Sơn xe màu trắng ngọc trai

Mã sản phẩm: #039631
Thương hiệu: SOFT99
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Sản xuất: Nhật Bản
Trọng lượng: 100ml
Xem chi tiết
Dịch vụ & Khuyến mãi:
*
Cam kết sản phẩm chính hãng

*
Tặng ngay móc khoá cho đơn hàng trên 250.000đ (Áp dụng tại Hà Nội)


CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI TP. HCM (Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY TẠI HÀ NỘI (Vui lòng liên hệ trước để kiểm tra tồn kho) 8:30 - 17:30, T2 - T6 / 8:30 - 12:00, T7

Lấp vết trầy xước nhỏ và khôi phục lại màu sắc ban đầu của xe và tạo ra lớp phủ giúp làm bóng bề mặt sơn xe. Hơn nữa lớp phủ bảo vệ sơn khỏi bị hư hỏng nhẹ, trầy xước và phai màu lên đến 1 tháng.

Bạn đang xem: Sơn xe màu trắng ngọc trai


1. Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn tương thích với sản phẩm này bằng cách thử nghiệm nó trên một số khu vực nhỏ trước. 2. Rửa sạch bụi bẩn và lau sạch những giọt nước còn sót lại. * Nếu xe bị bẩn với bụi bẩn cứng đầu hãy rửa sạch . Còn nếu Bề mặt xe hơi thô, sử dụngSOFT 99 Surface Smoother trước. 3. Lắc đều chai, sử dụng một lượng vừa phải chất lỏng ở phía màu vàng của bọt biển và thoađều trên bề mặt xe. Sau khi bề mặt khô hoàn toàn (5-10 phút tùy ĐK thời tiết), lau sạch dung dịch bằng vải đi kèm. Nên làm sạch hoàn toàn, nếu không nó có thể gây ra đốm hoặc không đồng đều. Nên thi công lần lượt từng khu vực trên xe.
Bao gồm:
Miếng bọt biển, găng tay và vải lau
Màu sắc:
Màu trắng & ngọc trai
Trọng lượng:
100ml

Lưu ý: - Hình ảnh có thể có một vài chi tiết khác biệt so với sản phẩm thực tế. Nhà sản xuất có toàn quyền thay đổi tiêu chuẩn thiết bị và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm mà không cần thông báo trước.


Sản phẩm thương hiệu SOFT99


Thương hiệuSOFT99 NHẬT BẢN

SOFT99 – Thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc và bảo vệ xe hơi toàn diện trước mọi điều kiện thời tiết. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực, SOFT99 đã trở thành thương hiệu toàn cầu mà bất kỳ ai trên thế giới sở hữu xe hơi cũng biết đến và tin dùng. Chuyên các sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc xe hơi một cách dễ dàng, hiệu quả.

Xem thêm: " Áo Khoác Lót Lông Cừu Uniqlo Hàng Tuyển Rẻ Nhất, Áo Lông Cừu Uniqlo Giá Tốt Tháng 10, 2021

myphamlilywhite.com cung cấp đa dạng các mặt hàng:

-Bảo Dưỡng Động Cơ SOFT99-Nước Rửa Kính Ô Tô SOFT99-Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô SOFT99-Xóa Vết Xước SOFT99-Đánh Bóng Sơn Xe SOFT99-Bảo Vệ Bề Mặt Sơn SOFT99

Ngoài ra,myphamlilywhite.comcòn cung cấp các dạng sản phẩm khác của thương hiệuSOFT99.

Lựa chọn myphamlilywhite.com, quý khách được đảm bảo:

myphamlilywhite.com là trangmua bán máy móc và thiết bị công nghiệp100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.