Red Nose Day Là Gì

Red Nose Day (RND) là 1 trong những sự kiện nổi tiếng ở Anh quốc. Mục tiêu của thời buổi này là quyên góp tiền cho quỹ tự thiện có tên myphamlilywhite.commic Relief sẽ giúp đỡ những người khó khăn làm việc Anh với ở châu Phi.

Bạn đang xem: Red nose day là gì

Phong trào này được bùng phát sau thời điểm một vở hài kịch hiện đại và một bộ phim truyền hình tài liệu được chiếu bên trên kênh đài truyền hình bbc 1. RND lôi kéo toàn dân nhằm mục tiêu tạo ra một sự hỗ trợ cho vô số fan ở châu Phi và anh quốc đang phải đương đầu với sự bất công tệ hại hoặc đang sinh sống trong nghèo đói.


*

*

RND được tổ chức 2 năm một lần vào mùa xuân và bây giờ nó phổ cập đến nấc mọi người myphamlilywhite.comi nó là một ngày lễ không thiết yếu thức, ví dụ như ở một trong những trường học thời nay sẽ là ngày mà học sinh không cần mặc đồng phục. Red Nose Day năm nay được tổ chức vào ngày 15 tháng Ba.

*

Khẩu hiệu của ngày RND là "Làm hầu như điều vui nhộn để quyên tiền" (Do Something Funny for Money). Chi phí quyên góp được sẽ dùng để làm tài trợ cho các dự án về: chữa bệnh sốt rét, giáo dục, sức khỏe thai sản và sức mạnh tâm thần. Mong truyền hình của bbc trong ngày RND sẽ quyên được 74.3 triệu bảng Anh. Những điểm diễn ra chương trình bên trên từ thiện trải đều cả nước và có rất nhiều trường học tập tham gia. đa số người rất có thể từ thiện qua bưu điện, ngân hàng, điện thoại và internet.


*
*
*

Có không hề ít phong trào được tiến hành trong ngày RND nhằm gây quỹ, ví dụ điển hình như:

- Mặc trang bị ngủ đến văn phòng hoặc trường học tập cả ngày.

Xem thêm: Top 45 Bộ Phim Ma Hàn Quốc Hài Hàn Quốc Hay Nhất Trên Netflix

- Để râu hoặc ria mép trong một tháng.

- Đội những bộ tóc giả ở ngôi trường hoặc cơ quan.

- Không ăn uống sô cô la, bánh quy hoặc khoai tây chiên trong ngày này.

Trong trời tối của ngày RND, một cầu truyền hình sẽ tiến hành lập trên các kênh của đài BBC. Nó giống như một show truyền ảnh tường thuật lại biện pháp sự khiếu nại này được tổ chức trên toàn quốc và bí quyết tiền từ thiện được quyên góp. Gồm một trang Facebook của RND và cả một thông tin tài khoản Twitter. Mọi bạn thường upload đa số sự kiện ra mắt ở địa phương bản thân để đăng lên Youtube hoặc Facebook.

myphamlilywhite.myphamlilywhite.comm xin chúc chúng ta một ngày Red Nose Day thú vị cùng đáng ghi nhớ tại Anh quốc.


Tin Mới


*
Báo Điện Tử phổ biến Nhất người việt Tại nước anh

Bạn rất cần phải xin phép chúng tôi trước khi rất có thể myphamlilywhite.compy với sử dụng bài viết ở myphamlilywhite.myphamlilywhite.comm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ info
myphamlilywhite.myphamlilywhite.comm