Sốt Ướp Thịt Nướng Lee Kum Kee

Bài viết không còn mang tính lag tít đâu ạ, chỉ là lúc mình nấu dùng Sốt giết nướng Lee Kum Kee/ sốt Xá Xíu LKK thì mình nhận ra vài nét mà mọi fan chưa biết. Dẫn đến khi nấu món thấy nóng ướp vô nấu nạp năng lượng ngán – ngấy – dở.

Bạn đang xem: Sốt ướp thịt nướng lee kum kee

*

Sốt giết mổ Nướng thì sao lại dùng để ướp xá xíu

Nhiều khách hàng hàng của mình đều không hiểu nhiều sốt thịt nướng với sốt xá xíu, cái brand name thôi đã khác biệt rồi. Nguyên nhân trên nhãn hủ thành phầm ghi tiếng việt là sốt Ướp giết Nướng.

Thứ nhất, do sản phẩm của Lee Kum Kee được nhập khẩu chủ yếu ngạch trường đoản cú Hong Kong/ Malay xuất riêng biệt vào thị trường nước ta khi in nhãn sub dịch ra giờ đồng hồ việt không chủ yếu xác.

Thứ hai, giết thịt Xá Xíu với thịt nướng là một, xá xíu cũng được ướp cùng đem nướng, bọn chúng giống nhau chỉ khác như thế nào là nằm tại gia vị nêm nếm của phòng bếp mà thôi

Thứ ba, xá xíu là món danh tiếng ở Hong Kong, ở việt nam không phải ai ai cũng biết mang đến món xá xíu này

*

Thịt xá xíu ở ngoài buôn bán có color đỏ lý do dùng sốt xá xíu nấu nướng lên không tồn tại màu đỏ

Thật ra, xá xíu không tốt nhất định đề xuất bỏ màu, vấn đề bỏ màu vào món để giúp món thu hút hơn tùy thuộc vào khẩu vị của từng gia đình, đầu bếp.

Nếu bạn dùng sốt xá xíu Lee Kum Kee mà ao ước có red color đỏ như ko kể quán thì bạn thêm môt trong các gia vị sau: màu gạch ốp tôm/ chao đỏ/ men gạo đỏ. Khuyến khích chúng ta sử chao đỏ (hay còn gọi là đậu phụ nhự) sẽ bình yên cho sức khỏe hơn và những chất dinh dưỡng từ đậu hũ.

Xem thêm: Minh Khai 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh, Bưu Điện Tỉnh Nghệ An

Đừng quên thêm Ngũ Vị Hương khi dùng sốt giết mổ nướng LKK

Sốt thit nướng của Lee Kum Kee so với mình cảm nhận, sốt ko thơm ngũ vị hương. Theo như đúng, khi đang nướng thịt thiếu hụt ngũ vị hương sẽ không thơm, món sẽ thiếu thiếu thốn lắm, như này nạp năng lượng mấy miếng sẽ bước đầu ngán.

Vì vậy, trong khi nướng xá xíu xuất xắc thịt nướng theo phong cách Hoa á, bạn nên bỏ chút Ngũ vị hương, món mới ngon.

Còn nếu như làm giết mổ nướng kiểu nước ta như nem nướng thì bạn dùng thêm Sả

*

Mật ong là lắp thêm không vậy thiếu vào món nướng

Đã tốn công sở hữu nhiều nguyên vật liệu rồi thì cũng cố gắng mua luôn luôn hủ mật ong hoặc mật đường thốt nốt ướp món là hết sẩy. 

Giả sử trong bếp có Rượu Thiệu Hưng thì rắc ít vô ướp cùng, hương thơm vị vẫn ra chuẩn chỉnh như ăn ở Hong Kong đó. Này là công thức của Master Chef Hong Kong bản thân coi trên youtube thời gian nào làm thịt đông pha giỏi xá xíu đều rắc ít rượu thiệu hưng sẽ có tác dụng món thu hút hơn vô cùng nhiều

À, đặc biệt nữa là họ nên download thịt nạc dăm nha, chuẩn chỉnh nhất ngon nhất là ăn uống thịt nạc dăm chứ đừng download thịt đùi nướng xong cứng rắn mình thấy không ngon. Đó là ý kiến quan điểm cá thể của bản thân thôi á.

Cũng giống hệt như làm bất cứ việc gì sự đầu tư chi tiêu tỉ mỉ bao giờ cũng sẽ với lại kết quả tuyệt vời. Nấu nạp năng lượng cũng vậy.

Yumei không phải là 1 trong những người tốt nấu ăn, chỉ với ham nấu đê mê học trang bị này sản phẩm kia thôi. Đút kết từ đầy đủ cảm nhận tương tự như trải nghiệm ăn uống từ khá nhiều hàng quán, đơn vị hàng, giúp mình gồm thêm những cảm dìm trong mùi vị mỗi món ăn