Siêu anh hùng phiên bản trung quốc

HHT - "China Captain" (Đội trưởng Trung Quốc) -bộ phim đang rất được chiếu trên mạng ở trung quốc tuy được không hề ít người xem tuy thế bị khán giảtố là “nhái” sản phẩm loạtbộ phim siêu nhân vật của Mỹ, từ cái thương hiệu đến bí quyết làm phần giới thiệu, mang lại nội dung.

Một bộ phim truyện mới ở Trung Quốc, mang tên tiếng Anh là China Captain (Đội trưởng Trung Quốc) đang được chiếu bên trên mạng và lập cập nhận được không ít sự chú ý, tuy thế bị chê nhiều hơn là được khen.

Bạn đang xem: Siêu anh hùng phiên bản trung quốc

Theo trang The Straits Times thì phim này được xây cất trên căn cơ Tencent.

*

Poster phim China Captain (Đội trưởng Trung Quốc). Ảnh: MSG.

Bộ phim này bị nhận xét là từ cái tên đã tạo xúc cảm “nhái” phim Captain America (Đội trưởng Mỹ). Không những vậy, đa số trong phim hình như là sự bắt chước những phim siêu anh hùng của Marvel, đặc biệt là phim The Avengers (Biệt đội vô cùng anh hùng). Tuy thế thay bởi vì lấy những nhân vật dụng là các hero trong truyện tranh, thì phim China Captain lại bao gồm những nhân vật kinh khủng của china như Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới tự Tây Du Ký, rồi lại cả… Dương thừa từ Thần Điêu Đại Hiệp, thậm chí là có luôn Bao Thanh Thiên (nhân đồ dùng này còn có thể... Phun ra đều tia sét từ bỏ vầng trăng trên trán).

*

Một cảnh trong phim. Ảnh: YouTube

Ngoài ra, theo những cư dân mạng đã coi phim thì trong phim China Captain còn tồn tại cả hầu hết “người hùng nước ngoài quốc” như bạn Nhện và Thủy thủ khía cạnh Trăng.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dẫn Đến Ung Thư Vú, Ung Thư Vú: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Tuy nhiên, không giống với những bộ phim truyện của Marvel, phim China Captain bị netizen chê tơi tả vị không có cốt truyện rõ ràng, chất lượng hình hình ảnh tệ, hiệu ứng “kỳ cục”…

China Captain nhắc rằng nhân vật chủ yếu đang trải qua một giai đoạn trở ngại và bị nghiện rượu do các bước của anh ấy bị rước mất vày những “siêu nhân vật ngoại quốc” (không biết tất cả phải là nhằm châm chọc The Avengers không). Rứa rồi một hôm, anh ta khám phá ra năng lực của mình và dẫn đầu các nhân vật hero khác để chiến đấu.

*

Nhân vật dụng Bao Công vào phim. Ảnh: 8days.


Phim China Captain cũng đều có phần trình làng bắt chước kiểu đặc trưng của Marvel là hình ảnh lật các trang truyện tranh.

*

Hiệu ứng lật truyện tranh trong phim "China Captain" cực kỳ giống với loại của Marvel. Ảnh: YouTube.

Nhưng có vẻ như sự chăm chú tiêu cực lại cũng bổ ích cho cỗ phim, bởi tuy bị chê những nhưng China Captain vẫn đang còn điểm trên Tencent video là 7,6, không còn tệ, và còn trở thành bộ phim truyện chiếu website đứng đầu tiên trên trang dịch vụ thương mại giải trí Maoyan Entertainment, theo trang 8 Days của Singapore.


*

"Đừng thấy hoa nở mà lại tưởng Xuân về": Nhịn nạp năng lượng 40 ngày để có siêu xe cộ cho nữ giới và dòng kết