Smart Tivi Lg 32 Inch 32Lh604D

Ấn tượng ngay lập tức từ thiết kếvới vô tuyến LG 32LH604D:

Khác với những xây cất vỏ vật liệu bằng nhựa thông thường, Smart Tivi LG 32LH604D được thi công viền kim loại chắc chắn, với số đông đường nét góc cạnh tinh tế và sắc sảo tạo sự mượt mại, hấp dẫn cho tất cả những người dùng. Chắc chắn rằng chiếc TV này sẽ cái đẹp cho không khí sống trong ngôi nhà của khách hàng .

Bạn đang xem: Smart tivi lg 32 inch 32lh604d

*

Công nghệ cách xử trí hình ảnh chuyên nghiệp.

*

Cũng giống hệt như một số dòng Tivilg khác, TV LG 32 được tích hợp công nghệ hình ảnh tiên tiến LG Triple XD Engine giúp hoàn chỉnh màu sắc, độ tương phản với độ rõ nét ở mức chiều cao nhất, tái chế tạo ra hình ảnh một bí quyết tuyệt hảo.

Hệ điều hành và quản lý WebOS 3.0

WebOS 3.0 của LG là nền tảng gốc rễ hệ quản lý và điều hành mới nhất, được tích vừa lòng cho phần lớn các Smart Tivi 2016. Giao diện rất là đơn giản, nên tương thích với phần nhiều người dùng, bao gồm cả trẻ nhỏ. Nó ko chiếm vô số diện tích khi chúng ta sử dụng đồng thời với các chương trình đã phát, giúp bạn vẫn rất có thể theo dõi chương trình trước đó đã chọn. Kho vận dụng phong phú, bạn có thể nghe nhạc, coi phim, hiểu báo, nghịch game……ngay trên mẫu tivi của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nghĩ Về Anh Nghĩ Về Ai Âm Nhạc, Lời Bài Hát Anh Nghĩ Về Em

*

* GUI của webOS tất cả thể chuyển đổi theo quốc gia.

Tùy chỉnh hình ảnh Picture Wizard III

*

Giúp bạn thiết lập cấu hình về độ nét, độ rõ của color sắc, cũng như độ sâu cùng mức độ tương phản của hình hình ảnh theo ý mong mỏi của mình. Thật đơn giản và dễ dàng sử dụng, chỉ bởi chiếc Remote sẽ giúp bạn lựa chọn những mức độ phù hợp.

Âm thanh vòm sống động

*

Làm cho âm thanh truyền mang đến tai bạn đạt tới trong trẻo, êm tại nhất. Âm thanh luôn rõ ràng tại các vị trí .Do đó các bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn các hiệu ứng music vòm chuyên nghiệp hóa như tại rạp chiếu phim.

Chế độ lọc thoại Clear Voice III

*

Clear Voice III tăng khả năng chất lượng âm thanh bằng cách lọc tạp âm từ môi trường xung quanh ồn ào bao quanh để mang đến cho chính mình một thử khám phá nghe cụ thể trong từng tình huống. Giúp bạn tập trung vào nội dung mà mình sẽ theo dõi.