Tây Du Ký : Tây Du Giáng Ma Trailer Mùng 1 Tết 2017

Từ ý tứ với nhân vật của truyện lâu năm Tây Du Ký (một vào Tứ đại danh tác của Trung Quốc), đạo diễn Châu Tinh Trì vẫn xây hình thành tác phẩm điện hình ảnh Tây Du Ký: mối tình Ngoại Truyện (tựa nơi bắt đầu là Tây Du giáng ma).

Bạn đang xem: Tây du ký : tây du giáng ma trailer mùng 1 tết 2017

*
Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ) và Trần Huyền Trang (Văn Chương)


Trần Huyền Trang trước khi xuống tóc là 1 chàng trai trẻ có trong mình ước mơ lớn sẽ là "cảm hóa yêu ma, dựng xây bác ái". Bởi tấm lòng trong trẻo của mình, chàng đi mọi nơi để hàng yêu phục ma cùng với quyển bí kíp "300 bài bác hát dành riêng cho trẻ em" (Nhi ca tam bách thủ). Trên nhỏ đường đi kiếm chân lý, nam giới trai ngây ngô đã tình cờ gặp phải nữ pháp môn sư tài tía và lấy lòng yêu cô bé từ đó. Vị lẽ nghĩ về mình là kẻ tu hành, Huyền Trang đã cố gắng dấu đi cảm tình của mình. Đạo diễn Châu Tinh Trì đã để cho nhân đồ vật của Văn Chương trải qua số đông cung bậc xúc cảm tịnh tiến, từ đầy đủ xuyến xao của buổi đầu chạm chán gỡ tới các nhớ nhung được xung khắc sâu trong tâm khảm. Tình thương ấy chỉ thiệt sự được biểu lộ và lên tới mức đỉnh điểm của sự việc "vỡ òa" lúc Trần Huyền Trang nói lên lời yêu thuộc Đoạn tiêu thưtrước khi phụ nữ lìa thế.

Xem thêm: Dạy Tiếng Anh Luyện Thi Tiếng Anh Đại Học Môn Tiếng Anh 2021


Khác cùng với nhân đồ gia dụng Đường Tăng sẽ quá thân quen thuộc, Đường Tăng của Châu Tinh Trì đã bắt buộc trải qua hồ hết "hỉ nộ ái ố" trước khi ngộ ra con đường của mình. Bởi lời thoại hay tuyệt nhất trong phim của Đường Tăng " Tình yêu nam phái nữ cũng là 1 phần của lòng bác ái, ngẫu nhiên tình cảm nào giữa con fan với con bạn cũng đáng được tôn vinh", tác giả Châu Tinh Trì đã lồng ghép bài xích học chân thành và ý nghĩa về lòng thân thương trong thành tích điện ảnh của mình. Giữa cuộc sống đời thường đầy rẫy đều mưu ma chước quỷ, lòng yêu thương nào cũng đáng nhằm mỗi chúng ta trân trọng. Đường Tăng của Châu Tinh Trì đã vượt xa Đường Tăng của các phiên phiên bản khác về sự "hợp lý" trong việc xây dựng đậm chất cá tính nhân vật.

*
Tạo hình tàn ác của yêu hầu Tôn Ngộ Không

*
Trần Huyền Trang với Đoạn tè thư trong những khi đối phó Trư chén bát Giới

*
*
*
thu phục thủy tai quái Sa Tăng

Với mẩu truyện đầy sáng tạo, hài hước và giàu ý nghĩa nhân văn, Châu Tinh Trì đang đặt mốc son chói lọi vào sự nghiệp của mình. Tây Du giáng mađã giúp "vua hài" lột xác thành một đạo diễn điện ảnh thực thụ.