Thần Chú Khai Mở Thiên Nhãn

(myphamlilywhite.com) Thiên nhãn là khái niệm không quá mới mẻ nhưng lại vẫn tràn đầy bí mật đối với thế giới hiện đại. Cùng tìm hiểu tuyệt kỹ khai mở thiên nhãn của Phật giáo để tiến ngay gần tới cánh cửa của sự việc thật.

Bạn đang xem: Thần chú khai mở thiên nhãn


Hoc Phat giao bi quyet khai mo thien nhan huyen bi hinh anh

Thiên nhãn – mắt thần được biết tới là kỹ năng nhìn thấu quá khứ, biết trước tương lai, bé mắt của vai trung phong linh huyền bí, của ma thuật và sự mầu nhiệm. Phật giáo Tây Tạng là nhánh nổi tiếng nhất vào việc luyện tập và sử dụng bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo.
1. Luyện pháp tốt nhất định yêu cầu tĩnh, không thể nôn nóng muốn thành công, buộc phải thuận theo trường đoản cú nhiên, không vội vàng gáp bởi khi giận thì khí tán. Người luyện thiên nhãn nếu như không vâng lệnh điều này thì dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, cấp thiết xem thường.
2. Trong tâm không được ẩn che tà tâm, trường hợp luyện thiên nhãn vì ước ao trả thù fan khác hoặc tất cả ý vật dụng không chính xác thì tà ác khó thông thiên giới, cố định không thành.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Nấm Bào Ngư - Top 7 Những Món Ăn Ngon Từ Nấm Bào Ngư


3. Tín đồ xưa lưu truyền bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo là cho tất cả những người có tâm, hành nghề chữa trị bệnh, tích đức hành thiện.
4. Người dân có bệnh đường sinh dục tất yêu luyện tập phương pháp này vì trong những lúc luyện pháp sẽ lộ diện ảo giác. Khía cạnh khác, thiên nhãn mở ra giữa hai lông mày, y hệt như con mắt đồ vật ba, đùng một cái phát sáng, sẽ ảnh hưởng tới người có bệnh tim.
Hoc Phat giao bi quyet khai mo thien nhan huyen bi hinh anh

5. Mong luyện thiên nhãn một mực phải bao gồm thời gian, 100 ngày liên tục, mỗi trưa cùng nửa đêm giờ Tý bắt buộc luyện không thiếu thốn ngày nào. Thời gian luyện tập thiết yếu gián đoạn, quan trọng quan hệ nam giới nữ, không thể uống rượu bổ thận, thời điểm sét đánh bắt buộc tu luyện.
6. Nếu sẽ kết hôn hoặc vẫn quan hệ dục tình thì 35 tuổi trở lên không luyện được thiên nhãn bởi vì nguyên dương thừa độ, rất cạnh tranh khai mở. Người có lòng có thể sử dụng dung dịch trợ dương để cố gắng tập luyện nhưng tác dụng cũng không thực sự tốt.
8. Trong quá trình luyện tập sẽ xuất hiện thêm nhiều ảo giác hoặc khí tán loạn, thần trí không minh mẫn, nên cần phải có những phương thức luyện tập nội khí để bình ổn tinh thần.
Bí quyết khai mở thiên nhãn của Phật giáo thực chất là những bài tập dượt về niềm tin và trí lực. Mặc dù rằng không giấu diếm nhưng lại không phải ai ai cũng có thể đạt mức cảnh giới như các vị Lạt Ma tinh thông, thấu suốt. Quy trình này yên cầu sự kiên nhẫn, tập trung và tỉnh giấc táo, nếu như thực sự có tâm huyết, độc giả có thể đọc thêm về Phật giáo nói chung, Phật giáo Tây Tạng nói riêng và các phương pháp tu trung bình huyền bí.

Bình luận


Ngắm 4 thánh địa Phật giáo bí ẩn và rất linh nhất cụ giớiNghe lời Phật dạy học bí quyết thoát nghèo tự việc cực kỳ đơn giảnTử vi đẩu số: nguồn gốc và cơ sở luận môn khoa học huyền bíChuyện lạ vai trung phong linh: Ngôi chùa tất cả tượng Phật phát quang rất linh thiêng huyền bí
Vén màn kín đáo nhân tướng mạo của Phật, Nho cùng Đạo giáo7 bí quyết “hạ gục” cung Thiên Bình nam10 tuyệt kỹ Phật dạy giúp tướng tá mạo trường đoản cú xấu hóa đẹpĐừng làm lệch lạc lễ khai quang điểm nhãn của đạo Phật!

Bạn gồm nghĩ phần catwalk này của team Phạm Hương trông xin xắn và thuyết phục hơn?

Bạn có thể chọn những mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khaiCó.4560 bình chọnKhông hề!3672 bình chọn