Sơ Đồ Mạch Ổn Áp Lioa

Sơ đồ dùng mạch điều khiển ổn áp myphamlilywhite.com không khác nhau so với ổn định áp Liioa. Để tìm hiểu rõ hơn về sơ đồ gia dụng mạch tinh chỉnh ổn áp myphamlilywhite.com. Từ bây giờ các chuyên gia của doanh nghiệp cổ phần myphamlilywhite.com vẫn cũng cấp cho bạn đọc một số thông tin sau.

Bạn đang xem: Sơ đồ mạch ổn áp lioa

Sơ đồ gia dụng mạch điều khiển ổn áp myphamlilywhite.com.

Mạch tinh chỉnh của ổn áp Lioa – myphamlilywhite.com được cấp vì 2 nguồn bí quyết ly. Lấy từ cuộn dây chạm màn hình có chấu giữa trong ổn áp. Mạch đầu tiên có năng lượng điện áp 12V, sau khoản thời gian qua chỉnh lưu của 2 diod D1 cùng D2 được lọc vì chưng tụ điện C1 470mF.

*

Mạch được cung cấp bởi 2 nguồn điện giải pháp ly. Lấy từ cuộn dây cảm ứng có chấu giữa bên phía trong của ổn áp. Mạch này cung cấp cho 4 transistor C2383 ở ước H điều khiển, bộ động cơ servo nhằm tăng hoặc giảm áp.

Mạch thứ hai của Ổn áp Lioa myphamlilywhite.com được nắn dòng do 2 diod D3 và D4 mang tín hiệu. So sánh đồng thời cũng cung ứng nguồn mang lại mạch vi sai cùng Smittrigger. Với điện áp bình ổn là 9V của diod Zener sau khoản thời gian qua điện trở cản R1 cùng R2 (470ohm).

Mắc song song cùng được lọc vì chưng tụ C2 470mF. Mạch chia làm 2 nguồn rời vì. Khi mong H dẫn sẽ sở hữu được sụt áp làm sai lệch điện áp so sánh khi sử dụng chung nguồn.

*

Bán bo mạch điều khiển và tinh chỉnh ổn áp myphamlilywhite.com.

Xem thêm: 20 Phim Xuyên Không Về Cổ Đại Trung Quốc 2021 Hay Nhất (Mới 2021)

Chúng tôi tổng đại lý ổn áp Lioa myphamlilywhite.com, nhà phân phối độc quyền các loại linh kiện của dòng sản phẩm ổn áp Lioa myphamlilywhite.com hàng thiết yếu hãng. ở trong nhà máy sản xuất khẳng định chất lượng bắt đầu 100%.

Mạch sản phẩm công nghệ ổn áp Lioa myphamlilywhite.com thế kỷ mới lắp được cho toàn bộ các một số loại máy ổn áp hiện có trên thị trường. Xung quanh ra, còn những linh phụ kiện được nhập khẩu 100% nước ngoài: Rơ-le, công tắc nguồn hành trình, tụ điện, trở, vv để đạt được độ bền cao của linh kiện.

*

Mạch lắp thêm ổn áp myphamlilywhite.com đời mới có tương đối nhiều cải tiến, sẽ không thể phải nhiều nguồn nuôi như lúc trước đây. Mạch chỉ việc nhận mối cung cấp nuôi 30v và 18v đối với mạch dải điện áp 50v như: những dòng trang bị ổn áp lioa 5kva , mạch máy ổn áp 10kva , 15kva …vv còn đối với mạch lắp cho dải điện áp 90v chỉ cần nguồn nuôi 18v.

Địa chỉ phân phối chủ yếu hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, phái mạnh Từ Liêm, Hà Nội.

E-mail : vietnammyphamlilywhite.com

Các tìm kiếm kiếm tương quan đến sơ vật dụng mạch điều khiển và tinh chỉnh ổn áp standa: bo mạch tinh chỉnh ổn áp standa, sơ thiết bị mạch điều khiển ổn áp lioa, bo mạch tinh chỉnh ổn áp lioa, sơ vật dụng mạch ổn áp hanshin, mạch điện ổn áp, bo mach on ap standa, mua bo mach lioa, sua mach on ap lioa.