Siêu Người Mẫu Việt Nam

(CLO) Ngày 13/12, Quỳnh Anh giành giải quán quân của Siêu chủng loại Châu Á. Trước đó, vn cũng có tương đối nhiều người rất đẹp xuất sắc đẹp đạt phong cách cao trong các cuộc thi nước ngoài như Khả Trang, Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thùy.

Bạn đang xem: Siêu người mẫu việt nam


Quỳnh Anh giành tiệm quân hội thi Siêu mẫu mã Châu Á 2021

Nguyễn Quỳnh Anh sinh năm 1999 tại Hà Nội, theo thông tin được biết tới khi đổi thay Á quân The Face 2018. Cô theo học ngành quản trị lực lượng lao động tại Đại học tập Công đoàn thành phố hà nội và Cao đẳng du lịch Sài Gòn. Với độ cao 1,71 m, cô được đánh giá cao nhờ khuôn mặt góc cạnh, biểu cảm trong các phần chụp hình và kĩ năng catwalk tốt.

Giữa năm 2021, Quỳnh Anh bất thần xuất hiện nay trong tư phương pháp thí sinh, cùng với 1 gương mặt khác là Wiwi Nguyễn để thay mặt đại diện cho vn tham gia tranh giải SupermodelMe - Siêu chủng loại châu Á mùa trang bị 6 tổ chức triển khai tại Singapore.

Dù trước đó Quỳnh Anh gây lo ngại cho người mến mộ khi phong độ không ổn định nhưng cùng với tài năng cũng giống như sự thướt tha của mình, Quỳnh Anh đã suất sắc dành giải quán quân trong tập sau cuối của cuộc thi Siêu mẫu mã châu Á vào 13/12. Đây cũng chính là lần đầu tiên thay mặt Việt nam đạt thành tích tối đa trong hội thi này.

Khả Trang giành cửa hàng quân vô cùng mẫu thế giới 2018

Ngay sau khoảng thời gian rất ngắn đăng quang hội thi Siêu mẫu quốc tế 2018, Khả Trang xúc động: “Mặc dù lần này tôi tham gia với ý thức khá đầy niềm tin và dễ chịu do đã được ê-kíp dự án ngôi sao danh vọng - Leading stars project hậu thuẫn chu đáo, tuy nhiên tôi vẫn không dám nghĩ mang đến ngôi vị quán quân vẫn thuộc về mình do nhiều kẻ địch rất mạnh. Lúc này đây, tôi lần khần nói gì hơn. Sau 3 lần dự thi quốc tế, lần trước tiên tên bản thân được xướng lên nghỉ ngơi ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện cùng tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn luôn ủng hộ tôi”. 

Minh Tú - Á quân siêu chủng loại Châu Á 2017

Năm 2010, Minh Tú đăng ký tham gia rất mẫu việt nam 2010, hiệu quả đạt top 40. Năm 2011, cô tiếp tục tham gia với lọt top 20 chung cuộc Siêu mẫu vn 2011, mặt khác giành giải phụ khôn cùng mẫu phong cách và chủ yếu thức bước đi vào tuyến phố trở thành người mẫu. Năm 2012, cô gia nhập cuộc thi người mẫu chân dài trẻ châu Á 2012 tại hàn quốc nhưng lại rủi ro mắn đem lại giải thưởng. 


Đến 2013, Minh Tú một đợt nữa trở lại với vô cùng mẫu vn 2013 cùng đạt 1 trong các ba giải bạc tình của cuộc thi, đồng hạng với nhì thí sinh Phan Hà Phương cùng Trần Minh Phương, người thành công là trần Ngọc Lan Khuê. Sau năm 2011 và 2013, cô được mời cho Siêu mẫu nước ta 2015 với mục đích giám khảo.

Xem thêm: Tài Xế Xe Container Tông Hàng Loạt Xe Máy Bị Bắt, Container Tông Hàng Loạt Ôtô, Xe Máy Ở Bình Dương

Dấu mốc đặc biệt nhất đến với Minh Tú vào thời điểm năm 2017 lúc cô tham gia tranh tài tại Asia"s Next Top model 2017 và xuất sắc đẹp lọt vị trí cao nhất 3 (Á quân) thông thường cuộc. Đây là cách ngoặt thứ nhất trong sự nghiệp của Minh Tú, bằng lòng đưa cô từ người mẫu chân dài hạng C lên hàng vedette của làng chủng loại Việt sau bảy năm vận động trong nghề. 

Lan Khuê - đứng đầu 3 siêu mẫu mã châu Á 2012

Lan Khuê sinh ra trong gia đình gia giáo, có truyền thống cuội nguồn hiếu học. Ba chị em cô mọi là giảng viên trường Đại học tập Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Ông cô đó là hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường Đại học tập Sư phạm tp hcm - GS, bên giáo quần chúng Trần Thanh Đạm.

Đầu năm 2012, Lan Khuê trở lại cuộc thi khôn cùng mẫu nước ta 2012. Vào đêm chung kết ra mắt tại Hà Nội, cô đã đoạt giải phụ Siêu chủng loại triển vọng. Cô mô tả lần thứ nhất với tứ cách người mẫu trong kích cỡ thời trang Elle Fashion Show 2012. Sau đó, Lan Khuê lên đường tham dự cuộc thi Asian Supermodel Contest 2012, trải trải qua không ít vòng thi cô giành địa chỉ thứ 3 chung kết đồng thời đạt giải người mẫu ăn ảnh. 

Đây là hiệu quả đáng khích lệ của Lan Khuê vị cô đang thể hiện tốt nhất hình ảnh đại diện nước ta trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Hoàng Thùy - đứng top 15 vô cùng mẫu quả đât 2012

Hoàng Thùy đoạt quán quân Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2011, Á hậu 1 hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2017. Năm 2019, cô được ấn định có tác dụng Miss Universe Vietnam 2019 và thay mặt đại diện Việt phái nam tại hoa hậu Hoàn vũ 2019, chung cuộc lọt top 20.

Tháng 3 năm 2012, Hoàng Thùy thay mặt Việt Nam gia nhập Top mã sản phẩm of the World, một trong những cuộc thi người mẫu chân dài quốc tế bề ngoài đấu trường sắp tới đẹp khủng nhất thế giới tại thời khắc đó, ra mắt tại Berlin, Đức. Kết quả, cô dựng chân lại tại Top 15, nhận phần thưởng Best Catwalk.

Sau cuộc thi, Thùy lọt vào list mười siêu chủng loại trẻ triển vọng của thế giới do tạp chí Top model bình chọn.