Tạo đường link ngắn gọn cho fanpage

Nếu như bạn đã không biết cách làm sao để có thể rút gọn links Facebook bên trên trang cá nhân và trang Fanpage của mình thì hãy tiến hành theo hầu hết hướng dẫn trong bài viết dưới đây,

1. Cách rút gọn gàng URL trang Facebook cá nhân

Theo mặc định lúc tạo thông tin tài khoản Facebook thì đường truyền trên trang cá thể của bạn là một trong những dãy số dài bao gồm cả thương hiệu nick và ID rất cạnh tranh nhớ, gây trở ngại khi share đường dẫn cho đông đảo người. Tuy nhiên facebook đang hỗ trợ cho tất cả những người dùng tính năng có thể chấp nhận được rút gọn con đường dẫn links dưới dạng facebook/tennguoidung để đường truyền tài khoản cá thể của bạn nhỏ gọn dễ nhớ hơn.

Bạn đang xem: Tạo đường link ngắn gọn cho fanpage

Có một điều bạn cần để ý đó là chúng ta chỉ có thể thay đổi đường dẫn bên trên trang cá thể của bản thân khi đã đăng nhập đúng tên đăng nhập cùng mật khẩu, quan trọng đổi url của các tài khoản đã trở nên khóa hoặc mất mật khẩu.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, bạn nhấp mũi tên xổ xuống ở góc cạnh trên thuộc bên buộc phải màn hình, chọn mang đến phần thiết đặt (Settings).

Bước 2: tại thẻ thông thường (General),bạn hãy nhấn vào nút sửa đổi (Edit) sinh sống mục Tên người dùng (Username).

*

Bước 3: Ngay sau đó trên hình ảnh Facebook sẽ xuất hiện thêm 1 size để bạn nhập Tên người tiêu dùng (Username) bắt đầu vào. Thời gian này, Facebook sẽ đánh giá tính phù hợp lệ của tên tín đồ dùng. Trong trường thích hợp nếu như lựa chọn tên mà không ai để sẽ xuất hiện thông báo Tên người tiêu dùng khả dụng (Username is available). Sau đó, bạn chỉ cần nhấn Lưu nỗ lực đổi.

Lưu ý: bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi thừa nhận Lưu cầm đổi, bởi bạn chỉ được phép sửa Username 1 lần duy nhất.

*

Bước 4: Sau đó, Facebook yêu mong bạn xác nhận lại mật khẩu bằng phương pháp nhập lại nhập khẩu để chắc chắn rằng bạn là công ty của thông tin tài khoản Facebook này. Các bạn nhập mật khẩu đăng nhập vào. ở đầu cuối nhấn gửi (Submit) là băng thông url của khách hàng đã được thế đổi.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Xe Đạp Thể Thao Ở Hà Nội Giảm Giá Tới 30%, Giá Xe Đạp Thể Thao Cũ Và Mới Tại Hà Nội 10/2021

2. Cách đổi đường truyền Url của fanpage facebook Facebook

Việc bạn biến hóa đường liên kết cho trang fanpage để giúp đỡ cho những quản trị viên nhận ra những lợi ích nhất định như mặt đường dẫn nhỏ gọn và dễ nhớ hơn trước đây mắt khách hàng hàng. Với việc đổi links URL cho fanpage trùng từ bỏ khóa sẽ cực tốt cho việc tiến hành SEO trên hiệu quả tìm tìm Google tiện lợi hơn.

*

Để đổi khác URL của fanpage Facebook bắt buộc bạn phải là người dân có quyền trên trang như: tín đồ kiểm duyệt, bạn quản trị, biên tập viên. Bạn hãy tiến hành theo công việc dưới đây.

*

Bước 2: khi trong đồ họa của page các bạn hãy nhìn sang phía mặt tay trái (ở góc dưới avatar của ảnh đại diện) và bấm vào mục About (giới thiệu).

*

Bước 3: trên đây, ở phía mặt cột đề xuất sẽ hiển thị trường About (giới thiệu) này các bạn hãy bấm vào Create Page
username biến đổi cũng chính là URL của băng thông trên fanpage facebook của bạn. Thời gian này, sẽ có 2 trường hợp xẩy ra khi biến hóa đường dẫn fanpage facebook nếu như bị trùng đã hiển thị cảnh báo red color và các bạn không thể áp dụng đường dẫn đó.

*

Nếu bạn tiến hành đổi đường link mà hiển thị dấu vết xanh thì tức là URL này không trùng cùng với URL như thế nào khác cùng được phép rứa đổi.

*

Bạn cần chú ý đường dẫn chỉ hoàn toàn có thể chứa các ký từ chữ, số và dấu chấm ( A–Z, 0–9 với “.”), ko được sử dụng những dạng thuật ngữ hệt như tên miền (.com, .net…). Sau thời điểm đã lựa chọn ngừng link url đến fanpage của, bạn chỉ cần nhấn vào Create Username (tạo tên fan dùng) là quá trình đã hoàn tất.

Trên đây là những chia sẻ về biện pháp rút gọn liên kết Facebook trang cá nhân và Fanpage 1-1 giản, shop chúng tôi hy vọng đã với đến cho bạn những tin tức bổ ích. Trường hợp trong quy trình thực hiện nay mà các bạn có gặp bất kể khúc mắc nào cần được giải đáp thì hãy tương tác với công ty chúng tôi để được cung ứng sớm độc nhất nhé.