THÔNG SỐ PIN IPHONE 6

Dung lượng pin của iPhone 6 chỉ là 1810 myphamlilywhite.comAh, thua không hề ít so với tầmyphamlilywhite.com 2915 myphamlilywhite.comAh trên iPhone 6 Plus, tuy vậy nếu so với iPhone 5S của nămyphamlilywhite.com ngoái thì nó vẫn cao hơn, bởi vì 5S chỉ gồmyphamlilywhite.com 1560 myphamlilywhite.comAh myphamlilywhite.comà thôi. Thể nghiệmyphamlilywhite.com thực tế cho biết thời lượng sạc pin iPhone 6 có cao hơn so với iPhone 5s, tuy nhiên nhiều người vẫn chấp nhận cho rằng iPhone 6 sạc yếu và không tương xứng với nhân tài "hại điện" của chiếc smyphamlilywhite.comartphone này.

Bạn đang xem: Thông số pin iphone 6

iPhone 6 sạc pin yếu hơn hơi nhiều điện thoại cảmyphamlilywhite.com ứng thông myphamlilywhite.cominh hiện tại

Có thể nói khi thực hiện hỗn hợp, iPhone 6 bao gồmyphamlilywhite.com thời lượng pin bình thường, không thật xuất sắc, độc nhất là khi so sánh với iPhone 6 Plus - myphamlilywhite.comột chiếc điện thoại có thời lượng pin tuyệt vời. Tổng thời gian onsceen của iPhone 6 trong không ít thử nghiệmyphamlilywhite.com là khoảng 5 giờ đồng hồ 15 phút, so với iPhone 5S thì nó giỏi hơn myphamlilywhite.comột chút.

iPhone 6 Plus cùng iPhone 6 có sự chênh lệch về dung lượng pin đáng kể

Nếu xét về dung tích pin trên các smyphamlilywhite.comartphone hiện giờ thì dung lượng sạc của iPhone 6 được đánh giá thấp , myphamlilywhite.comặc dù hệ sinh thái xanh “sạch” cùng “myphamlilywhite.comượt” của hãng apple đã khiến cho phần cứng và phần myphamlilywhite.comềmyphamlilywhite.com của hãng này được tối ưu và nhất quán hơn khi nào hết. Trong số cuộc phân tích về thời lượng pin lúc sử dụng so với các điện thoại thông myphamlilywhite.cominh cùng phân khúc thị trường dung lượng, điện thoại iPhone 6 luôn luôn là chiếc điện thoại dành phần thắng.

Xem thêm: Cuộc Đời Của "Người Đẹp Tây Đô" Việt Trinh: Minh Tinh Lẫy Lừng Mà Tình Duyên Lận Đận, Phải Trả Giá Vì Tính Háo Thắng

Cách sử dụng và sạc sạc pin iPhone 6 đúng cách

Tắt ứng dụng ngầmyphamlilywhite.com đã từ lâu là kiến thức của người sử dụng iOS. Do các đời iPhone có dung lượng Ramyphamlilywhite.com không đảmyphamlilywhite.com bảo khi so với các smyphamlilywhite.comartphone Android cho nên việc không thoát trọn vẹn các ứng dụng sau khoản thời gian sử dụng myphamlilywhite.comà vẫn đế nó chạy ngầmyphamlilywhite.com cũng là tại sao khiến iPhone cấp tốc hết pin myphamlilywhite.comột cách myphamlilywhite.comau lẹ myphamlilywhite.comà bạn không còn biết.

Thói thân quen tắt ứng dụng chạy ngầmyphamlilywhite.com đã myphamlilywhite.comở ra từ các chiếc iPhone đời đầu

Để tương khắc phuc, bạn hãy xemyphamlilywhite.com lại những ứng dụng đang hoạt động và tắt hoặc xóa bớt các ứng dụng không thực sự quan trọng nhằmyphamlilywhite.com bớt thiểu về tối đa buổi giao lưu của thiết bị.Sạc pin iPhone chưa đúng cách dán cũng là vì sao dẫn đến hiện tượng kỳ lạ yếu pin với iPhone nhanh hết pin. Do vậy chúng ta nên tuân hành theo myphamlilywhite.comột số xemyphamlilywhite.com xét về cách pin sạc pin năng lượng điện thoại với cách sử dụng để sút thiểu về tối đa tình trạng pin yếu trên iPhone: Do technology pin của iPhone 6 đã tiên tiến hơn rất nhiều so với các chiếc iPhone đời cổ nên thông thường chúng ta cũng có thể sạc pin làmyphamlilywhite.com việc myphamlilywhite.comức xác suất tùy ý. Tuy nhiên bạn không nên để trạng thái sạc đầy pin ra myphamlilywhite.comắt quá lâu. Nó sẽ tác động đến công suất và tuổi thọ của pin.+ từng tháng cần thực hiện việc xả pin sạc myphamlilywhite.comột lần, có nghĩa là dùng hết pin cho đến sập myphamlilywhite.comối cung cấp rồi pin lại trong vòng 8 giờ đồng hồ.+ trong những lúc sạc đề xuất tháo bao da, ốp lưng đảmyphamlilywhite.com bảo nếu có, đôi khi tránh xa những vật tỏa nhiệt nhằmyphamlilywhite.com tránh triệu chứng nóng myphamlilywhite.comáy hoàn toàn có thể dẫn myphamlilywhite.comang lại nổ. Và tuy vậy Apple được cho phép người dùng sạc pin sạc iPhone thực hiện củ sạc myphamlilywhite.comáy tính bảng ipad nhưng nếu như bạn thường xuyên tái diễn trạng thái này, hoàn toàn có thể tuổi thọ của chính nó sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn không nên vừa sạc sạc iPhone vừa sử dụng vì hoàn toàn có thể sẽ làmyphamlilywhite.com nóng myphamlilywhite.comáy

+ tránh việc vừa pin sạc vừa sử dụng thiết bị, bởi vấn đề vừa nhấn vừa xả tích điện sẽ ảnh hưởng đến quality của pin. Tuy nhiên điều này là rất khó tránh khỏi, độc nhất vô nhị là thói quen sử dụng smyphamlilywhite.comartphone liên tục của người trẻ tuổi hiện nay.Với cách thức sạc pin sạc iPhone đúng cách được nêu ra trong bài viết, dù dung lượng pin sạc của iPhone 6 chỉ là 1810myphamlilywhite.comAh nhưng các bạn vẫn có thể trải nghiệmyphamlilywhite.com cả ngày dài myphamlilywhite.comà không sợ hãi hết pin cũng như bảo đảmyphamlilywhite.com được thiết bị của bạnCÓ THỂ BẠN quan lại TÂmyphamlilywhite.com: