TÀI LIỆU SINH TRẮC VÂN TAY PDF

Ebook Sinh Trắc Vân Tay – giải thuật Mục Đích cuộc sống thường ngày Từ vệt Vân Tay của người tiêu dùng (Tặng Kèm Bút phim hoạt hình Cực Xinh mang đến Bé) đã không còn được cung ứng vì các lí do phiên bản quyền. Nhưng bạn vẫn rất có thể mua Sinh Trắc Vân Tay – lời giải Mục Đích cuộc sống đời thường Từ dấu Vân Tay của chúng ta (Tặng Kèm Bút hoạt hình Cực Xinh cho Bé) với giá bèo nhất bằng phương pháp click vào link bên dưới.

Bạn đang xem: Tài liệu sinh trắc vân tay pdf


Link Sách #1Link Sách #2Link Sách #3

chúng ta Phải Click Vào Nút Google +1 cùng Nút share Facebook trước lúc Đọc.

Nội Dung Ebook

*

*
Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao có những người thành công đến với họ trong khi dễ dàng hơn những người khác? yếu tố gì giúp họ thừa lên cấp tốc và sớm như vậy trong khi đa phần mọi fan vẫn loay hoay nghỉ ngơi phía sau?”

Cuộc sống là một trong chuỗi gần như lựa lựa chọn và hiểu bản thân là phương pháp để bạn chỉ dẫn những đưa ra quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết mình tương xứng hay không cân xứng với điều gì cho tới khi chúng ta trực tiếp demo nghiệm bài toán đó.

Vậy nếu như bạn hiểu bản thân bản thân ngay trường đoản cú đầu, hiểu rằng những khả năng bẩm sinh của bản thân… hẳn bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, công sức, tài lộc cho số đông trải nghiệm ko phù hợp.

Và sinh trắc vân tay sẽ là công cụ đúng đắn để giúp bạn KHÁM PHÁ BẢN THÂN trên cửa hàng những nghiên cứu và phân tích khoa học an toàn và đáng tin cậy nhất.

Đặc biệt, chúng ta HOÀN TOÀN rất có thể TỰ SINH TRẮC VÂN TAY cho bản thân các bạn và cho người thân của chính bản thân mình chỉ thông qua cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải thuật mục đích cuộc sống từ vết vân tay của bạn” của chuyên viên phân tích tay Richard Unger”.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH đến AI?

Sinh trắc vân tay giúp bạn xác định được ưu điểm và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của phiên bản thân từng người. Tự đó, bọn họ sẽ khẳng định được phương pháp rèn luyện học hành và làm việc tương xứng nhất đối với từng tín đồ để hoàn toàn có thể đạt được công dụng tối ưu nhất. Đây là lý lẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc định hướng giáo dục với hướng nghiệp so với trẻ em lẫn tín đồ trưởng thành.

Với trẻ em:

Giúp cha mẹ hiểu và có phương thức nuôi dạy dỗ con cân xứng hơn ngay lập tức từ sớm. Vạc triển ưu điểm để giành được sự lạc quan và chuyên nghiệp hóa cao nhất.Giúp bố mẹ biết được đối sánh tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà nhỏ sở hữu.Giúp bố mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí tối ưu của gs Howard Garner xác định loại sáng dạ của nhỏ và kim chỉ nan giáo dục trong quy trình trước 18 tuổi.Giúp phụ huynh xác định những chỉ số quan trọng của nhỏ như là: tiềm năng tứ duy bẩm sinh, phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập, cấu trúc thùy não, 10 công dụng não bộ cách tân và phát triển tố chất bẩm sinh.Với tín đồ trưởng thành:

Giúp phát âm rõ điểm yếu và ưu điểm của phiên bản thân để kim chỉ nan sự nghiệp.Giúp vạc triển ưu thế để giành được sự đầy niềm tin và chuyên nghiệp hóa cao nhất.Giúp tự tin phát huy phần nhiều tố chất sẵn có của mình để vươn đến các tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.Giúp vạch ra mục tiêu cụ thể hơn và tin tưởng, triệu tập vào phương châm của phiên bản thân hơn.Giúp phân tích và lý giải những xích míc trong tính cách khiến cho bạn băn khoăn bấy thọ nay.Giúp xây dựng những mối quan tiền hệ giỏi hơn với những người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tứ duy và hành vi của phiên bản thân bạn.Cuốn sách là trung tâm huyết của tác giả Richard Unger – Người sáng lập và là giám đốc của Viện phân tích tay quốc tế (IIHA) và là một vào những chuyên viên nghiên cứu quan liêu trọng nhất trong phân tích tay trên thế giới hiện nay. Hệ thống phân tích mục đích cuộc sống độc đáo của ông là kết quả của gần 5 THẬP KỶ nghiên cứu siêng sâu, bao gồm việc đọc hơn 60.000 ĐÔI TAY.

Ông bắt đầu giảng dạy phân tích dấu vân tay tại SUNY Binghamton năm 1969 và được dạy tại Trung trung ương Triết học bí truyền ở Houston, Texas, từ năm 1975 đến năm 1983. Ông đã dạy quốc tế và đã xuất hiện bên trên đài phát thanh và truyện hình tại Mỹ, Canada và Châu Âu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Áo Lót Phù Hợp Dành Cho Phái Đẹp, Hướng Dẫn Cách Chọn Áo Lót Phù Hợp

Richard đã hợp nhất gớm nghiệm của riêng rẽ mình với những nghiên cứu đầy đủ về tài liệu y học về dấu vân tay để tạo ra một công cụ đánh giá cụ thể và chính xác hữu ích cho các doanh nghiệp, nhà trị liệu và cá nhân. Với 14 NĂM miệt mài, cuối cùng ông vẫn cho trình làng cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống thường ngày từ lốt vân tay của bạn” giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện nhất về bộ môn khoa học này.

NỘI DUNG SÁCH SINH TRẮC VÂN TAY

1. Phân tích và lý giải cặn kẽ cho mình đọc mục tiêu sống, bài bác học cuộc sống đời thường và xác định tâm thức tâm hồn

2. Khẳng định vân tay cùng tìm trường phù hợp cho bản thân – góp bạn bước đầu nghiên cứu công trình phiên bản đồ mục tiêu sống của phiên bản thân, nhỏ cái.

3. Giải mã những mục đích và bài xích học cuộc sống thường ngày – giúp đỡ bạn diễn giải đội vân tay của chính bản thân mình và áp dụng vào mục đích và bài bác học.

4. đọc sâu – vun ra ý nghĩa sâu sắc của mỗi khu vực vân tay bên trên bàn tay.

5. Tạo bí quyết cho cuộc sống trọn vẹn và cuộc sống một cuộc đời có mục đích – Tổng đúng theo và trình diễn những bài xích tập biên chép để hỗ trợ bạn hợp nhất kiến thức và kỹ năng về cuộc đời mình, cuộc sống con – người thân mình.

CÁCH TỰ SINH TRẮC VÂN TAY THẬT DỄ DÀNG

Bước 1: Xác định vân tay và tìm Trường mang đến mìnhXác định team vân tay của cả 10 ngón tay bằng cách xem ngoài mặt tại chính giữa vân tay sau đó so sánh với bảng vân tay vào sách. Sau đó xác định Trường mang lại mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình về mục đích sống của bạn.

Bước 2: Giải mã Mục đích và Bài học cuộc sốngSử dụng bảng xếp thứ hạng vân tay giúp đỡ bạn nhìn lại bao gồm mình một bí quyết trung thực và tiến lên vùng trước một giải pháp chắc chắn. Phần lớn vân tay có thứ hạng cao phản ánh mục tiêu cuộc sống, ưu thế của bạn. Phần đa vân tay gồm thứ hạng thấp giúp bạn xác định được bài học cuộc sống thường ngày của mình.

Bước 3: Hiểu sâu và tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹnSau khi nắm rõ từng vân tay, “Trường học phù hợp”, mục tiêu và bài học kinh nghiệm cuộc sống các bạn sẽ hiểu sâu hơn về ý nghĩa mỗi khu vực vân tay trên bàn tay. Từ thông tin cốt lõi về vân tay bạn sẽ ghép các phần của bạn dạng đồ cuộc sống đời thường lại với nhau để tạo nên công thức cho cuộc sống trọn vẹn, có mục đích.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo cách thức hiện hành. Mặc dù tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, add giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, ..