TAI NGHE BEATS CHÍNH HÃNG FPT

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro - Chính hãng FPT

Tai nghe True Wireless Powerbeats Prosở hữu thiết kế khá tương đồng với PowerBeats 3 Wireless. Tuy nhiên vì là tai true wireless ( không dây hoàn toàn ) nên Powerbeats Pro sẽ không có dây tín hiệu nối giữa 2 bên L và R giống trên PowerBeats 3 Wireless

Powerbeats Pro nhắm tới đối tượng là những con người có lối sống năng động. Với thiết kế có thêm móc đeo tai, PowerBeats Pro có thể cố định chắc chắn trên tai. Khi đeo trên tai, trông chúng cũng phong cách, mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Tai nghe beats chính hãng fpt

*

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro có thiết kế và hoàn thiện cao cấp

Không còn là những chiếc tai nghe wired và wireless,Powerbeats Pro giờ đây đã lột xác và trở thành một chiếc tai nghe true wireless cực kì hấp dẫn. Housing của Powerbeats Pro vẫn giống như truyền thống của Powerbeats là phần móc vòng qua tai. Điều này hỗ trợ rất tốt cho những người chơi thể thao, hoạt động mạnh.

Đặc biệt là phần logo đặc trưng của Beats sẽ nằm ở trung tâm, vô cùng cuốn hút, là điểm nhấn không thể nào bỏ qua trên mỗi chiếc tai nghe của hãng.

Một điểm trừ trong thiết kế là case sạc pin đi kèm cực kỳ to lớn. Tuy nhiên case sạc vẫn cho cảm giác cầm nắm khi sử dụng rất thoải mái . Case sạc đủ cung cấp thời gian hoạt động tích hợp 24 giờ trong một lần sạc.

*

Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro được trang bị nhiều tính năng hiện đại

Về kết nối, với việc sở hữu con chip H1 đến từ Apple, chắc chắnPowerbeats Pro sẽ cho một tốc độ kết nối thần tốc với những chiếc iPhone và iPad hay Macbook. Khả năng kết nối cũng vô cùng ổn định, không có hiện tượng giật lag khi kết nối. Độ trễ khi kết nối cũng cực kỳ thấp.

Xem thêm: Lời Chúc Sinh Nhật Em Trai Hay Nhất, Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Anh Em Trai

Về thời lượng pin, Powerbeats Pro cho một thông số pin vô cùng ấn tượng với khả năng hoạt động liên tục trong 9 tiếng không ngừng nghỉ, còn nếu bạn sử dụng case sạc để bổ sung pin thì thời gian sử dụng có thể lên tới 24 giờ.

Ngoài ra,Powerbeats Pro còn có thể sử dụng trợ lý ảo “Hey Siri” để ra lệnh bằng giọng nói ngay trên chiếc tai nghe, nhờ công nghệ này, bạn không chỉ có thể điều khiển nhạc, mà còn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản với chiếc điện thoại của mình.

Trên Powerbeats Pro, bạn sẽ có các micro để thu âm giúp lọc gió, tăng trải nghiệm nghe nhạc của người sử dụng. Đặc biệt, trên Powerbeats Pro cũng sẽ có các cảm biến để giúp chiếc tai nghe tự động dừng phát nhạc khi bạn không sử dụng, giúp thời lượng pin được tối ưu tốt nhất.

*

Mua Tai nghe True Wireless Powerbeats Pro chính hãng giá rẻ tại Xuân Vũ Audio

Nếu bạn dang sử dụng các thiết bị đến từ Apple như Iphone hay Ipad, Powerbeats Pro thực sự là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua, đặc biệt với những bạn đam mê chất âm mạnh mẽ đến từ Beats. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.