TĂNG CHIẾN KỴ KIẾM VŨ

Giới Thiệu.

Bạn đang xem: Tăng chiến kỵ kiếm vũ

Tiếp tục đến với series hướng dẫn về tựa game “Kiếm Thế Origin” đang cực kỳ hót trong những ngày qua. Trong bài viết này, admin sẽ hướng dẫn đến các tân thủ cách tăng cấp nhanh trong giai đoạn đầu và một số lưu ý cần phải biết về cách tu luyện tựa game “Kiếm Thế Origin”.

- Hướng Dẫn Chọn Môn Phái.

- Chơi Chuẩn và Tăng Nhanh Lực Chiến.

*

Tải Kiếm Thế Origin myphamlilywhite.comG Trên PC

1, Nhiệm Vụ Chính Tuyến.

Nhiệm vụ “Chính Tuyến” là hoạt động không thể thay thế trong tất cả các tựa game chứ không riêng gì “Kiếm Thế Origin”, vì vậy admin vẫn nhắc lại để các tân thủ lưu ý hoàn thành những nhiệm vụ này ngay khi mở khóa. Có thể đánh giá, đây là hoạt động mang lại nhiều kinh nghiệm và giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp nhất.

*

Nếu bị đứng cấp và chưa mở khóa nhiệm vụ chính tuyến, tất nhiên rồi chúng ta sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

2, Nhiệm Vụ Phụ Tuyến.

Ngay khi đứng cấp, kẹt cấp thì người chơi cần kiểm tra đầu tiên là nhiệm vụ phụ tuyến với lượng kinh nghiệm tương đối cao kèm các vật phẩm quan trọng cũng như hướng dẫn người chơi các tính năng cơ bản của game.

*

Lưu ý, đọc kỹ các nhiệm vụ này sẽ giúp ích người chơi hiểu kỹ về các tính năng của game, từ đó giúp người chơi trải nghiệm game trở nên dễ dàng hơn.

3, Tham Gia Hoạt Động.

Không những đem lại lượng kinh nghiệm dồi dào giúp cho người chơi nhanh chóng tăng cấp, việc tham gia các hoạt động game như “Truy nã, Từ điển, Nghĩa Quân…” còn đem đến cho người chơi những phần thường phong phú, giá trị như “Trang bị hiếm, Đá huyền tinh, kim nguyên bảo, ngũ hành hồn thạch…”

*

Lưu ý, một số hoạt động chỉ mở khi người chơi là thành viên của gia tộc, bang hội như “Bạch hổ đường, Bang hội khiêu chiến, Bang hội cắm cờ,...” vì vậy cần người chơi nhanh chóng lựa chọn, và gia nhập bang hội cho riêng mình.

*

Tải Kiếm Thế Origin myphamlilywhite.comG Trên PC

4, Truyền Công.

Truyền công là một trong những phương pháp tăng nhanh kinh nghiệm nhất trong game, tuy nhiên bị giới hạn bởi cấp độ và số lần nhất định trong ngày.

*

Người chơi có thể cùng các thành viên trong gia tộc, bang hội hoặc sư đồ để truyền công cho nhau. Trong đó, Sư đồ có thể truyền công 1 lần/ngày (Với 2 sư phụ và 2 đệ tử), với gia tộc, bang hội có thể truyền công và nhận truyền công 2 lần/ngày.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Mochi Nhật Bản: 3 Cách Làm Bánh Mochi Sweets, Cách Làm Bánh Mochi Sweet Đơn Giản Tại Nhà

*

Ngoài ra có thể dùng truyền công đơn để tăng thêm 1 lần nhận truyền công và truyền cộng. Truyền công đơn có thể mua trong shop kỳ trân.

5, Hồi Báo Nhiệm Vụ.

Sau khi bái sư, người chơi là “Đệ tử” có thể thực hiện các nhiệm vụ hồi báo để đạt được những phần thưởng kinh nghiệm rất lớn (Cả sư phụ và đệ tử đều được nhận). Với hơn 50 nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được một lượng kinh nghiệm rất lớn, nhanh chóng tăng cấp bậc, tạo ưu thế so với những người chơi khác.

*

6, Tu Luyện.

Đây là phần tâm đắc nhất mà admin muốn hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho người chơi, bởi đây là nguồn kinh nghiệm vô cùng lớn, không giới hạn lượng kinh nghiệm nhận được.

- Chọn Vị Trí Tu Luyện:

Người chơi cần lựa chọn vị trí tu luyện phù hợp (Ví dụ: Chọn bản đồ 3x khi đang ở cấp độ từ 30 - 39).

Tại những bản đồ PK sẽ có nhiều quái hơn so với những bản đồ hòa bình, dao động từ 22 - 24 quái so với 16 - 18 quái. Vì vậy tu luyện ở bản đồ PK sẽ nhanh hơn, nhiều kinh nghiệm hơn nhưng phải chịu rủi ro khi bị người khác tấn công, cạnh tranh bãi quái.

*

- Tu Luyện Theo Tổ Đội:

Việc tu luyện theo tổ đội giúp người chơi nhanh chóng dọn được bãi quái, gia tăng tỉ lệ xuất hiện quái “Tinh anh” tạo ra lửa trại giúp tăng thêm điểm kinh nghiệm cho đồng đội.

*

Ngoài ra, việc tu luyện theo tiểu đội giúp người chơi tự bảo vệ nhau khỏi sự tấn cộng của những người chơi khác.

- Sử Dụng Rượu Và Tu Luyện Đơn:

Người chơi cần cài đặt sử dụng rượu tự động để cùng các đồng đội gia tăng thêm kinh nghiệm lửa trại. Đây là một lượng kinh nghiệm đáng kể nếu cả 4 thành viên trong đội hình đều sử dụng rượu khi có lửa trại.

*

Bên cạnh đấy, người chơi chủ động bật “Tu Luyện x10” khi có từ 2 lửa trại trở lên để tối ưu lượng kinh nghiệm nhận được. Mỗi ngày, người chơi sẽ được tặng miễn phí 1h tu luyện x10 kinh nghiệm, ngoài ra có thể mua thêm “Tu luyện đơn” ( sử dụng 1 lần/ngày) để tăng thêm thời gian tu luyện x10.

Kết lại.

Trên đây là hướng dẫn cách tăng cấp nhanh chóng và tối ưu trong tựa game “Kiếm Thế Origin”, ngoài ra còn nhiều hướng dẫn khác admin sẽ ra mắt trong các bài viết tiếp theo, hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Các game thủ vui lòng tải game “Kiếm Thế Origin” và chơi game bằng trình giả lập myphamlilywhite.com trên PC để có trải nghiệm tốt hơn so với trên điện thoại.


*

『HƯỚNG DẪN』Kiếm Thế Origin: Hướng Dẫn Lựa Chọn Môn Phái Theo Mục Đích Sử Dụng

『HƯỚNG DẪN』Kiếm Thế Origin: Hướng Dẫn Build Sơ Lược Minh Giáo - Nâng Cấp Tiềm Năng Và Kỹ Năng