Tai nghe true wireless tốt nhất

Năm 2020 thực sự là 1 trong năm bùng nổ của tai nghe true wireless với rất nhiều các mẫu mã tai nghe true wireless được ra mắt. Sau đây bọn họ hãy thuộc điểm mặt đứng đầu 6 tai nghe true wireless đáng mua năm 2020.

Bạn đang xem: Tai nghe true wireless tốt nhất


*
*


Tại sao chúng ta nên mua: Nó bao gồm tuổi lâu pin tốt vời, năng lực chống nước và một số loại bass mạnh mẽ mà uy tín Beats được biết thêm đến.

Phù vừa lòng với: những người cần một cỗ tai nghe ko dây mạnh khỏe mẽ, âm thanh tuyệt đối hoàn hảo và bao gồm sức chịu đựng đựng cho cả những bài xích kiểm tra cực nhọc nhât.

Tại sao cửa hàng chúng tôi chọn Beats PowerBeats Pro:Thời lượng pin từ tương đối lâu đã là một trong những thách thức lớn nhất đối với tai nghe ko dây, kia là tại sao tại sao thời hạn phát lại 9h của PowerBeats Pro rất đáng để chú ý. Chỉ có một vài lựa chọn chủ yếu trong nghành nghề làm xuất sắc hơn, cùng với MW07 Plus là một trong những trong số đó. Với các loại sức chịu đựng đựng này, tất cả lẽ chúng ta có thể để hộp sạc sinh hoạt nhà, đó là một điều tốt vì nó cực kỳ lớn.

Chúng cũng mang lại sự vừa vặn vẹo chống rung, với các cái móc tai hoàn toàn có thể trông to kềnh nhưng lại tiện lợi lấy thoát ra khỏi tai các bạn khi nên đến, tuy vậy chúng không hẳn là thứ dễ chịu nhất cho những buổi nghe dài. Nhờ vào các cảm biến quang tích hợp, vứt bỏ nút tai ngay lập tức tạm dừng nhạc, giúp biến đổi nhanh chóng và thuận lợi từ nghe lịch sự nói.

Xem thêm: Livestream - Trực Tiếp Chung Kết Champions League

Chất lượng âm thanh cũng khá tốt – đặc biệt là âm trầm cấp cho thấp, mạnh bạo nhưng không lúc nào bị chập chờn. Mặc dù nhiên, PowerBeats không trả hảo. Shop chúng tôi đã chạm chán phải một số sự cố liên kết gây cực nhọc chịu, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng truy vấn cao, tuy nhiên tai nghe thực hiện chip ko dây H1 được apple chào hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng giữ năng lượng điện thoại của bản thân mình ở gần, Powerbeats Pro sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều cho họ.

6. Klipsch T5 True Wireless


Với thương hiệu Klipsch, âm nhạc có xu hướng được thiết lập cấu hình khá cao lúc nói đến unique âm thanh. Hết sức may, tai nghe ko dây của công ty cũng không ngoại lệ. Bên trên thực tế, những cái tai nghe này được bán chạy nhất chỉ bởi một vài nụ mà shop chúng tôi đã thử, bao hàm cả MW07 Plus. Các siêu phẩm cũng tiếp tục, cùng với 8 tiếng pin cho mỗi lần sạc với thêm 24 giờ trong vỏ hộp sạc.

Chúng ta hãy dành riêng một chút thời hạn ngay hiện nay và dành sự ngưỡng mộ thích hợp cho kiến tạo sạc đó: có vẻ như như (và mở ra) một chiếc nhảy lửa Zippo và shop chúng tôi nghĩ rằng nó mang lại yếu tố tuyệt vời tương từ cho ngẫu nhiên ai sở hữu nó. Đó là 1 chút nặng nề nề, nhưng số đông góc cong và dứt kim loại làm cho tất cả đáng giá.

Điều đáng kể là T5 cung cấp quality cuộc hotline tuyệt vời, một điều quan trọng đặc biệt đối với phần đông người sử dụng tai nghe không dây. Khả năng sử dụng cũng tương đối tuyệt vời dựa vào các tinh chỉnh tích phù hợp của T5 đến âm lượng, tinh chỉnh theo dõi, phạt / tạm dừng và trợ lý giọng nói.

Làm khá nổi bật các thế mạnh của T5 là khả năng chống nước IPX4 – tốt cho toàn bộ các môi trường không khô thoáng nhất – và những ống music có hình dạng khác biệt không chỉ chiếu thẳng vào tai mà lại còn được cho phép khối tai nghe nằm thẳng tại chính giữa của tai nghe tai chủ yếu nó. Đó là 1 sự chuẩn bị xếp thoải mái hơn nhiều so với nhiều tai nghe nhét tai.