành phần hỗn hợp vô cơ giúp kháng khuẩn, chống nấm mốc, hạn chế ô nhiễm môi trường.

 

*

 

Chức năng ion cho giúp làm cho sạch ko khí

Sự phối kết hợp các phân tử ô xy trong không gian kết với quang sáng điện hoa (corona) giúp lọc khí, sản sinh ô xy hoạt tính để khử trùng và làm cho sạch không khí, cho bầu không khí trong lành từ bỏ nhiên.

 

*

 

 

Chức năng xua đuổi muỗi rất tốt cho trẻ con nhỏ

Ở thành phần đuổi muỗi trên thân quạt rất có thể gắn sáp hương xua đuổi muỗi, sáp hương này còn có mùi thơm hoa nhài thoải mái và an toàn cho sức khỏe nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì Trong Hình Tròn, Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì

*

 

Dung tích bình chứa khủng cho thời gian vận động liên tục lâu dài

Ngăn cất nước tất cả dung tích lên đến 2L giúp quạt bao gồm thể chuyển động liên tục trong thời gian dài nhưng không đề nghị thay nước.

Khả năng chuyển làn phân cách xoay chiều có tác dụng mát không khí rộng

Quạt có công dụng chuyển phía 180 độ nhờ thân sắt cù giúp làm cho mát cả không gian rộng, đặc biệt là phòng khách, chống họp hoặc chống ngủ.

Động cơ hoạt động êm ái với bền bỉ

Thân đồ vật làm bởi nhựa ABS cao cấp, cồn cơ thực hiện đồng nguyên chất và được đảm bảo an toàn bằng bộ động cơ chống lạnh nên vận động êm ái, tuổi thọ cao và bình yên khi sử dụng.

Điều khiển từ bỏ xa và screen LCD hiển thị các thông số kỹ thuật tiện lợi

Màn hình Led hiển thị các thông số vận động và tinh chỉnh và điều khiển từ xa giúp điều chỉnh các thông số đó một biện pháp thuận tiện.