THỜI TRANG TRONG PHIM: "CHÀNG GIÀU, NÀNG NGHÈO" (RICH MAN, POOR WOMAN) I ELLE VIỆT NAM

Trưởng đội EXO - Suho sẽ diễn xuấttrongbộ phim"Rich man, Poor Woman". Đây là bộ phim nằm vào "cơn sốt remake" của phim Hàn khoảng thời hạn gần đâykhi nó được chuyển thể từ tập phim hài hữu tình Nhật bản cùng tên phát sóng năm 2012.

Bạn đang xem: Thời trang trong phim: "chàng giàu, nàng nghèo" (rich man, poor woman) i elle việt nam

*

Suho sẽ phụ trách vai bao gồm Lee Yoo Chan, một CEO xuất chúngvà thay đổi mới.Vì là một trong những lập trình viên kỹ năng cùng với lòng tin sáng tạo, Lee Yoo Chan thường được gọi là “Steve Jobs của xứ hàn Quốc”. Sau thời điểm nghe rằng nhân vật của chính mình dựa trên biểu trưng Steve Jobs, thành viên nhóm EXO sẽ xem bộ phim về vị thiên tài máy tính này, anh mặt khác cũng xem tập phim gốc của Nhật bạn dạng đến ba lần.

*
Tại Nhật Bản, bộ phim truyện được thủ vai chủ yếu bởi cặp đôi bạn trẻ diễn viên đình đámShun Oguri với Satomi Ishihara.

Anh còn vấn đáp phỏng vấn:“Ngoài ra, để trình bày sự quyến rũ của Yoo Chan như một hào kiệt xa cách, tôi vẫn xem không hề ít diễn xuất của Robert Downey Jr là nhân thiết bị Iron Man của anh". chia sẻ của Suho khiến các tín đồ cảm thấy rất thú vị vì anh vốn danh tiếng về biểu tượng mẫu mực vàsự giàu sang của mình. Tưởng như vai CEO này là "đo ni đóng giày" cho chàng trai nhưng hóa ra trưởng team của họ cũng đề nghị học hỏi tương đối nhiều từ những nhân vật khác.

Xem thêm: Running Man: Tuyển Tập Những Tập Running Man Vui Nhất Có Lượng Rating Khủng

*
Suho học hỏiRobert Downey Jr để đóng vai thiên tài xa cách.

Khi được hỏi về sự việc giống nhau giữa nhân vật với tính phương pháp thực sự của anh, Suho chia sẻ:“Mặc dù Yoo Chan là fan xa cách, anh ấy cũng có khía cạnhdễ thương.Anh ta thường vui đùa và có một ít trẻ con.Tôi cũng thích nghịch giỡn, nên đặc biệt quan trọng thích quay phần lớn cảnh đó (những cảnh mà lại Yoo Chan diễn tả khía cạnh sáng chóe của mình)".

Tuy nhiên, trưởng team EXO cũng chỉ ra một số khác biệt chính giữa anh cùng Yoo Chan:"Tôi làkiểungười suy nghĩ rất cẩn thận từng từ trước khi nói, còn Yoo Chan khôn cùng thẳng thắn, hành vi của anh ấy cụ thể và to gan lớn mật mẽ.Anh ta là kiểu người sẽ phát ngôn nhưng không vày dự bất kể điều gì".

*
Dàn cast chủ yếu của phim: Suho, Ha Yeon Seo, Oh Chang Suk, Kim Ye Jin.

Rich Man, Poor Womanlà câu chuyện tình yêu giữathiên tài CEO Lee Yoo Chan, người dân có vẻngoài tuyệt vời nhưng mắcchứngprosopagnosia (không thể nhận biết khuôn khía cạnh của những người), với Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo), một cô nàng đi kiếm tìm việclạc quan cùng cótrí ghi nhớ phi thường. Cả nhị như nhì mảnh ghép không đủ của nhau cùng khi chạm mặt nhau thân họ ban đầu nảy sinh một quan hệ đặc biệt.