Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Trạng thái: hoàn toàn Cập nhật: 6 mon trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 5732 Đạo diễn: David Yates Quốc gia: Mỹ Năm: năm nhâm thìn Thời lượng: 133 phút chất lượng: phiên bản đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim khám phá Phim viễn tưởng Phim túng ẩn-Siêu nhiên Phim thuyết minh doanh nghiệp SX: Warner Bros.

Bạn đang xem: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng


Xem phim


Sinh Vật bí ẩn và chỗ Tìm Ra bọn chúng là một bộ phim truyền hình điện ảnh thần thoại viễn tưởng lấy phát minh từ đái thuyết của người sáng tác Newton Artemis Fido viết. Nội dung tập phim xoay xung quanh nhân vật lịch sử một thời Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh hàng trăm thời gian trước khi Harry để chân thứ nhất vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học mua nhiều khả năng huyền bí và cũng là người có quyền lực. Phim theo chân Newt Scamander (Eddie Redmayne), một phù thủy chuyên nghiên cứu các sinh vật huyền bí và chu du khắp khu vực trên nhân loại để tìm kiếm chúng vào thập niên 1920. Điểm đến lần này của anh là thủ đô new york nhộn nhịp, huyên náo. Tuy thế một tai nạn đáng tiếc xảy ra khiến các sinh vật huyền bí của anh bị xổng khỏi mẫu vali màu nhiệm, gây náo loạn cả thành phố. đồng thời đó, đông đảo người không có phép thuật bị tấn công bởi một loài sinh đồ lạ. Chuỗi sự kiện khiến hoang mang cho tất cả con bạn lẫn phù thủy.

Xem thêm: Review Sâm Angela Giá Bao Nhiêu 2020, Sâm Angela Là Gì

Newt Scamander cùng bà mẹ phù thủy đơn vị Goldstein là Tina (Katherine Waterson) với Queenie (Alison Sudol), và anh chàng không biết pháp thuật Kowalski (Dan Fogler) bất đắc dĩ phải bắt tay hợp tác với nhau nhằm bắt hết những loài sinh vật đang xổng chuồng, đồng thời tìm ra kẻ tạo ra 1 loạt vụ hỗn loạn túng thiếu ẩn. Fantastic Beats & Where to lớn Find Them hoàn toàn có thể khiến cả fan hâm mộ loạt truyện Harry Potter lẫn khán giả đại chúng cảm thấy bất ngờ. Trái đất phù thủy trọn vẹn mới mẻ khi lấy bối cảnh tại nước Mỹ, được kiểm soát và điều hành bởi MACUSA, đối chọi vị tựa như Bộ Pháp thuật của Anh, và một hệ thống lao lý riêng rẽ. Song, điều tuyệt vời nhất của bộ phim truyện chắc chắn là những loài sinh vật huyền bí phong phú, nhiều dạng. Một số trong những thì gồm tạo hình đáng yêu và dễ thương như Niffler, một vài lại to khổng lồ như Thunderbird, khiến cho người xem ghi nhớ đến bởi mã Buckbeak năm xưa… thành phầm còn tập trung phản ánh tình hình bất ổn bao gồm trị giữa No-Maj – phần đông người không có pháp thuật – và cộng đồng phù thủy. Bao phủ ngay từ trên đầu phim là không khí black tối thông qua những bài bác báo về phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, thuộc lời kêu gọi tiến hành Salem Đệ Nhị (một chiến dịch thanh lọc phù thủy) của Mary Lou (Samantha Morton). Việc phát triển cốt truyện song song giúp bộ phim truyền hình mới mang color tương đối khác so với Harry Potter. Côn trùng quan hệ bất ổn giữa phù thủy và bạn thường chính là tiền đề cho câu chuyện về Grindewald kể từ tập hai. Song, nó vô tình khiến mạch truyện chung nhiều khi bị loãng do không tồn tại kết nối quan trọng với các loài sinh trang bị huyền bí.