Thay Kính Cường Lực Iphone 6


*

Bạn mong dán cường lực cho iPhone 6, 6 Plus nhưng chúng ta lại ê hổ hang rằng, chiếc cường lực chống va đập đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp nhất của cái điện thoại, đồng thời xúc cảm vuốt trên screen cong 2.5d không còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nữa. Dẫu vậy đó chỉ với quá khứ, cùng với cường lực full màn hình cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ được sua tan dựa vào thiết kế đặc trưng mới.

Bạn đang xem: Thay kính cường lực iphone 6

*

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là một trong loại cường lực chống va đập mới, được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Nếu như với cường lực loại thông thường, bọn họ phải tiến công đổi mang đến sự bình yên của dế yêu bằng vẻ rất đẹp của nó. Bởi kiến tạo cong nhẹ tại đoạn viền mà bọn họ vẫn hay gọi là xây dựng viền 2.5D, khiến cho cường lực không thể che phủ ra mang đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

*

Video trình làng miếng dán cường lực 5D khôn cùng cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế quan trọng đặc biệt của cường lực full mới, kính cường lực chống va đập sẽ hoàn toàn có thể phủ mang đến tận viền của màn hình. Vị thế bạn sẽ rất khó phân biệt sự xuất hiện thêm của lớp kính cường lực trên màn hình. Vừa tất cả thể bảo vệ được tính thẩm mỹ nhưng vẫn duy trì được độ bình an cho lắp thêm của bạn. Trong khi việc phủ được ra tận viền màn hình, để giúp cho khả năng đảm bảo thiết bị giỏi hơn so với cường lực chống va đập thường.

Xem thêm: Hộp 50 Cái Khẩu Trang Y Tế Vinamask 4 Lớp Vinamask, Khẩu Trang Than Hoạt Tính 4 Lớp Hộp 55 Cái

*

Mặt kính tất cả độ trong veo cao, chính vì như vậy nó sẽ không gây mờ đục màn hình, không trở nên ố xoàn sau một thời gian sử dụng. Kính cường lực full cho iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện khá tốt. Viền cường lực được sơn màu trùng với màu sắc viền của máy, chính vì thế khi dán lên màn hình hiển thị nó sẽ khởi tạo thành 1 khối thống nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực chống va đập không vượt lớn, chính vì như vậy nó sẽ không khiến cho màn hình của doanh nghiệp quá lồi đối với bình thường.

*

Với những điểm nổi bật đó, chắc chắn rằng đây sẽ là 1 trong những lựa chọn mới, tuyệt vời nhất để bảo vệ thiết bị của người tiêu dùng khỏi nguy cơ nứt đổ vỡ màn hình. Duy trì được sự sang trọng và cảm hứng trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất như ko dán cường lực.

Sản phẩmhiện đang rất được phân phối tạiChiếm Tài Mobile. Với sản phẩm công ty chúng tôi còn cung không ít sản phẩm miếng dán cường lực chống va đập khác. Quý người sử dụng quan tâm có thể đến và trải nghiệm thẳng tại địa chỉ cửa hàng shop149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Trong khi có thể điện thoại tư vấn đến số máy1900.2667hoặc tham khảo trên website của chúng tội tạiwww.myphamlilywhite.comđể biết thêm chi tiết về các sản phẩm và phần lớn chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.