Tên Các Thành Viên Nhóm Exo

Năm sinh cùng lý lịch tiểu sử nhóm nhạc EXO đầy đủ nhất của 12 thành viên đội EXO được cập nhật năm 2021: SuHo, BaekHyun, Chan Yeol, DO, Kai, Se Hun, Xiu Min, Lu Han, Kris, Lay, Chen & TAO.

Bạn đang xem: Tên các thành viên nhóm exo


Nhóm EXO là 1 trong những nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP hiện tại nay, đi kèm theo với đó các thành viên EXO cũng sở hữu một lượng fan hâm mộ khủng nhất trong toàn bộ các đội nhạc KPOP hiện nay. EXO lưu lại trong người ái mộ không chỉ vị tài năng, phong cách biểu diễn mà hơn nữa những vụ tăm tiếng Scandal nổi tiếng nhất của tập thể nhóm nhạc bé cưng của S.M. Entertainment

Mới đây, tạp chí News1 của nước hàn vừa triển khai một cuộc khảo sát đối với các chuyên viên trong ngành giải trí về phần đa nhóm nhạc Kpop được tin rằng sẽ đạt thành công lớn trong thời điểm 2021. Tuy nhiên BlackPink vẫn có 1 năm comeback nở rộ với hit “DDU-DU DDU-DU” thuộc loạt kết quả ấn tượng, EXO vẫn sẽ là đội nhạc công ty chốt, “gà đẻ trứng vàng” của SM, tuy nhiên cả nhị đều bất thần vắng phương diện trong danh sách này. 4 cái tên được nêu lên bao gồm BTS, TWICE, IZ*ONE với NCT 127.

Xem thêm: Sản Phẩm Wax Lông Nách - Top 5 Sản Phẩm Wax Lông Body Tốt Nhất Thị Trường

Giới thiệu về nhóm nhạc EXO Hàn Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vào mùa hè năm 2021, anh tránh khỏi công ty SM Entertainment lấy nghệ danh bắt đầu là Z.TAO và reviews như một nghệ sỹ solo với mini album sản xuất trực đường T.A.O. Album này đang phá tan vỡ kỉ lục doanh thu album trực tuyến đường với tổng số hơn 670 ngàn album được tiêu thụ trong tuần đầu tiên. Sau thành công xuất sắc với phương châm ca sĩ solo, Hoàng Tử Thao bày tỏ ý muốn muốn liên tiếp sự nghiệp như một nhạc sĩ, ca sĩ để C-pop theo thông tin được biết đến thoáng rộng hơn trên vắt giới.

Hoàng Tử Thao sinh ngày 2 mon 5 năm 1993 trên Thanh Đảo, tỉnh tô Đông, Trung Quốc. Anh từng theo học tập tại Trường tè học con đường Đài Trạm, ngôi trường trung học số 47 và trường trung học tập số 12 tại Thanh Đảo. Anh từng là 1 diễn viên võ thuật, theo học tập Wushu từ năm 8 tuổi và đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn quốc tế tại quê nhà. Vào thời điểm cuối năm 2010, anh theo ủng hộ một người bạn tham gia test giọng mang đến “MBC Star Audition” sinh hoạt Thanh Đảo. Anh đã màn trình diễn Wushu và được chiêu mộ vì một thay mặt của SM Entertainment. Hoàng Tử Thao biến đổi thực tập sinh của SM Entertainment trong khoảng thời hạn ngắn gần đầy một năm.