Thiết bị kích sóng wifi là gì

ANDROID TV BOXCAMERA quan SÁTCAMERA HDCVI DAHUACAMERA HIKVISIONĐẦU GHI HDCVI DAHUAĐẦU GHI HÌNH HD-TVI HIKVISIONLẮP ĐẶT CAMERA TRỌN BỘTHIẾT BỊ MẠNGRouter WiFiTHIẾT BỊ ÂM THANHTHIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINHPHỤ KIÊN CÔNG NGHỆ
*

Với nhu yếu truy cập, kết nối internet, lướt facebook, lướt web, hotline video,… các lúc phần đa nơi như hiện thời thì yêu cầu về độ bao phủ sóng tương tự như tốc độ mạng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu ước đó, một vật dụng được điện thoại tư vấn là Thiết bị (bộ) tăng, kích, mở rộng sóng wifi ra đời. Vậy, bộ kích sóng wifi là gì?

1. Tất cả phải cỗ kích sóng wifi là repeater thông liền sóng wifi cùng phát lại?

Đúng! bộ kích sóng wifi là đồ vật giúp tăng sóng wifi, có trọng trách tiếp sóng trường đoản cú sóng wifi bạn đang sử dụng cùng phát lại với cường độ sóng bảo đảm an toàn và vùng che sóng xa hơn.

Bạn đang xem: Thiết bị kích sóng wifi là gì

Bộ kích sóng wifi phù hợp với các nhà hàng, công ty, chung cư, đơn vị cao tầng, giúp tủ sóng dũng mạnh khắp những tầng, hoặc khắp những phòng vào cơ quan, ngôi nhà đất của bạn, địa điểm mà trước đó bài toán bắt sóng wifi khôn xiết yếu với chập chờn.

2. Một số loại kích sóng wifi chất lượng tốt, phổ cập nhất

a. Bộ kích sóng wifi Totolink EX200

TOTOLINK EX200 là thiết bị mở rộng sóng Wifi chuẩn N, giúp cho bạn mở rộng sóng Wifi hiện tất cả đến những vị trí nặng nề tiếp cận. 

*

Tính năng nổi bật

Với 2 anten công suất cao, EX200 cho tốc độ lên đến 300Mbps cùng với vùng che sóng rộng lớn, giúp che sóng đến mọi nơi mang lại ngôi nhà của công ty mà vẫn đảm bảo tốc độ mạng.Thiết bị kết nối cực kỳ nhanh và đơn giản dễ dàng với nút WPS.Thiết kế gọn gàng và dễ dãi để có theo sử dụng ở phần đa nơi.Totolink EX200 áp dụng nguồn năng lượng điện trực tiếp cơ mà không cần thông qua đầu USB.

Lượng tiêu tốn điện khôn xiết ít, quản lý và vận hành liên tục nhưng không lo ngại nóng.Hỗ trợ bảo mật thông tin tối đa, tránh truy vấn trái phép.Thiết bị được sản xuất từ nhà mạng tiên phong hàng đầu Hà Quốc : TOTOLINKChế độ bảo hành 24 tháng

=> coi ngay hướng dẫn thiết đặt bộ kích sóng wifi Totolink EX200

b. Bộ kích sóng wifi Totolink EX100

*

Được coi là phiên bạn dạng rút gọn gàng của EX200, TOTOLINK EX100 mang dáng dấp của một mẫu USB hơn là 1 thiết bị tăng sóng.

Tính năng ưu việt của Totolink EX100:

Kích thước nhỏ dại gọn ( 85,6 x 25,2 x 10mm ) đề xuất vô cùng dễ ợt để mang theo và lắp ráp tại bất kỳ đâu.Sử dụng cổng pin USB vị vậy vẫn tiêu thụ điện ít hơn so cùng với EX200 sử dụng nguồn điện trực tiếp.Thiết kế anten 4dbi dạng luân phiên 360 độ, giúp người dùng tùy chỉnh được hướng thu sóng giỏi nhất, bảo vệ tín hiệu wifi luôn luôn được ổn định định.

*

Totolink EX100 cung cấp tốc độ con đường truyền về tối đa 150MbpsHỗ trợ các thiết bị kết nối cùng một cơ hội mà không gây nghẽn mạng hay quá tải.Năng lượng nhiệt tỏa ra bên trên TOTOLINK EX100 khôn cùng ít nên sẽ không tồn tại hiện tượng nóng lên đột ngột khiến bạn đề nghị lo lắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Nạp Thẻ Thuê Bao Trả Sau Viettel Nhanh, Đơn Giản

=> coi ngay bộ kích sóng wifi Totolink EX100 được sản xuất bởi vì nhà mạng tiên phong hàng đầu Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng.

=> tham khảo Hướng dẫn cài đặt Totolink EX100

c. Bộ kích sóng wifi Mercury MW302RE

Bộ kích sóng Wifi Mercury là một thiết bị cực kỳ hữu ích mang đến ngôi nhà đất của bạn. Thiết bị hoàn toàn có thể tiếp sóng 1 Wifi sẵn có sau đó phát lại sóng để rải rộng hơn vùng thực hiện Wifi trong đơn vị bạn.

 

*

Mercury MW302RE tất cả thiết kế bé dại gọn, form size tương đương 1 USB 3G và sử dụng cổng mối cung cấp USB nên chúng ta có thể dễ dàng có đi bất kể đâu với gắn vào bất cứ đâu có zắc cắm USB như adapter, cổng USB máy tính hay pin dự phòng.

Với cỗ kích sóng Wifi Mercury, chúng ta không đề xuất phải thiết lập app. Việc set-up mạng Wifi cực kỳ đơn giản, tiện lợi. Thiết bị sử dụng được cho toàn bộ mạng Wifi, cũng như router bộ phát Wifi của những hãng khác.

3. Lý giải cách sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury

Thiết bị kích sóng wifi Mercury có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ dàng dàng setup và năng lực kích sóng wifi tốt.

Các bạn có thể xem ngay trả lời cách sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury MW302RE theo đường link dưới đây.

Hướng dẫn áp dụng bộ kích sóng Wifi Mercury

THIẾT BỊ SỐ BTH – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ MẠNG TOTOLINK khu vực VỰC VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ