Sĩ Thanh Huỳnh Phương Chia Tay

Sĩ Thanh cho biết đang tận hưởng cuộc sống đơn lẻ và không muốn nói về tại sao chia tay Huỳnh Phương.

Bạn đang xem: Sĩ thanh huỳnh phương chia tay


Ngày 12/11, trên trang cá nhân, Sĩ Thanh chia sẻ dòng trạng thái xác nhận đã chia ly Huỳnh Phương - thành viên team hài FAPtv.

"Tôi độc thân. Công ty chúng tôi đã chia tay. Sẽ có nhiều người nói rằng thời điểm yêu đương rầm rộ, chia ly thì lặng ắng. Đúng như vậy. Khi hạnh phúc tôi thường mong mỏi được share niềm hạnh phúc, cách biểu hiện tích cực, sự chân tình trong tình cảm của chính bản thân mình đến với mọi người và ý muốn được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng khá được vì lúc có niềm hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi chiến bại đau yêu thương tôi đang giấu. Tôi mong mỏi giữ niềm đau nỗi bi tráng cho riêng mình", cô viết.

Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm hẹn hò. Ảnh: NVCC.

Sĩ Thanh nói thêm cô quan điểm rằng yêu rồi chia ly là chuyện thường, không tồn tại gì to tát. Cô ko muốn chia sẻ lý do nguyên nhân quyết định chia tay Huỳnh Phương vì đây là chuyện cá nhân.

"Hiện mình đang siêu vui vẻ với tận hưởng cuộc sống đời thường độc thân, mọi fan đừng lo nhé", Sĩ Thanh khẳng định.

Xem thêm: Top #10 Phim Mèo Và Chuột Jerry Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2022 # Top Trend

Phía dưới bài xích đăng, nhiều khán giả để lại phản hồi động viên và hi vọng Sĩ Thanh sớm cân đối cảm xúc.

Đại diện của Sỹ Thanh xác nhận với Zing đều gì cần nói đến mối tình cùng với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh đã nói rõ trên mạng xóm hội. Đây cũng chính là lần sau cùng nữ ca sĩ mong mỏi nhắc về chuyện tình cảm.

Trong hơn một năm yêu, Sĩ Thanh, Huỳnh Phương thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, hiện tại, phụ nữ ca sĩ đang gỡ toàn bộ hình chụp tầm thường với bạn trai. Về phần Huỳnh Phương, anh vẫn lưu giữ nhiều hình ảnh tình cảm với nữ giới cũ.

*

Thông tin Huỳnh Phương tán tỉnh và hẹn hò Sĩ Thanh từng khiến cho nhiều người bất thần vào mon 9/2019. Ảnh: NVCC.

Huỳnh Phương (tên thiệt Nguyễn Huỳnh Duy Phương, sinh năm 1992) được quan liêu tâm sau khi tham gia diễn xuất trong hàng loạt clip hài. Sĩ Thanh (tên thật Nguyễn Thị Phương Thanh, sinh vào năm 1986) từng tham gia đóng góp phim, chơi game show, giới thiệu sản phẩm âm nhạc.

(Theo Zing)


Sĩ Thanh quyến rũ chúc mừng bạn trai Huỳnh Phương có tác dụng ông chủ

 - Sĩ Thanh diện áo hở vai khoe vòng một gợi cảm đến chúc mừng Huỳnh Phương thăng tiến ông chủ.