THỜI GIAN THAY LÕI LỌC NƯỚC KAROFI

Trong tầm giá khoảng chừng 5 triệu vnd, vật dụng lọc nước Karofi là lựa chọn cực tốt với bạn tiêu dùng. Mặc dù vậy không phải ai ai cũng biết cách sử dụng máy thanh lọc nước Karofi sao cho đúng và tốt nhất. Ngoài việc sử dụng sao để cho tối ưu thì vấn đề được không ít người vồ cập đó là bao lâu thì thay lõi thanh lọc nước.

Bạn đang xem: Thời gian thay lõi lọc nước karofi

1. Nguyên nhân phải thế lõi sản phẩm công nghệ lọc nước Karofi đúng hạn?

80% cơ thể họ là nước cũng chính vì vậy nước gồm tầm quan trọng lớn so với sức khỏe chúng ta. Giả dụ nguồn nước sạch có thể giúp họ tránh khỏi căn bệnh tật. Đồng thời bảo đảm thể trạng và tinh thần bọn họ luôn ngơi nghỉ trạng thái tốt nhất có thể có thể.

Còn ví như nguồn nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất nghiệm trọng cho sức khỏe. Sử dụng nguồn nước dơ sẽ làm cho tăng nguy cơ nhiễm khuẩn con đường tiêu hóa. Chưa kể nhiều nhiều loại vi khuẩn, virus vào nước chính là nguyên nhân lây lan dịch bệnh. Bởi vì vậy, bạn nên thay lõi thanh lọc nước theo thời hạn để bảo đảm an toàn máy lọc nước Karofi nhà của bạn luôn cung ứng lượng nước tinh khiết.

Ngoài ra, việc thay lõi sản phẩm lọc nước Karofi đúng hạn còn đem về những tiện ích như:

Đảm bảo mối cung cấp nước bọn họ sử dụng là luôn luôn sạch sẽ và tinh khiết
*

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm thay thế bộ lõi thanh lọc nước Karofi

Tần số cố kỉnh hay là thời điểm thay thế bộ lõi nước lọc nước Karofi đang tùy ở trong vào phần nhiều yếu tố sau:

Mức độ tạp hóa học trong nước đầu vàoMức TDS hoặc độ cứng của nước đầu vàoKhối lượng nước chúng ta lọc sử dụng máy lọc nước KarofiChất lượng cỗ lõi lọc nước mà bạn đang sử dụng

Thậm chí thời gian thay lõi nước còn tùy thuộc vào con số thành viên trong gia đình bạn. Bài viết sẽ đem một hộ mái ấm gia đình có 4 – 6 thành viên để triển khai chuẩn.

3. Khi nào cần đổi khác bộ thanh lọc thô?

Nếu tựa như những bộ lọc thô (lõi 1, 2, 3) không được chũm lõi dĩ nhiên chắn bụi bẩn sẽ dính đầy lõi khiến lõi bị tắc. Làm cho máy lọc nước Karofi bớt tuổi thọ cũng giống như độ thuần khiết của nước ko đảm bảo.

*

Ngược lại nếu như khách hàng thay bộ lọc đúng thời hạn thì bộ lọc Carbon, màng RO và các lõi tính năng sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Thời gian thích hợp để vậy lõi lọc nước là 12 tháng. Đây là khoảng thời gian mà bụi bẩn đã bám đầy cùng việc của người sử dụng là nên tương tác với kỹ thuật viên hoặc các chuyên viên xử lý nước để đảm bảo an toàn thay lõi đúng cách dán và lõi của người sử dụng đã mang lại lúc cụ chưa.

Xem thêm: Đọc Sách Truyện Kính Vạn Hoa, Truyện Kính Vạn Hoa Tập 42 Gia Sư

4. Chũm lõi Carbon của sản phẩm lọc nước Karofi dịp nào là ưng ý hợp?

Như chúng ta được biết mức độ ô nhiễm nước bây giờ rất là lớn. Bởi vì vậy các nhà thứ nước sẽ dùng Clo nhằm khử nước. Nhưng lại lượng Clo khủng gây tác động xấu đến sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, vật dụng lọc nước Karofi sẽ sử dụng lõi thanh lọc Carbon để đào thải Clo và những chất độc hại hữu cơ khác. Lõi này cũng chịu trách nhiệm lọc mùi hương hôi và mùi vị khó chịu từ nước.

Đóng vai trò đặc biệt quan trọng như vậy bắt buộc lõi Carbon cần được thay một cách thường xuyên hơn trung bình 12 mon sử dụng sẽ nạm 1 lần.


*

5. Thời điểm thay màng RO cho máy thanh lọc nước Karofi

Các thành bên trong bộ lọc gồm sự liên quan mật thiết với nhau cũng chính vì vậy nếu như bạn thay lõi thanh lọc thô đúng thời hạn thì khoảng thời gian cần ráng màng RO mang đến máy đang được kéo dài từ 24 tháng – 36 tháng. Đừng quên nạm màng RO chúng ta nhé vì màng thiết yếu là bộ phận quan trọng nhất, là trái tim của máy lọc nước Karofi.

*

Cách tốt nhất để biết được lúc nào bạn bắt buộc thay màng RO của dòng sản phẩm lọc nước chính là kiểm tra độ TDS của nước. Hãy cần sử dụng một đồ vật đo TDS để đo độ TDS trong nước đầu vào. Giả dụ mức TDS trong nước cao thì việc thay màng RO sẽ liên tiếp hơn còn trái lại thì đã đạt tối đa 36 tháng. Sở dĩ đề nghị đo nút TDS vì chưng màng RO chịu tác động trực tiếp từ độ cứng của nước.

Ví dụ: Nếu lắp thêm lọc nước Karofi bao gồm màng RO có chức năng làm sạch lên đến mức 1500 ppm TDS cơ mà nếu nước nguồn vào có TDS to hơn 1500 ppm thì các bạn phải thế màng liên tiếp tránh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lọc nước Karofi cũng tương tự độ trong sáng của nước sau khi lọc.

6. Lúc nào thay lõi chức năng là phù hợp?

Nếu không nói đến thời điểm gắng lõi công dụng của máy lọc nước Karofi sẽ là một thiếu sót lớn. Lõi chức năng gồm: lõi Alkaline, đèn UV, lõi nano-silver, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi T33-GAC có chức năng giúp bổ sung cập nhật khoáng hóa học cho nước, góp nước tất cả vị ngon ngọt dễ dàng uống hơn, thường thì các lõi công dụng có thời hạn sử dụng trung bình từ 12 – 24 tháng tùy theo chất lượng nước đầu vào, lượng nước sử dụng hàng ngày và các loại màng lọc.