Song Joong Ki Và Vợ

Song Hye Kyo - tuy nhiên Joong Ki cho dù đã chia tay nhưng phần lớn tin tức liên quan đến hai bạn trẻ vẫn luôn được quan lại tâm. Từ động thái mang đầy tính ám chỉ của fan trong cuộc đến mọi tình huyết được "đào mộ" khiến công bọn chúng xứ Hàn càng ngày bất ngờ.

Bạn đang xem: Song joong ki và vợ


*

Song Hye Kyo - song Joong Ki dù đã chia tay nhưng hồ hết tin tức tương quan đến đôi bạn luôn được quan lại tâm. Mới đây, song Joong Ki chia sẻ rằng phần đông giấc mơ thời thơ dại đều phát triển thành hiện thực. Bạn dạng thân luôn luôn cảm ơn bố mẹ vì đã cảm thông và ủng hộ hồ hết khao khát của anh.

Nam diễn viên nhấn mạnh vấn đề muốn gồm tổ nóng riêng và tận thưởng niềm hạnh phúc của một fan cha. Lời nói này của tuy vậy Joong Ki khiến người ngưỡng mộ "đoán già, đoán non" cho rằng anh đang nhắc tới vợ cũ. 


*

Song Joong Ki có phát ngôn được cho rằng 'nhắc nhẹ' vk cũ một cách khéo léo.Phải chăng song Hye Kyo bởi vì quá hi sinh cho sự nghiệp yêu cầu không đoái hoài đến việc sinh con khiến anh ko được tận hưởng sứ mệnh làm thân phụ nên new xảy ra xích míc dẫn đến việc đổ vỡ?

Sau khi hợp tác trong khôn cùng phẩm Hậu Duệ khía cạnh Trời, tuy vậy Hye Kyo và song Joong Ki "phim đưa tình thật". Cặp đôi bạn trẻ đẹp nhận được không ít lời chúc mừng hạnh phúc sau khi công khai chuyện tình cảm.

Xem thêm: Ảnh Cưới Siêu Lãng Mạn Của Lâm Chấn Khang Và Vợ Người Hàn, Anh Cười Em Đau


*

Sau khi bắt tay hợp tác trong khôn xiết phẩm Hậu Duệ khía cạnh Trời, tuy nhiên Hye Kyo và tuy vậy Joong Ki "phim trả tình thật". 
Năm 2017, tuy nhiên - tuy nhiên về phổ biến một nhà bằng đám cưới thể kỷ đắm say sự quan lại tâm. Nhưng tuy vậy Hye Kyo và song Joong Ki lại xong cuộc hôn nhân chỉ với sau hơn một năm về phổ biến nhà.

Trước đó, khi được đặt ra những câu hỏi về mẫu tín đồ mà cô ko thích, đàn bà diễn viên sẽ thẳng thắn chia sẻ rằng kiểu fan xấu tính, bóp méo sự thật là fan cô đặc biệt ghét. 


*

Song Hye Kyo và song Joong Ki lại ngừng cuộc hôn nhân chỉ sau hơn một năm về bình thường nhà.Vợ cũ tuy vậy Joong Ki nhận định rằng thật khó để có một mối quan hệ lâu hơn với một tín đồ như vậy bởi lòng fan thường khó đoán nhưng thực chất sẽ mau chóng bị bại lộ, sự việc chỉ là thời gian mà thôi. Người nghe nhận định rằng cô đang nhắm thẳng vào ông xã cũ song Joong Ki.


*

BÌNH LUẬN