Thái Đại Mộc Quế Anh

Thái Đại Mộc Quế Anh - tiệm quân hội thi Biệt tài nhỏ là “MC nhí” hết sức say mê khi được đứng trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Thái đại mộc quế anh


*


Tham gia cuộc thi Biệt tài nhỏ tuổi (do VTV3 và doanh nghiệp Điền Quân phối kết hợp tổ chức), Mộc Quế Anh chinh phục ban giám khảo, khán giả xem chương trình bởi vì những tố chất thẩm mỹ bẩm sinh. Đêm tầm thường kết, Mộc Quế Anh có màn biểu diễn ấn tượng. “Phiên bản nhí” người nghệ sỹ Trấn Thành với giọng nói nhấn nhá, biểu cảm cùng lối biểu thị ấn tượng, dễ thương và đáng yêu khiến ban giám khảo phải công nhận, em là thí sinh quánh biệt. Mới chỉ 4 tuổi mà lại Mộc Quế Anh khôn cùng tự tin trên sân khấu và có khả năng ghi lưu giữ tốt. Các tiết mục của nhỏ nhắn thường kéo dài ra hơn 10 phút. “MC nhỏ tuổi độc nhất vô nhị Việt Nam” không những thuộc bài (Quế Anh không biết chữ) mà còn biết cách nói truyền cảm, phối kết hợp ngữ điệu đáng yêu.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Mộc Quế Anh đang xem sảnh khấu là niềm vui. Cô bé hồn nhiên: “Khi đứng trên sân khấu, bé không run nhưng mà thấy vô cùng vui. Con học làm MC hay lời bài bác hát không khó khăn vì bé thích lắm!”. Hàng ngày ở nhà, Mộc Quế Anh nhờ ba, chị em mở những chương trình ca nhạc, vừa xem, vừa nhẩm lời bài hát và tập theo những động tác múa. Anh Thái Văn hiền lành - ba bé bỏng Mộc Quế Anh, phân tách sẻ, tự nhỏ, Quế Anh sớm thể hiện niềm si mê nghệ thuật. Mỗi lúc các thành viên trong nhà tổ chức triển khai ca hát, Quế Anh hầu hết quan sát hết sức chăm chú. Nhỏ xíu tự nhẩm lời ca cho thuộc và tuân theo điệu bộ, biểu cảm của fan lớn khi hát. Thấy nhỏ gái bé dại yêu yêu thích sân khấu, lại muốn con có thời cơ thử sức, rèn tính dạn dĩ, anh đk cho con tham gia một số cuộc thi: Mom & Kids, đặc tài tí hon. Anh kể: “Tôi chỉ ước ao con mạnh bạo hơn chứ không hề kỳ vọng tốt đặt áp lực nặng nề cho bé khi tham gia các cuộc thi. Đêm tầm thường kết, Mộc Quế Anh cứ ngủ gục suốt đề nghị tôi dự định hủy để nhỏ được ngủ ngơi. Ban tổ chức triển khai thuyết phục tôi và bố trí cho con thi cuối cùng, thời gian đó, Quế Anh cũng nói hãy để nhỏ thi. Không ngờ, lúc lên sân khấu, con lại diễn “xuất thần” như vậy. Tôi cũng bất ngờ!”. Theo ông Hiền, lúc lên sảnh khấu, bé nhỏ Mộc Quế Anh như được tiếp thêm sức mạnh, diễn “trơn tru” và xuất nhan sắc hơn cơ hội tập luyện. Gồm lần, anh cứ tưởng bé nhỏ không ở trong kịch phiên bản nhưng khi màn biểu diễn lại biểu lộ rất tốt.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Nha Dam - Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản Ngay Tại Nhà

*

Giải cửa hàng quân hội thi Biệt tài gầy là bằng chứng cho năng khiếu nghệ thuật của Mộc Quế Anh. Sau cuộc thi, mái ấm gia đình quyết định cho bé bỏng học thêm về music và vũ đạo. Mặc dù nhiên, sức khỏe và nụ cười của bé nhỏ là đặc biệt quan trọng nên cho dù nhận được rất nhiều lời mời con quay quảng cáo, tham gia gameshow,... Mái ấm gia đình vẫn tinh giảm nhận.

Anh Hiền cho thấy thêm thêm, sau khoản thời gian đoạt giải quán quân, trân trọng tài năng của bé, Trường mần nin thiếu nhi Úc Châu nhận bé vào học miễn phí. Ở lớp, Quế Anh thích nghịch búp bê và khôn cùng hòa đồng với những bạn. Hiệu trưởng Trường mầm non Úc Châu - è cổ Thị Ràng nhấn xét: Cô bé bỏng Mộc Quế Anh vô cùng dạn dĩ, từ tin, thể hiện tốt năng khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ so với đồng đội đồng trang lứa”.

Nhờ hội thi Biệt tài tí hon, Mộc Quế Anh có thời cơ thể hiện năng khiếu của mình. Giờ đồng hồ đây, cô bé nhỏ 5 tuổi vừa học văn hóa, vừa học tập nghệ thuật. Còn khi phệ lên, liên tục theo xua nghệ thuật hay không thì gia đình để cô “MC nhí” từ quyết định./.