Son Ye Jin Và Hyun Bin

Hyun Bin với Son Ye Jin bị tung tin ly hôn sau khoảng chừng 6 tháng phổ biến sống. Mặc dù nhiên, công ty thống trị phủ nhận.

Bạn đang xem: Son ye jin và hyun bin


News1 đưa tin ngày 20/3, Hyun Bin với Son Ye Jin vướng tin ly hôn. Thông tin bắt đầu từ một video của YouTuber. Trong video, người này tuyên tía Hyun Bin đánh bội bạc ở nước ngoài khiến Son Ye Jin bị thiệt sợ về tài sản, dẫn đến ly hôn theo thỏa thuận.

“Hyun Bin Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng thông thường sống. Thiệt sốc!” là title của video. Tuy nhiên, tờ News1 chỉ ra Hyun Bin cùng Son Ye Jin kết thân vào thời điểm cuối tháng 3 năm ngoái. Vì đó, nếu ly hôn sau 6 tháng tầm thường sống như title video, họ phải hoàn tất giấy tờ thủ tục từ thời điểm cuối tháng 9 hoặc thời điểm đầu tháng 10/2022.

Thế nhưng, người đó lại tuyên bố hai ngôi sao sáng ly hôn vào ngày 15/3. Đó là tin đồn thổi vô lý với không đồng bộ từ tiêu đề tới nội dung.

Sau khoảng 6 ngày đăng tải, clip trở thành chủ thể nóng và bỏ túi hơn 300.000 lượt xem mặt khác gây thiệt hại cho đôi bạn Hyun Bin - Son Ye Jin, tờ News1 phân tích.

*

Công ty thống trị bức xúc khi Hyun Bin và Son Ye Jin vướng tin ly hôn.

Công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment nói với News1: "Đó là tin giả. Mấy ngày nay, shop chúng tôi phải chịu đựng một loạt tin đưa từ YouTube. Chúng tôi đang report các clip để bọn chúng bị xóa bỏ. Dường như chúng tôi cũng xem xét việc sử dụng hành vi pháp lý để ngăn ngừa tình trạng lan truyền tin tức”.

Thời gian qua, một loạt người lừng danh Hàn Quốc bị tung tin đưa trên mạng làng mạc hội, đặc biệt quan trọng YouTube. Không ít người dân thậm chí cuồng nộ khi bị tung tin qua đời. Báo chí nước hàn đã nhiều lần lên án chứng trạng này mặc dù nó chưa được xử lý triệt để.


Những cuốn sách tuyệt về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách nghệ thuật - Giải trí reviews những cuốn sách tuyệt và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và những bộ môn thẩm mỹ đại bọn chúng tiêu biểu. Xung quanh ra, gác sách cũng khuyến nghị loạt cống phẩm đáng hiểu về các nghệ sĩ nổi tiếng ở nước ta và cố gắng giới, giúp độc giả hiểu hơn và hiểu biết thêm về những mẩu chuyện hậu trường, chưa từng được ngày tiết lộ.

Xem thêm: 170 Hậu Duệ Mặt Trời Ý Tưởng, Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An


Hyun Bin áp lực đè nén khi hôn phối và bao gồm con

Hyun Bin chia sẻ cuộc sống của anh không biến hóa sau khi kết hôn và sinh con. Mặc dù nhiên, nam giới diễn viên phê chuẩn anh áp lực đè nén khi đảm đương nhiệm vụ mới.


Kim Sae Ron trường đoản cú triệt đường quay trở lại showbiz

Kim Sae Ron thường xuyên bị tố nói dối. Công chúng nước hàn cho rằng nữ diễn viên khó hoàn toàn có thể trở lại ngành giải trí.


Rapper Hưng Cao tổ chức triển khai lễ cưới

Hưng Cao (nghệ danh MC ILL) tổ chức triển khai lễ cưới vào buổi tối 16/3 trên Hà Nội. Một vài rapper như Linh Thộn, Rich Choi... Cho tới chúc mừng.


Minh Hạo


Hyun Bin ly hôn Hyun Bin Hyun Bin Son ye Jin


Hyun Bin

Sự bất nhã quanh lời đồn thổi Bảo Anh, Midu với thai

0

Thời gian qua, hàng loạt sao cô gái như Bảo Anh, Midu, Trúc Anh... Bị đồn sở hữu thai, kèm từ đó là những bình luận khiếm nhã, tiêu cực về vóc dáng.

*

Diễn viên Lee domain authority Hae với ca sĩ Se7en kết thân

0 259

Lee da Hae và ca sĩ Se7en tổ chức triển khai lễ cưới vào tháng 5. Họ với mọi người trong nhà suốt 8 năm bỏ mặc sự chỉ trích của dư luận.

*

phụ nữ diễn viên bít tất tay vì bị đồn đóng góp cảnh khỏa thân làm việc "The Glory"

0

Lee bởi vì Yeon bị phát âm nhầm là diễn viên đóng vắt cảnh lộ ngực của cha Joo Young vào "The Glory". Mặc dù nhiên, cô căng thẳng phủ nhận.