Tay vịn nhà vệ sinh cho người già

Tay vịn phòng tắm là sản phẩm công nghệ cung cấp cho những người già, người tàn tật góp bọn họ sinh hoạt thuận lợi bình yên hơn. Tuy bọn chúng là 1 trong những thứ dễ dàng hiếm hoi người lưu trung ương tuy vậy nó thực sự giúp ích được không ít người phòng tránh khỏi những tai nạn không đáng có.

Bạn đang xem: Tay vịn nhà vệ sinh cho người già


Phân một số loại các mẫu mã tay vịn phòng tắm hiện có

Công dụng của tay vịn phòng tắm, tốt các tay vịn cho những người khuyết tật là để đưa đường khung người lúc chân mệt mỏi nhỏng bạn bình thường. Đặc biệt những người tất cả bệnh dịch về xương khớp, dị tật tiêu giảm khả năng đi lại.

Nhỏng các bạn sẽ biết chống dọn dẹp thường ẩm ướt trơn tru trượt, so với tín đồ đầu gối kém nhẹm tốt kỹ năng dịch rời khó khăn. Thì giành được nơi vịn thì thừa xuất sắc. Một lắp thêm hữu ích Ngân sách chi tiêu tốt mà lại tránh được phần nhiều tai nạn đáng tiếc nguy khốn. Vẫn đề là bọn họ có nghĩ cho tới và quyên tâm đúng nút hay không ?

Mẫu tay vịn phòng tắm giặt dạng thẳng

Đây là mẫu đơn giản dùng để lắp ráp mang lại nhà vệ sinh hoặc bồn cầu nhằm ngồi dậy với đứng dậy thuận lợi. Với chất liệu inox 304 trắc khỏe được bắt bằng 6 vít nnghỉ ngơi Fe vào tường.

hình ảnh

Tay vịn phòng tắm dạng thẳng

Chất liệu Inox 304 bền trắc,khỏe mạnh luôn luôn sáng loáng không dỉ sétLắp đặt đơn giản và dễ dàng, dễ áp dụng, Chi tiêu rẻKích thước 400- 600 mm (Phi 34)

Mẫu tay vịn nhà tắm hình chữ U dành cho tè nam

Mẫu tay vịn hình chữ U chuyên được sự dụng cho tất cả những người tàn tật. Nó được lắp đặt hầu hết sinh hoạt những phòng dọn dẹp và sắp xếp nơi công cộng như khách sạn, bến xe pháo cho người tàn tật. Kiểu tay vịn đa-zi-năng góp người tiêu dùng bám, duy trì và nâng fan Lúc đi lau chùi. Kiểu này siêng lắp ráp cho tè phái nam.

Xem thêm: Xem Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới, Top 25 Loài Hoa Hồng Đẹp Nhất Thế Giới

Hình ảnh

Tay vịn phòng tắm hình chữ U giành riêng cho tiểu nam

Chất liệu Inox 304 bền trắc, kháng ô xi hóa dễ dàng vệ sinhNâng trọng lượng mập giúp người tiêu dùng đứng vữngKích thước :600x550x480 mm (φ34)

Mẫu tay vịn chống dọn dẹp và sắp xếp chữ L cho bồn cầu

Tay vịn cho bồn cầu hình chữ L một đầu thêm với tường, đầu sót lại lắp với sàn. Nằm tuy vậy tuy vậy với thân bể cầu chuyên nhằm vịn, với nâng cơ thể cho người già hoặc tín đồ tàn tật gồm chân yếu hèn.

Hình ảnh

Tay vịn chống dọn dẹp vệ sinh chữ L đến bồn cầu

Kích thước : 700×700 mm (φ34)Chất liệu inox 304 ko dỉ, cứng trắc khỏe mạnh, luôn sáng loáng dễ lau chùi và vệ sinh.Kiểu dáng vẻ thường dùng cân xứng với nhiều nơi

Thanh tay vịn nhì thanh khô hoàn toàn có thể gập theo tường

Thanh hao tay vịn lắp ráp đến bể cầu hoặc tè nam giới. Với thanh hao vịn này hơi đa chức năng tiện gọn rất có thể gập theo tường hoặc mang ra để sử dụng

Hình ảnh

*

Tkhô giòn tay vịn nhì tkhô hanh có thể gập theo tường

Kích thước thành phầm :812x193x340 mmChất liệu inox 304 chống dỉ, cứng bựa dĩ nhiên dễ dàng lắp ráp cùng vệ sinh

Ngoài các mẫu thiết yếu này ra còn tồn tại các tay vịn nhằm đính ngơi nghỉ các khu vực không giống đa số nhằm vịn nhằm dịch rời.

Top 10 tay vịn phòng tắm giặt unique xuất sắc giá bán rẻ

Theo những thống kê bán sản phẩm với cũng từ các công ty thầu tạo ra siêng lắp ráp cho những khu dọn dẹp vệ sinh chỗ đông người. Chúng tôi gợi ý 4 chủng loại tay vin dành riêng cho tất cả những người khuyết tật xuất sắc giá bán rẻ:

Tay vịn inox BAO TV 4232 kích thước 100×4trăng tròn mm Ống phi 32 chất lượng xuất sắc, giá bán rẻTay vịn phòng tắm giặt Inox Caesar GB100V dành cho tất cả những người tàn tật Inox – 765 x 150 x 260 milimet. Sản phđộ ẩm giá chỉ siêu thấp quality tốtThanh hao Vịn Inox Moen 90002, lắp ráp chuyên mang lại nhà tắm.

Mua thanh hao tay vịn chỗ nào giá bán rẻ

Trên trang web của Shop chúng tôi hiện có tầm khoảng 100 mẫu tkhô hanh tay vịn dành cho tất cả những người già cùng bạn tàn tật, Shop chúng tôi thừa nhận đặt hàng chuyên sử dụng cho những giao dịch Khủng, Ngân sách chi tiêu phải chăng unique xuất sắc. Xin sung sướng contact hỗ trợ tư vấn trên showroom 17 Tkhô giòn Nhàn.