SIM CÂU BE BUT CHI

Đây là tác phẩm nối liền với tuổi thơ của nhiều người, tuy nhiên có nhiều bí hiểm đằng sau bộ truyện này nhưng không phải người nào cũng biết.


Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì (tên tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, vào đó bao gồm phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshito Usui. Bộ truyện kể về cậu bé bỏng Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu cùng bố mẹ, em gái, chú cún Bạch Tuyết, bạn bè và những nhân vật khác. Được biết, họa sĩ Yosshito Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả thiết yếu bản thân mình lúc ông còn là một một đứa trẻ với những mong muốn và ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Sim câu be but chi

Năm 1990, bộ truyện tranh được xuất bản với nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phim hoạt hình cùng cũng được mọi người hưởng ứng không kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được phát hành và tái bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, vào đó có Việt Nam. Bộ truyện không chỉ là ký kết ức tuổi thơ của nhiều thế hệ nhưng mà câu chuyện bí ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người ko khỏi tò mò.Lời đồn đến rằng Shin là một nhân vật tất cả thật ko kể đời.


Có một câu chuyện được lan truyền bên trên mạng làng mạc hội vào những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu bé bút chì. Theo đó, Shin-chan trong truyện dựa trên một nhân vật bao gồm thật ở quanh đó đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu bé 5 tuổi đã chết vào một vụ tai nạn do cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe tải. Sau cú sốc tinh thần, mẹ của Shin - Misae đã sử dụng hộp cây viết chì màu sắc của cậu để vẽ buộc phải những câu chuyện nhưng cô tưởng tượng nên. Đó là lý do tại sao tác giả Yoshito Ushi đặt tên đến bộ truyện là cậu bé bỏng bút chì. Mặt khác, tất cả người đến rằng, bộ truyện này chính là cuốn nhật ký kết ảo tưởng của mẹ Shin. Mặc dù nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đoán bên trên mạng và không có một chứng cứ nào cho thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Ăn Mayonnaise Có Béo Không Lo Tăng Cân Khi Dùng Mayonnaise, Mayonnaise Là GìSau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người là tín đồ trung thành của bộ truyện đã phản bác bỏ cho rằng câu chuyện được lan truyền trên mạng trọn vẹn sai sự thật. Trên thực tế, nhân vật Shin-chan vì họa sĩ Yoshito Usui tạo ra trọn vẹn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của mình vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan làm những điều mà ông muốn làm lúc còn nhỏ, bên cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống bao bọc theo quan lại điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ với kinh nghiệm của mình, do vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan lại điểm của người lớn về làng mạc hội. Đối với những người hâm mộ trung thành với chủ của Shin - Cậu nhỏ xíu bút chì, họ sẽ ko thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshito Usui qua đời lúc bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Công ty xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả và tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, hãng sản xuất phim UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo và có tác dụng lại. Hiện tại, tất cả 917 tập phim của bộ phim hoạt hình Shin - Cậu bé bỏng bút chì được chiếu bởi nhà đài TV Asahi với hơn 50 tập truyện được kiến thiết bởi nhà xuất bản Futabasha.

Một người dùng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, ko dựa trên nhân vật ngoại trừ đời. Đây là một tác phẩm không có tập cuối, bộ truyện và phim hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối cùng, loại chết của Shin-chan được đồn đoán là sai sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trăn trối của bác bỏ sĩ tỷ phú bị ung thư: xuyên suốt đời đuổi theo tiền tài và các chiếc Ferrari, đối lập với cái chết new biết niềm hạnh phúc nằm nơi đâu

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi