Thiên Long Bát Bộ 3

Trong gameplay của cái game đóng vai kiếm hiệp, trang bị và cường điệu hóa trang bị là giữa những sức hút mà không một người chơi nào hoàn toàn có thể cưỡng lại được.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 3

Với Thiên Long chén Bộ, qua 13 phiên bạn dạng hấp dẫn được cập nhật trong xuyên suốt 7 năm qua, hệ thống trang bị trong game đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại đến nấc làm bạn chơi choáng ngợp. Trong đó, 07 loại trang bị được bạn chơi tấn công giá cao nhất từ trước đến thời điểm này là: sản phẩm công nghệ full môn phái, vật dụng chế tạo, Long Văn, Thần Binh 8 sao, Ám Khí, Võ Hồn, Long Văn cùng trang bị ma giới (Trùng Lâu).

Trang bị full môn phái - sản phẩm hot một thời

Còn lưu giữ trong thời kỳ “đồ đá”, bộ trang bị môn phái được coi là ước mơ của đa số game thủ Thiên Long chén bát Bộ. Đây là một số loại trang bị được thiết kế riêng để phát huy thế mạnh mẽ của từng môn phái, ví dụ như tăng điểm ngoại công cường lực chống va đập cho đồ đệ Minh Giáo, tăng thể lực với ngoại thủ của cao tăng thiếu thốn Lâm... Với bộ đồ quần áo này từng nhân vật rất có thể khai thác về tối đa ưa thích của phái mình. Đặc biệt tín đồ chơi hoàn toàn có thể tự phối hợp thêm vài ba món máy phái khác để xuất bản nhân vật theo cách riêng của mình. Ví dụ môn đồ Nga My rất có thể kết hợp 02 cỗ Thần Mộc (đồ full 90 của Tinh Túc) cùng với Thái rất (của Võ Đăng) để có được công dụng điểm số tăng thêm xuất sắc nhất.

*
Kết hợp máy môn phái - một thú vui cân nặng não của bạn Thiên Long chén Bộ

Khâu săn tìm phần đa món thứ này cũng lắm công phu. Trường hợp may mắn, người chơi sẽ nhặt được khi tranh đoạt Bảo Sương làm việc Tung tô Phong Thiền Đài Hoặc tham gia chuỗi nhiệm vụ Tô Châu Tam Liên Hoànhay nói một cách khác đơn giản làQ 1 – 2 – 3 . Bởi vì trang bị ko khóa nên gamer cũng hoàn toàn có thể mua buôn bán và dàn xếp cùng nhau. Tất nhiên giá trị của mỗi mặt hàng phải cho vài trăm nghìn cho tới hàng triệu vnd theo tỷ giá chỉ thời bấy giờ.

Đồ chế - hàng “handmade” quality cao

Chế đồ dùng là giữa những thú vui đặc sắc trong Thiên Long bát Bộ bởi qua đó game thủ hoàn toàn có thể chế tác ra những món máy quý và giá tốt cao. Tuy nhiên, ko phải ai cũng có thời hạn và sự chi tiêu để chế được những sản phẩm mà mình vừa ý nên đồ vật chế trong Thiên Long chén bát Bộ lúc nào thì cũng thuộc loại “hiếm khó, có tìm”.

Xem thêm: Bán Buôn Cây Không Khí Mua Ở Đâu, Cây Không Khí

*
Những máy hot của vua vật chế nhatanhlinh

Theo nhatanhlinh– một cao thủ được nhìn nhận làVua Đồ Chế tại máy chủ Thôi chổ chính giữa Chưởng (nay là sever Giao Long 9), vấn đề chế được những mặt hàng ưng ý và phù hợp với nhân vật tuy mất không hề ít thời gian với tiền bạc, nhiều lúc phải mất hơn một năm trời nhằm thu gom nguyên liệu và chế. Tuy nhiên càng bền chí và nhẫn nhịn thì khi có được thành công theo ý muốn muốn, mình đã càng thấy hạnh phúc.

Long Văn – sản phẩm thượng cổ

Là món trang bị trang bị 16 bên trên nhân thiết bị và mới nhất được update trong Thiên Long bát Bộ, Long Văn thu hút gamer bởi sự mới lạ và lạ mắt của mình. Tương truyền đấy là một máy thời thượng cổ tác dụng giúp nhân sĩ giang hồ giảm sút sát khí, đả thông khiếp mạch với phát huy hết toàn thể sức mạnh chứa đựng bên trong.

*
Long Văn giúp tăng 1 loạt điểm thuộc tính của nhân vật

Thần Binh 8 sao – bảo bối biển sâu

*
Hình ảnh thần binh Lục Đạo cửu nguyên của phái Tinh Túc

Ám Khí – sức khỏe xuất quỷ nhập thần,

Nếu Thần Binh mang lại vẻ đẹp huyền thoại mê hoặc thì Ám Khí là món trang bị mang đến vẻ huyền bí xuất quỷ nhập thần và đầy nguy hiểm. Sự lộ diện của món trang bị bí hiểm này vào phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử giới thiệu tháng 4/2010 đã đóng góp thêm phần làm biến đổi khá mập cục diện các trận hành động trong Thiên Long chén bát Bộ. Cảm giác hình ảnh những tia ám khí tung tóe khắp nơi với tốc độ nhanh như cắt cùng phần nhiều tuyệt chiêu Ném Ám Khí, Ám Khí Đả Huyệt, Ám Khí Hộ Thể đã tạo thành một lối PK new đầy hấp dẫn.

*
Ám Khí – vũ khí bí mật đầy gian nguy của những cao thủ Thiên Long chén bát Bộ

Võ Hồn – tinh túy võ học

Tương truyền để thông suốt võ học, người dụng võ không những cố công rèn luyện mà lại còn phải ghi nhận hòa nhập trọng tâm tưởng với"hồn"trong võ học. Chí Tôn Võ Hồn đó là món kỳ vật ẩn chứa phần"hồn"và tinh hoa của tất cả các nhiều loại tuyệt học tập trên nạm gian. Võ Hồn trong Thiên Long chén Bộ tất cả 2 một số loại là Ngự Dao Bàn (cho phái nội công) cùng Lưu Ly Diễm (cho phái nước ngoài công). Sát bên tăng điểm nằm trong tính, Võ Hồn còn làm tăng điểm công kích, điểm phòng lực, cùng với nhiều kỹ năng cung cấp đặc công dụng khi giao chiến.

*

Tham gia các phụ phiên bản sau:Lâu Lan Tam Liên Hoàn, sơn Châu Tam Liên Hoàn, mở rương Hoạt Động, phụng hoàng Lăng mộ để tìm kiếm Võ Hồn

Trùng lâu – đồ vật ma giới quý giá liên thành

*
Trùng lâu chưa bao giờ hết hot trong Thiên Long bát Bộ

Để nhấn mạnh vấn đề giá trị của bộ trang bị Trùng Lâu, nhà tạo ra FPT Online đã nghịch trội khi thực hiện hẳn một bộ trang sức Trùng Lâu bằng vàng thật giá bán trị lên đến 100 triệu đ để trao tặng cho bạn trong buổi offline Thiên Long hero Hội năm 2009. Cho tới nay, Trùng thọ vẫn không thay đổi giá trị của nó trong xã hội Thiên Long bát Bộ và mỗi khi nhắc cho Thiên Long chén bát Bộ, không người nào không suy nghĩ đến báu vật Trùng Lâu.

Tìm gọi sự kiện dấn Trùng Lâu: http://bit.ly/ChinhTrieuLaoHuuTrang chủ: http://tl.gate.vn