Top songs: sơn tùng m

PNO - PNO - chuyển phiên quanh nghi ngờ vụ án đạo nhạc cùng tranh chấp với công ty quản lý, bố ca khúc của ca sỹ sơn tùng M-TP vừa bị nockout khỏi trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất vn - Zing Mp3.

Bạn đang xem: Top songs: sơn tùng m


Theo yêu cầu của người tiêu dùng Văn Production, Zing Mp3 vừa triển khai việc gỡ bỏ cha ca khúc của sơn tùng mtp M-TP ngoài hệ thống, gồm những: Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, trận mưa ngang qua. Đây là gần như ca khúc thuộc team Top Hits của sơn tùng M-TP với số lượt nghe lên đến hàng chục triệu, đem về cho anh một khoản tiền to về tác quyền cũng giống như thông qua việc kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ.

Các ca khúc này lúc bấy giờ cũng đang có tác dụng tranh chấp địa chỉ Ca khúc của năm trong khuôn khổ giải thưởng âm nhạc trực tuyến đường Zing Music Awards 2014. Vấn đề bị gỡ bỏ khỏi khối hệ thống Zing Mp3 cũng đồng nghĩa với việc cha ca khúc đề xuất rời ngoài cuộc đua đạt giải thưởng.

Xem thêm: Xem Phim Thanh Nien Thoi Hien Dại, Các Điểm Khai Thác Đá Lậu Tạm Ngưng Hoạt Động


Thông báo của Zing Mp3 loại bố ca khúc của sơn tùng M-TP khỏi hệ thống

Những hành động nêu trên được xem như là mạnh mẽ, quyết liệt đối với hành vi bị không ít người dân cho là đạo nhạc của sơn tùng M-TP. Vừa mới qua nhất, ca khúc cứng cáp ai đó sẽ về (nhạc phim quý ông trai năm ấy) của đánh Tùng cũng trở nên hội đồng trình độ chuyên môn của Trung tâm đảm bảo Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam kết luận là đạo nhạc, bị đề xuất cấm phổ biến khiến cho phim phải hoãn tạo dù theo lịch thì phim sẽ trình làng công chúng vào ngày 14/11 vừa qua.

Bất chấp ý kiến của giới chuyên môn, các fan hâm mộ của tô Tùng vẫn cho rằng anh không còn đạo nhạc và rằng "người lớn" vẫn đối xử bất công, "đuổi tận thịt tuyệt" cùng với một kĩ năng trẻ. Nhiều fan khẳng định vẫn vẫn ủng hộ đánh Tùng.

ÁI NGUYÊN


chia sẻ bài viết:
trường đoản cú khóa Em của ngày hôm quaNắng nóng xa dầnCơn mưa ngang quaZing Mp3Sơn Tùng M TP

*Email (không hiện trên trang):

*Họ tên (hiển thị bên trên trang):


Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới.Nếu chúng ta không gọi được, nên lựa chọn mã xác nhận khác.

*

Xem nhiều
news_is_not_ads=
*

Nhân đồ gia dụng - công trình
vụ việc
sáng tác
Rubik văn hóa
*

TIN NỔI BẬT
TIN MỚI
*

Theo dõi báo đàn bà Online: