THẦN Y TRUYỀN KỲ

*

myphamlilywhite.com - Phim cổ trang, truyền thuyết lôi cuốn của trung hoa Thần y truyền kỳ gồm sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Trương Vệ Kiện...

Bạn đang xem: Thần y truyền kỳ


Bán Hạ (Quách Trân Nghê): Là công chúa của một nước lớn, vày cuộc thiết yếu biến vào cung mà trôi dạt nơi dân gian, thân quen biết Cẩu Bảo, Độc Hoạt cùng Đinh Hương, trở thành chúng ta thanh mai trúc mã. Cung cấp Hạ từng thề non hẹn biển khơi với Độc Hoạt, sau này Độc Hoạt đắm đuối lợi lộc, phản bạc đãi tình, bán Hạ dần dần phát hiện Cẩu Bảo bắt đầu là tình yêu thực sự của mình.


*

Cẩu Bảo (Cao Hạo): Là người có xuất thân phải chăng hèn nhưng lại chủ yếu trực, nhân nghĩa, y thuật cao minh, bao gồm cách khám dịch kỳ diệu, cả đời luôn luôn muốn khám dịch cứu người. Cẩu Bảo tất cả số mệnh trắc trở, luôn luôn bị đẩy vào hiểm cảnh, bị đồng đội phản bội, cả đời gặp nhiều bất hạnh, nhưng luôn luôn giữ vững thiết yếu nghĩa, siêng tâm nghiên cứu và phân tích y thuật, các lần đánh bại thủ đoạn của Độc Hoạt.


*

Đinh hương thơm (Tôn Diệu Kỳ): Là người dân có tính giải pháp bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo, chính vì như vậy thường tạo họa cho mình và người thân, tuy nhiên lại cực kỳ si tình cùng với thanh mai trúc mã của bản thân là Cẩu Bảo. Cô kiên định ở bên Cẩu Bảo cho tới cùng.

Xem thêm: Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa, Đánh Giá Sách:


*

Độc Hoạt (Lý Đình Triết): Độc Hoạt với Cẩu Bảo vốn là sư huynh đệ đồng môn, y thuật cao minh, nhưng ngông cuồng từ bỏ phụ, từng thề non hẹn hải dương với bán Hạ, dẫu vậy lại ham quang vinh phú quý, đắm chìm trong dục vọng, phản bạc đãi tình.


*

Bộ phim hiện đang rất được phát sóng vào 17h00 hàng ngày trên kênh myphamlilywhite.com3. Mời quý vị khán giả chăm chú đón xem!


*
Phim mới "Bước dancing hoàn vũ": ló mặt nhiều bí mật chưa từng công bố của showbiz Việt

myphamlilywhite.com - 30 bộ phim Bước khiêu vũ hoàn vũ sẽ đem lại cho khán giả món nạp năng lượng tinh thần thu hút và đầy thú vị.

*
Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới

myphamlilywhite.com - không hề là một Phan Hải cộc cằn và ngông cuồng trong bạn phán xử, Việt Anh sẽ trở nên ông bố đơn thân hết sức cưng chiều nhỏ trong sitcom người dân thông thái.

*
Điểm danh dàn diễn viên vào phim mới Gia hoà vạn sự thành

myphamlilywhite.com - tập phim truyền hình của hàn quốc có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiến như: Yoon Se Ah, Kim Min Gyeong, Lee Jae Hwang, Lee Dong Ha, Yoon Jong Hwa...


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan lại BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ myphamlilywhite.com NEWS