Súng Ak 47 Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

Kỹ sư người Nga Mikhail Kalashnikov sẽ làm biến đổi cả thế giới khi ông chế tạo ra súng trường tấn công bộ binh lịch sử một thời AK-47. AK-47 là giữa những loại súng trường tấn công thông dụng của cố gắng kỷ 20. Hàng trăm triệu khẩu AK-47 Kalashnikov đã được lưu hành trên ráng giới.

Bạn đang xem: Súng ak 47 giá tốt, giảm giá đến 40%


*

Súng ngôi trường AK-47. Ảnh: Worldguns.Dù khẩu pháo này đạt được không ít thành tựu tuy vậy trong thập kỷ 1960, Liên Xô vẫn triển khai một cuộc bí quyết mạng về kích thước đạn để cho ra đời dòng súng trường AK-74, phiên bạn dạng hiện đại hóa sâu rộng lớn của AK-47. Hình dáng bên phía ngoài giữa hai mẫu súng khá như là nhau tuy vậy chúng gồm sự khác biệt rất lớn.

Lịch sử ra đời


AK-47 được trí tuệ sáng tạo vào năm 1947 và phi vào giai đoạn sản xuất đại trà phổ thông năm 1949. Nó hối hả trở thành súng trường tiêu chuẩn chỉnh cho các lực lượng của Liên Xô, đa phần được biết đến với tên thường gọi AKM. Mikhail Kalashnikov với quân nhóm Liên Xô đã xây đắp mẫu súng này dựa trên khẩu súng trường tấn công đầu tiên trên nỗ lực giới, STG 44.

Vào thời gian đó, nó thỏa mãn nhu cầu quan điểm của Liên Xô về chiến tranh tiến bộ khi mà số đông các cuộc giao tranh của lực lượng cỗ binh ra mắt trong phạm vi 300m. AK-47 áp dụng đạn khuôn khổ 7.62 x 39 mm có thiết kế có tầm bắn công dụng trong cự ly 300m.

AKM ko chỉ giao hàng tốt mang lại Nga hơn nữa gây được giờ đồng hồ vang bên trên toàn cố giới. Trường đoản cú Đông Âu, châu Á cho Trung Đông với Nam Mỹ, AK-47 len lách vào phần lớn trận địa. Ngày nay, nó có mặt trong kho vũ khí của nhiều lực lượng quân đội, cảnh sát, thậm chí là nằm vào tay của những băng đội tội phạm và béo bố. Trường hợp một đất nước nào tất cả xung bỗng nhiên thì ở đó mở ra AK-47.

AK-74 thành lập vào năm 1974 và nhanh lẹ thay cụ AK-47 phát triển thành súng trường chủ lực của quân nhóm Liên Xô và tiếp đến là quân nhóm Nga. AK-74 bởi vì nhóm xây đắp của А.D. Kryakushin chế tạo dưới sự giám sát và đo lường của Mikhail Kalashnikov. Sự thành lập của súng ngôi trường này, được xem là cách Liên Xô tự khắc phục các nhược điểm vốn bao gồm trên AK-47. Chính nó đã hỗ trợ Quân đội Nga không thực sự tụt hậu so với các nước phương Tây sau thời điểm Liên Xô chảy rã.

Về cơ bản, AK-74 thực hiện các khối hệ thống cốt lõi của AK-44. Nó sẽ sớm được thử lửa trong trận đánh tranh Xô Viết – Afghanistan (1979-1989). AK-47 có một số trong những đặc tính kiểu như với súng ngôi trường M16 của Mỹ cùng được giảm cỡ nòng để thực hiện loại đạn trung bình 5,45 x 39 mm.

Lợi chũm của AK-47

Trước hết, nhờ độ lớn nòng to hơn 30 caliber, AK-47 hoàn toàn có thể phá hủy những rào cản, xuyên thủng hầu như chướng hổ ngươi như gạch, gỗ, kính trong khi phần nhiều không giảm tốc độ. Đạn 7.62 × 39 mm có chức năng phá hủy với xuyên thủng những vật thể khôn cùng tốt.

Xem thêm: Tphcm: Công An Truy Tìm Huấn Hoa Hồng Bị Truy Tìm Huấn 'Hoa Hồng'

AK-47 tất cả nhiều chính sách bắn với vận tốc bắn liên thanh đạt 600 phân phát /phút. Đạn của súng AK-47 rời nòng với tốc độ 715 m/s. Hơn nữa, bởi đặc tính dễ thực hiện và có thể chuyển động tốt trong gần như môi trường, đề nghị AK-47 rất được ưa chuộng hơn những so với thiết bị cùng nhiều loại của các đất nước khác. Giá thành của nó cũng rất rẻ so với rất nhiều loại súng trường của Mỹ.


 

Lợi vậy của AK-74

Khi nói tới súng trường, kích cỡ không bắt buộc là điều quyết định tất cả. Thời kỳ súng trường kích cỡ nòng 7.62 x 39 milimet thống trị chiến trường đã qua và fan Nga đã nhận ra tiềm năng của một khẩu pháo trường gồm cỡ nòng nhỏ dại hơn.

AK-74 áp dụng loại đạn 5,45 x 39 mm, nhỏ hơn và nhẹ nhàng hơn so với đạn của AK-47. Một số loại đạn này có xu hướng phân mảnh khi đụng vào đồ thể, trái lại, đạn 7.62 × 39 mm tạo ra một lỗ xuyên thẳng. Dù vậy, cỡ đạn tiêu chuẩn chỉnh 5,45 x 39 mm cũng không thực sự trả hảo.

Do gồm hộp đạn nhẹ hơn nên súng cũng đều có độ giật khối lượng nhẹ hơn so với AK-47, chính vì như vậy các xạ thủ sẽ tiện lợi điều chỉnh lúc ngắm phun mục tiêu. AK-74 có tầm bắn hiệu quả từ 500 đến 800m tùy từng từng loại kim chỉ nam và tầm bắn tối đa hoàn toàn có thể lên mang lại 3.000m. Xét ở góc nhìn quân sự, AK-47 cho phép khai hỏa tự động một phương pháp có kiểm soát để triển khai nỗ lực áp chế.

Do đạn của AK-74 có trọng lượng nhẹ nhàng hơn so cùng với AK-47 nên fan lính rất có thể mang theo không ít băng đạn này khi ra chiến trường. AK-74 cũng khá được sử dụng tại nhiều quốc gia, tuy nhiên vẫn quan yếu sánh được cùng với sự thịnh hành của AK-47.

Khi đặt AK-47 và AK-74 lên bàn cân rất khó khăn để đưa ra quyết định khẩu súng làm sao ưu việt hơn. Giả dụ xạ thủ muốn ngày càng tăng tầm bắn, tăng khả năng điều hành và kiểm soát và sử dụng đạn nhẹ hơn vậy thì AK-74 vẫn là gạn lọc đầu tiên. Còn giả dụ xạ thủ ao ước sử dụng một số loại đạn rẻ hơn và dễ ợt tìm kiếm những phụ kiện sửa chữa cho khẩu pháo thì AK-47 vẫn là sàng lọc hợp lý./.