Thanh xuân có bạn 2 chung kết

Thanh Xuân Có bạn mùa 2 đãkhép lại với top 9 debut gồm những chiếc tên: lưu giữ Vũ Hân, dại Thư Hân, hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên. Đâylà 9 thành viên của nhóm nữ mang tên The Nine cùng dĩ nhiên, vị trí center thuộc về con gái “tomboy” lưu lại Vũ Hân.

Bạn đang xem: Thanh xuân có bạn 2 chung kết

Top 9 xuất đạo của Thanh Xuân Có bạn 2 đã nhận được tương đối nhiều lời chúc mừng của người mến mộ lẫn dân cư mạng. Mặc dù nhiên, những tranh cãi xung đột vẫn nổ ra khi một vài sự cầm trong chương trình, tương tự như việc ai xứng danh được debut, ai xứng địa điểm center hơn vẫn diễn ra.

*
Top 9 debut của tx thanh xuân Có các bạn 2 nhận được rất nhiều sự thân thương của cộng đồng mạng xứ Trung. (Ảnh: Chụp màn hình).

Center lưu lại Vũ Hân bị nghi hội đàm kết quả

Đêm bình thường kết ra mắt với các hồi hộp khi tác dụng được ra mắt từ hạng 8 mang đến hạng 1, riêng hạng 9 được chào làng cuối cùng. Và trong lúc sân khấu của Thanh Xuân Có bạn đang chào làng đến hạng 6 của vị trí cao nhất debut thì một nhãn hàng tài trợ lỡ “trượt tay”, đăng bài xích chúc mừng lưu Vũ Hân giành được thành tích đứng đầu tiên trong đêm chung kết.

*
bài viếtcủa nhãn hàng chúc mừng lưu giữ Vũ Hân được đăng sở hữu khi PD Thái từ Khôn mới ra mắt đến đứng top 6 debut. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay lập tức, bài đăng này của nhãn sản phẩm tài trợ đã được dân mạng chụp lại với lấy làm bằng chứng tố chương trình lẫn lưu Vũ Hân... Hội đàm kết quả. Tuy vậy phía nhà tài trợ đang biết bên mình bị “hớ”, xóa bài bác ngay kế tiếp song dân mạng vẫn không ngớt buôn dưa lê trên mạng làng hội.

*
lưu giữ Vũ Hân chợt chốc bị nghi vấn là hội đàm kết quả. (Ảnh: Weibo).

Ngu Thư Hân hát yếu đuối bất tài hay bên đài hại?

Cái tên khiến tranh cãi tiếp sau trong vị trí cao nhất 9 debut là lẩn thẩn Thư Hân. Cô thanh nữ đã có màn miêu tả không mấy hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong stage ở đầu cuối tại thanh xuân Có các bạn mùa 2. Phần mập dân mạng những chê lẩn thẩn Thư Hân tất cả giọng hát vượt yếu, thậm chí là dở và không xứng danh debut với địa điểm thứ 2.

*
Ngu Thư Hân bị chê là hát quá dở vào đêm tầm thường kết. (Ảnh: Weibo).

Phản bác lại gần như chê bai của cư dân mạng, người mến mộ của dại dột Thư Hân cho rằng mic của phòng đài tại sảnh khấu đêm thông thường kết có vấn đề, khiến giọng hát của dở người Thư Hân ko được rõ. Dĩ nhiên, những tranh cãi xung đột quanh vị trí debut của gàn Thư Hân vẫn không ngớt còn fan hâm mộ thì an tâm, vì dù sao thần tượng của họ cũng đã góp khía cạnh trong The Nine rồi.

*
mặc dù vậy, cô cô bé vẫn thành công xuất sắc "xuất đạo". (Ảnh: Weibo).

Khổng Tuyết Nhi mới xứng đáng là center

Thực tế, ví như xét ra thì trong top 9 debut có không ít người xứng đáng với vị trí center, tuy nhiên, cư dân mạng tiếc nuối nhất mang đến Khổng Tuyết Nhi lúc cô chỉ đạt được hạng 8 chứ chưa hẳn dẫn đầu. Theo khá nhiều người, Khổng Tuyết Nhi không chỉ có được visual xuất sắc mà năng lực hát, nhảy cũng tương đối tốt.

Dù nhớ tiếc nuối, tuy nhiên xét ra lưu giữ Vũ Hân cũng là cái tên xứng đáng mang lại vị trí center, cùng vì cô không chỉ có nước ngoài hình đã mắt mà hát, rap, nhảy cũng hồ hết xuất sắc. Bên cạnh đó, giữ Vũ Hân cũng là thực tập sinh cân được phần lớn concept, làm thích hợp người ái mộ qua từng thử thách của chương trình.

Xem thêm: Đọc Truyện Cây Tre Trăm Đốt, Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt

*
Visual của Khổng Tuyết Nhi thừa xuất sắc khiến dân mạng mê mẩn. (Ảnh: Weibo).

Tiếc nuối mang lại Kim Tử Hàm, Nãi Vạn

Những tranh luận sau cùng của dân mạng về đứng đầu debut của Thanh Xuân Có các bạn 2 dành riêng cho vị trí trang bị 9 của Lục Kha Nhiên. Mặc dù Lục Kha Nhiên xứng danh với kết quả mà bản thân đạt được, tuy nhiên người ái mộ vẫn không ngoài tiếc nuối cho các Kim Tử Hàm, Nãi Vạn.

*
Lục Kha Nhiên là loại tên sau cùng lọt đứng top debut. (Ảnh: Weibo).

Với Nãi Vạn, cô người vợ đã có rất nhiều cố gắng, biến đổi từng ngày với trở phải xinh đẹp mắt hơn rất nhiều sau khi gia nhập Thanh Xuân gồm Bạn. Bên cạnh đó, khả năng rap của Nãi Vạn cũng không thể thua kém đứng đầu 5 Tạ Khả dần và vì thế, The Nine đánh mất Nãi Vạn là một trong điều nhớ tiếc nuối.

*
Nãi Vạn cần yếu debut thuộc top 9 khiến nhiều tín đồ tiếc nuối. (Ảnh: Weibo).

Còn Kim Tử Hàm, cô cô bé sở hữu visual cực đỉnh, có thể đối đầu với Khổng Tuyết Nhi. Nhiều nhận xét mang đến rằng, Kim Tử Hàm đã văn minh hơn không ít và làm hài lòng người theo dõi về năng lực hát, nhảy, nhất là trên stage sau cùng của Thanh Xuân có Bạn.

Ngoài ra, trước khi ra mắt kết quả vị trí cao nhất 9 debut, không ít người dân cứ nghĩ rằng Kim Tử Hàm chắc chắn debut, vậy mà lại cô lại trượt xuống top 11, thay thế bằng Lục Kha Nhiên lọt vị trí cao nhất 9 khiến cho dân mạng càng thêm tiếc nuối nuối.

*
Kim Tử Hàm là trường hợp bất ngờ nhất lúc không thể lọt vị trí cao nhất 9 debut. (Ảnh: Weibo).

Kết thúc Thanh Xuân Có chúng ta 2, đứng đầu 9 debut trở nên nhóm cô bé với tên gọi The Nine sẽ có một chặng đường mới cùng họ cần chứng minh rằng mình xứng danh với vị trí đã dành được. Hi vọng cả nhóm vẫn sớm bao gồm những chuyển động mới để những fan của bản thân không phải chờ đợi quá lâu nhé!

NHỮNG CÁI TÊN GÂY TIẾC NUỐI NHẤT VÌ KHÔNG THỂ DEBUT TẠI THANH XUÂN CÓ BẠN 2

Top 9 debut của Thanh Xuân Có các bạn 2 đã lộ diện, người ái mộ vui mừng bởi vì “pick” của mình có thể góp phương diện trong đội hình nhóm phái nữ nhưng cũng đều có người lại tiếc nuối vì các cái tên khả năng khác ko được chọn.

Đầu tiên rất có thể kể mang lại Kim Tử Hàm, cô nàng sở hữu visual cực xuất sắc, khả năng không thảm bại kém ai nhưng lại kém như ý trong đêm chung kết.

Tiếp mang lại là Nãi Vạn, thiếu nữ rapper gồm cả tài lẫn sắc tuy nhiên vẫn cảm thấy không được để trở thành 1 trong các top 9 debut tại thanh xuân Có Bạn.

Một cái thương hiệu khác cũng khiến tiếc nuối không hề thua kém là Vương vượt Tuyển, cô bé sở hữu bề ngoài xinh xắn, đáng yêu và dễ thương và khả năng không kém các chị vào Thanh Xuân tất cả Bạn.

Bên cạnh đó, những chiếc tên như Thượng quan tiền Hỉ Ái, lưu lại Lệnh Tư, Đới Manh, Lục Kha Nhiên... Cũng khiến người ngưỡng mộ tiếc nuối không hề thua kém vì không có cơ hội được debut.